Bàn Máy Tính Treo Tường

Share:

Mua sản phẩm này còn có thể các bạn sẽ được phục vụ miễn phí tại nhà trong nội thành thành phố hà nội và nội thành của thành phố TP. Hồ nước Chí Minh.

Bạn đang đọc: Bàn máy tính treo tường

grimaceworks.com - trên 5 năm bán hàng với rộng 5000+ sản phẩm thiết kế bên trong gỗ cùng đồ trang trí nhà... Giao hàng Toàn Quốc
**


Mô tả

Bàn máy vi tính gắn tường thuận tiện GHS-4397 là một trí tuệ sáng tạo mới của Go trang chủ cho cuộc sống hiện đại thêm phẩn nhân tiện lợi, quan trọng đặc biệt thích hợp mang lại những không khí làm câu hỏi eo hẹp. Mẫu sản phẩm bàn làm việc máy tính đưa ra 4 kích thước khác biệt cho quý khách hàng lựa lựa chọn với mức chi phí vô cùng hợp lý.

*

Thông tin cơ bản về sản phẩm bàn máy vi tính gắn tường GHS-4397

Mã sản phẩm: GHS-4397

Hướng dẫn sử dụng: Bàn máy tính xách tay gắn tường nhân thể lợi.

Chất liệu: gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine vân gỗ

Lý bởi vì sao công ty chúng tôi lại cấp dưỡng hàng được làm bằng gỗ lõi xanh chống ẩm thay vì chưng gỗ mdf thường xem tại đây: Gỗ MDF là gì? biệt lập gỗ MDF lõi xanh chống ẩm và mộc MDF thường

Kích thước (DxR): 600x 400 mm (có thể đặt form size 800/1000/1200 x 400 mm)

Màu sắc: 12 color đạt chuẩn chỉnh Go Home.

Bảo hành: 12 tháng.

Xem thêm: Chăm Sóc Khách Hàng Uber Tiếng Việt Là Gì, Tìm Việc Làm Tại Iron River, Michigan

Phụ kiện: Ray bi bản lề chính hãng Caryny

Thời gian giao hàng: trong 7 – 10 ngày

*

Đặc điểm nhấn của bàn máy tính gắn tường GHS-4397

Thiết kế nhỏ tuổi gọn cân xứng với không khí sống nhỏKết cấu sản phẩm chắc chắn, chịu được trọng lực của tín đồ trưởng thànhMàu dung nhan tươi sáng, trẻ con trung, tùy ý tuyển lựa tại cửa hàngGiá thành hợp lí với dịch vụ thương mại chu đáo

*

Thiết kế bé dại gọn của sản phẩm bàn laptop gắn tường GHS-4397

Bàn laptop có chiều rộng lớn chỉ 40 cm, cùng với 4 kích thước chiều dài khác biệt để tạo thêm không gian chứa vật dụng tùy mục tiêu sử dụng của người dùng. Và chỉ việc thêm một cái ghế nữa thôi là bạn đã sở hữu thể bắt tay vào quá trình bên cái bàn gắn thêm tường.

*

Chất lượng tin tưởng tuyệt đối với bàn máy tính xách tay gắn tường GHS-4397

Bàn máy tính gắn tường sẽ trải trải qua nhiều cuộc thử nghiệm review trọng lượng rất có thể chịu đựng bằng trọng lượng của một người trưởng thành. đông đảo thành phần kệ khía cạnh bàn giỏi kệ đặt cây máy tính xách tay đều được gắn thêm tường chắc chắn chắn, được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hóa của Go Home.

*

Mẫu bàn thiết bị tính phong phú và đa dạng về màu sắc

Bạn rất có thể tùy ý lựa chọn hầu hết gam màu sắc khác nhau mang lại mẫu bàn của mình với bảng màu có sẵn ở cửa hàng để chúng ta đối chiếu.

*
*

Những lợi ích chỉ tất cả khi mua sắm tại thiết kế bên trong Go Home

Khi đến mua hàng tại hệ thống shop thuộc đồ gỗ thiết kế bên trong Go Home, thành phầm sẽ được vận chuyển đến tận nhà khách hàng theo chính sách giao hàng của Go home và nhận bảo trì trong suốt quy trình sử dụng. Mỗi thành phầm của thiết kế bên trong Go Home đều phải có thời gian bảo hành lên mang lại 12 tháng tính từ lúc ngày tải hàng.

Bài viết liên quan