Kết Nối Máy Chiếu Qua Cổng Hdmi

Khi kết nối máy chiếu với laptop qua cáp HDMI nhiều người dùng vẫn gặp nhiều sự việc như kết nối xong máy không sở hữu và nhận tín hiệu từ máy vi tính hay kích thước hình hiển thị không nên với cơ thể đã lựa chọn…Dưới đó là hướng dẫn cách áp dụng máy chiếu trên laptop bằng dây HDMI dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Kết nối máy chiếu qua cổng hdmi

*

Đây là phần nhiều lỗi siêu thường chạm mặt ở những người dân lần thứ nhất sử dụng sản phẩm công nghệ mà đắn đo cách liên kết máy chiếu cùng với laptop. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chi tiết các bạn cách kết nối máy chiếu với máy tính qua cap HDMI một cách lập cập và có cơ thể đẹp nhất.

Trước tiên bạn cần bật lắp thêm chiếu lên cùng chỉnh máy chiếu làm sao cho hình chiếu vuông hình cũng như chỉnh lấy nét cho máy chiếu. Tiếp đến dùng dây HDMI kết nối máy chiếu cùng với laptop.

*

Trong một trong những trường hợp trang bị chiếu và laptop sẽ tự nhận dữ liệu với nhau và hiển thị luôn luôn màn hình máy tính xách tay lên screen máy chiếu cùng với điều kiện máy tính đó đã từng kết nối với thiết bị chiếu. Giả dụ là laptop lần đầu sử dụng máy đang không tự động hóa nhận tín hiệu lúc đó bạn đề xuất làm các làm việc sau:

-Trên bàn phím máy tính bạn nhấn tổng hợp phím (Window + P) lúc này trên màn hình máy vi tính hiện lên ô cách thức Project các bạn hãy chọn cơ chế Duplicate.

Xem thêm: What Í Love Ho Ngoc Ha T Is Love ? What Is Love

Kết nối xong chưa chắc hẳn đã cần sử dụng được bởi bạn cần phải chỉnh lại chính sách phân giải sao cho độ phân giải giữa 2 máy phải tương đương nhau lúc ấy hình hình ảnh hiển thị new được đẹp và chuẩn nhất.

Để chỉnh được độ phân giải cho 2 thiết bị tương xứng nhau thì bạn cần phải chỉnh độ sắc nét của máy tính bằng với độ phân giải thực của sản phẩm chiếu. Các bạn làm công việc như sau:

Trước tiên cần phải biết rõ được độ sắc nét thực của dòng sản phẩm chiếu để có thể lựa lựa chọn độ phân giải của sản phẩm tính phù hợp với sản phẩm chiếu. Nếu bạn không chọn lại độ phân giải của sản phẩm chiếu thì hình hình ảnh hiển thị bên trên màn chiếu sẽ không được rất đẹp và theo như đúng khung hình như mong muốn.

*

Trên màn hình laptop bạn nhấn vào phải => lựa chọn Display settings. Trong ô Resolution bạn chọn lại độ phân giải bằng với độ phân giải của dòng sản phẩm chiếu. Nếu như không có độ sắc nét giống như với sản phẩm chiếu bạn hãy chọn độ sắc nét cao rộng gần gần cạnh nhất cùng với độ phân giải của dòng sản phẩm chiếu.

Sau khi bạn đã ngừng xong các cách sử dụng máy chiếu cùng latop như bên trên thì bạn chỉ cần xem thành quả đó và thực hiện máy.