COMBO MAIN G41,RAM 4GB,CHIP E8400, Ổ, NGUỒN = 1000K

thông số kỹ thuật Đặt hàng và vâng lệnh Các sản phẩm tương thích

Thông số kỹ thuật


Phân đoạn thẳng Desktop Số hiệu Bộ xử lý E8400 Off Roadmap ko Ngày Xuất bạn dạng Sunday, January 20, 2008 Tình trạng Discontinued giành cho các thiết kế mới ko
size gói 37.5mm x 37.5mm size đế cung cấp dẫn chip xử lý 107 mm2 Số bóng bán dẫn của đế buôn bán dẫn cpu 410 million gồm sẵn Tùy lựa chọn halogen rẻ Yes

Mô tả

Loại

HĐH

Phiên bản

Ngày

Tất cả

Xem chi tiết

Tải xuống

Xem tùy chọn thiết lập xuống

Không kiếm tìm thấy tác dụng cho

Y

/apps/grimaceworks.com/grimaceworks.comsuite/template/grimaceworks.comProductPageTemplate


Thuật in thạch bản

Thuật in thạch phiên bản đề cập đến công nghệ bán dẫn được sử dụng để cấp dưỡng một mạch tích hợp với được báo cáo bằng nanomet (nm), cho thấy thêm kích thước của các tính năng được tích hòa hợp trên bóng chào bán dẫn.

Bạn đang xem: Combo main g41,ram 4gb,chip e8400, ổ, nguồn = 1000k


Điều kiện sử dụng

Điều kiện áp dụng là những điều kiện về môi trường xung quanh và quản lý và vận hành trong quy trình sử dụng hệ thống.Để biết tin tức về đk sử dụng mang đến từng SKU vậy thể, hãy coi PRQ report.Để biết thông tin về điều kiện sử dụng hiện nay hành, truy vấn grimaceworks.com UC (trang CNDA)*.


Số lõi

Lõi là một trong thuật ngữ phần cứng diễn đạt số chip xử lý trung tâm hòa bình trong một thành phần năng lượng điện toán tuyệt nhất (đế bán dẫn hoặc chip).


Số luồng

Một Luồng, tốt luồng thực hiện, là thuật ngữ ứng dụng cho chuỗi các lệnh cơ bản được thu xếp theo vật dụng tự có thể được chuyển hẳn qua hoặc xử lý bởi vì một lõi CPU duy nhất.


Tần số cơ sở của cục xử lý

Tần số cơ sở chip xử lý mô tả vận tốc đóng cùng mở của bóng buôn bán dẫn trong bộ xử lý. Tần số cơ sở chip xử lý là điểm hoạt động mà tại đó TDP được xác định. Tần số được đo bằng gigahertz (GHz), hoặc tỷ chu kỳ luân hồi mỗi giây.


Bộ nhớ đệm


Bus Speed

Bus là khối hệ thống con truyền tài liệu giữa những cấu phần của máy tính hoặc giữa những máy tính. Các loại bus bao hàm bus khía cạnh trước (FSB), truyền tài liệu giữa CPU cùng hub kiểm soát và điều hành bộ nhớ; hình ảnh đa phương tiện trực tiếp (DMI), là kết nối điểm đến chọn lựa điểm giữa cỗ kiểm soát bộ nhớ tích thích hợp grimaceworks.com và máy chủ truy cập kiểm soát và điều hành Nhập/Xuất hãng sản xuất grimaceworks.com trên bo mạch chủ của dòng sản phẩm tính; và liên kết đường dẫn cấp tốc (QPI), là liên kết điểm đến điểm giữa CPU và bộ kiểm soát bộ nhớ lưu trữ tích hợp.


Ghép đôi FSB

Ghép đôi FSB cung ứng tính năng chất vấn lỗi trên dữ liệu được giữ hộ trên FSB (Bus phương diện trước).


TDP

Công suất xây cất nhiệt (TDP) thể hiện năng suất trung bình, tính bởi watt, mà bộ xử lý tiêu tốn khi quản lý và vận hành ở Tần số cửa hàng với tất cả các lõi hoạt động dưới khối lượng công việc do grimaceworks.com tư tưởng và có độ phức hợp cao. Xem thêm Bảng tài liệu để biết những yêu cầu về giải pháp nhiệt.


Phạm vi điện áp VID

Dải năng lượng điện áp VID là 1 chỉ số của những giá trị năng lượng điện áp về tối thiểu và tối đa mà tại đó bộ xử lý có phong cách thiết kế để hoạt động. Bộ xử lý tiếp xúc VID cùng với VRM (Mô-đun cỗ ổn áp), sau đó VRM hỗ trợ điện áp đúng mực đến bộ xử lý.


Có sẵn Tùy chọn nhúng

Có sẵn tùy chọn nhúng cho biết thêm sản phẩm hỗ trợ khả năng sẵn tất cả để mua mở rộng cho các khối hệ thống thông minh với các chiến thuật nhúng. Rất có thể tìm chứng chỉ thành phầm và điều kiện sử dụng trong report Chứng nhận sản xuất sản phẩm. Hãy liên hệ người thay mặt của grimaceworks.com nhằm biết chi tiết.

Tìm sản phẩm cóCó sẵn Tùy lựa chọn nhúng


TCASE

Nhiệt độ vỏ là ánh nắng mặt trời tối đa được được cho phép tại Thanh giằng sức nóng tích thích hợp (IHS) của cục xử lý.Bộ hướng dẫn

Một cỗ hướng dẫn kể đến cỗ lệnh và lí giải cơ phiên bản mà cỗ vi xử lý hiểu và hoàn toàn có thể thực hiện. Cực hiếm minh họa bộc lộ bộ lí giải của grimaceworks.com mà bộ xử lý này tương ứng.


Trạng thái chạy không

Trạng thái không chuyển động (Trạng thái C) được dùng để tiết kiệm năng lượng điện khi bộ xử lý không hoạt động. C0 là tâm trạng hoạt động, có nghĩa là CPU đang làm cho những các bước hữu ích. C1 là tâm lý không chuyển động thứ nhất, C2 là trạng thái không hoạt động thứ 2, v.v. Khi có khá nhiều tác vụ tiết kiệm ngân sách điện rộng được triển khai cho các trạng thái C cao hơn.
Công nghệ theo dõi nhiệt

Công nghệ giám sát nhiệt bảo đảm an toàn gói cpu và khối hệ thống khỏi sự cố về nhiệt độ nhờ những tính năng cai quản nhiệt. Cảm biến nhiệt tiên tiến nhất khi gồm sự nạm (DTS) phân phát hiện ánh nắng mặt trời của lõi và những tính năng quản lý nhiệt làm sút tiêu thụ năng lượng điện của gói cùng nhờ đó hạ nhiệt độ khi bắt buộc để vẫn phía trong giới hạn chuyển động bình thường.
Bit vô hiệu hoá xúc tiến ‡

Bít vô hiệu hóa hoá xúc tiến là tính năng bảo mật dựa bên trên phần cứng có thể giảm khả năng bị lây lan vi rút và các cuộc tấn vô tư mã độc hại cũng như ngăn chặn phần mềm vô ích từ câu hỏi thi hành và phổ biến trên sever hoặc mạng.


Bộ cách xử trí tray

grimaceworks.com vận chuyển những bộ cách xử lý này mang lại Nhà cấp dưỡng thiết bị lúc đầu (OEM) và OEM thường đã gắn trước những bộ cách xử trí này. Hãng sản xuất grimaceworks.com gọi các bộ xử trí này là chip xử lý tray hoặc OEM. grimaceworks.com không hỗ trợ bảo hành trực tiếp. Liên hệ với OEM hoặc đại lý kinh doanh nhỏ của các bạn để được cung cấp bảo hành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Làm Bàn Phím Cơ, Hướng Dẫn Tự Xây Dựng Một Chiếc Bàn Phím Cơ

Sự khác biệt giữa bộ xử lý đóng hộp và tray là gì?


Bộ cách xử trí đóng hộp

Nhà bày bán được ủy quyền của grimaceworks.com bán những bộ cách xử trí grimaceworks.com trong vừa lòng được grimaceworks.com khắc ghi rõ ràng. Công ty chúng tôi gọi những bộ xử lý này là cpu đóng hộp. Thường xuyên thì những bộ xử trí này được bh ba năm.

Sự khác biệt giữa bộ xử lý đóng hộp cùng tray là gì?


Bộ xử trí đóng hộp

Nhà trưng bày được ủy quyền của grimaceworks.com bán các bộ giải pháp xử lý grimaceworks.com trong thích hợp được grimaceworks.com khắc ghi rõ ràng. Công ty chúng tôi gọi những bộ xử lý này là bộ xử lý đóng hộp. Thường xuyên thì các bộ xử lý này được bảo hành ba năm.

Sự không giống nhau giữa chip xử lý đóng hộp cùng tray là gì?


Bộ cách xử lý đóng hộp

Nhà cung cấp được ủy quyền của hãng sản xuất grimaceworks.com bán những bộ cách xử trí grimaceworks.com trong hợp được grimaceworks.com ghi lại rõ ràng. Cửa hàng chúng tôi gọi các bộ xử lý này là cpu đóng hộp. Thường xuyên thì các bộ cách xử lý này được bảo hành ba năm.

Sự khác nhau giữa chip xử lý đóng hộp cùng tray là gì?


Bộ xử trí tray

grimaceworks.com vận chuyển các bộ cách xử lý này cho Nhà cung cấp thiết bị lúc đầu (OEM) với OEM thường đã gắn trước những bộ giải pháp xử lý này. grimaceworks.com gọi các bộ xử trí này là cpu tray hoặc OEM. grimaceworks.com không hỗ trợ bảo hành trực tiếp. Contact với OEM hoặc đại lý bán lẻ của chúng ta để được cung cấp bảo hành.

Sự không giống nhau giữa bộ xử lý đóng hộp với tray là gì?


Bộ giải pháp xử lý đóng hộp

Nhà cung cấp được ủy quyền của grimaceworks.com bán các bộ cách xử trí grimaceworks.com trong hòa hợp được grimaceworks.com lưu lại rõ ràng. Shop chúng tôi gọi các bộ cách xử trí này là bộ xử lý đóng hộp. Thường xuyên thì những bộ xử trí này được bảo hành ba năm.

Sự khác biệt giữa chip xử lý đóng hộp và tray là gì?


*
Hỗ trợ Sản phẩm
*
Tải về và phần mềm
*
Cộng đồng hỗ trợ
*
Bảo hành và thay thế sửa chữa

Cần thêm trợ giúp?


contact hỗ trợ


Gửi phản bội hồi


Gửi phản bội hồi

Mục tiêu của công ty chúng tôi là biến hóa bộ hình thức grimaceworks.com thành nguồn tài nguyên giá chỉ trị mang lại bạn. Sung sướng gửi dìm xét, thắc mắc hoặc đề xuất tại đây. Bạn sẽ nhận được trả lời trong vòng 2 ngày làm cho việc.


Bạn bao gồm thấy thông tin trên trang web này hữu ích không?


gồm
không
gởi › hủy

Nhận xét của khách hàng đã được gửi. Cảm ơn chủ kiến phản hồi của bạn!

Thông tin cá thể của chúng ta sẽ chỉ được sử dụng để trả lời cho câu hỏi này. Tên cùng địa chỉ thư điện tử của bạn sẽ không có thêm vào bất cứ danh sách gởi thư nào, các bạn sẽ không dìm được e-mail từ grimaceworks.com Corporation trừ khi chúng ta yêu cầu. Bấm “Gửi” để chứng thực bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng của hãng grimaceworks.com và nắm rõ về chính sách Quyền riêng tư của grimaceworks.com.


Tất cả thông tin được cung cấp đều có thể biến hóa vào bất kể lúc nào nhưng mà không cần thông báo. grimaceworks.com tất cả thể thay đổi vòng đời sản phẩm, các thông số kỹ thuật kỹ thuật cùng mô tả thành phầm vào bất cứ lúc nào mà lại không cần thông báo. Tin tức trong trên đây được cung cấp dưới bề ngoài “có sao nói vậy” cùng grimaceworks.com không đưa ra bất kể tuyên tía hay bảo đảm nào về độ chính xác của tin tức đó, cũng không gửi ra bất kể tuyên ba hay đảm bảo nào về tính chất năng, lượng hàng, tác dụng hay khả năng tương mê say của sản phẩm được liệt kê. Vui lòng tương tác nhà hỗ trợ hệ thống để biết thêm tin tức về các thành phầm hay khối hệ thống cụ thể.

Các phân loại của hãng grimaceworks.com chỉ có mục đích đưa tin và bao gồm Số phân loại kiểm soát và điều hành xuất khẩu (Export Control Classification Numbers - ECCN) cùng số Biểu thuế hợp lý của Hoa Kỳ (Harmonized Tariff Schedule - HTS). Bất kể hành cồn nào sử dụng những phân một số loại của grimaceworks.com phần lớn không thể truy vấn đòi grimaceworks.com và sẽ không được xem như là tuyên cha hay đảm bảo an toàn về ECCN hay HTS phù hợp. Là bên nhập khẩu và/hoặc xuất khẩu, công ty của doanh nghiệp có trách nhiệm quyết định phân loại đúng mực cho thanh toán của mình

Tham khảo Bảng tài liệu để xem các định nghĩa bằng lòng về thuộc tính và tác dụng sản phẩm.

‡ thiên tài này có thể không có sẵn trên toàn bộ các hệ thống máy tính. Vui lòng kiểm tra với nhà cung cấp hệ thống để khẳng định xem hệ thống của chúng ta có hỗ trợ tính năng này không, hoặc tham khảo thông số kỹ thuật khối hệ thống (bo mạch chủ, cỗ xử lý, chipset, nguồn điện, ổ cứng, bộ điều khiển đồ họa, bộ nhớ, BIOS, trình điều khiển, screen máy ảo VMM, phần mềm nền tảng và/hoặc hệ điều hành) nhằm biết kĩ năng tương ưa thích của tính năng. Chức năng, hiệu năng và các lợi ích khác của anh tài này rất có thể thay đổi, tùy trực thuộc vào cấu hình hệ thống.

Hệ thống cùng TDP buổi tối đa dựa vào các trường hợp xấu nhất. TDP thực tế rất có thể thấp hơn nếu như không phải toàn bộ các I/O dành cho chipset số đông được sử dụng.

Các SKU “được thông báo” hiện chưa có. Sung sướng tham khảo ngày tung ra thị phần để biết sự sẵn bao gồm của thị trường.

Một số sản phẩm hoàn toàn có thể hỗ trợ phía dẫn mới của AES với cập nhật Cấu hình bộ xử lý, sệt biệt, i7-2630QM/i7-2635QM, i7-2670QM/i7-2675QM, i5-2430M/i5-2435M, i5-2410M/i5-2415M. Vui lòng liên hệ OEM để tìm hiểu BIOS bao gồm bạn dạng cập nhật thông số kỹ thuật bộ xử lý new nhất.

Số hiệu chip xử lý của grimaceworks.com chưa phải là thước đo hiệu năng. Số hiệu bộ xử lý phân biệt các tính năng có trong những dòng bộ xử lý, chứ chưa phải giữa các dòng bộ xử lý khác nhau. Hãy truy vấn vào http://www.grimaceworks.com.com/content/www/vn/vi/processors/processor-numbers.html để biết chi tiết.


Các technology của grimaceworks.com có thể yêu ước phần cứng được hỗ trợ, phần mềm rõ ràng hoặc kích hoạt dịch vụ. Không tồn tại sản phẩm hoặc linh phụ kiện nào bao gồm thể bình yên tuyệt đối. // giá thành và tác dụng của chúng ta cũng có thể thay đổi. // Hiệu suất đổi khác theo biện pháp sử dụng, cấu hình và các yếu tố khác. // coi các thông tin pháp lý và tuyên bố từ chối trách nhiệm hoàn hảo của chúng tôi. // grimaceworks.com cam đoan tôn trọng nhân quyền và tránh đồng lõa cùng với hành vi phạm luật nhân quyền. Xem hình thức Nhân quyền toàn cầu của grimaceworks.com. Các thành phầm và ứng dụng của hãng grimaceworks.com là chỉ dành để thực hiện trong ứng dụng không gây ra hoặc góp phần vào chuyển động vi tù túng quyền được thế giới công nhận.