XÓA ĐÁNH GIÁ TRÊN FANPAGE

Share:

Bạn đang đau đầu vì chưng fanpage của bản thân phải hứng chịu đựng hàng loạt reviews tiêu cực. Khoác dù chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp rất tốt. Bạn phải tốn vô cùng nhiều công sức của con người và tài lộc vào fanpage facebook của mình. Hãy thuộc Ching kinh doanh xem ngay giải pháp xóa review trên fanpage để không làm mất đi uy tính của page. Ko kể ra, nếu muốn sở hữu nhanh 1 fanpage nhiều lượt thích để bán hàng chúng ta cũng có thể tính đến phương án mua page cũng được.

Bạn đang đọc: Xóa đánh giá trên fanpage


Nguyên nhân fanpage facebook nhận reviews xấu?

Có tương đối nhiều lý do khiến fanpage của bạn nhận nhiều đánh giá xấu như sau:

Chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng ta không ưa chuộng một số khách hàng khó tính.Do đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh dịch vụ, sản phẩm với bạn. Chúng ta sử dụng những acc clone hoặc mướn các đối tượng người tiêu dùng vào dê diếu fanpage của bạn.Hoặc bạn oder fanpage từ bạn khác, loại dịch vụ, món đồ bạn marketing không tương quan nên vẫn còn đó các nhận xét lạc đề.Bạn đang phải đau đầu vị những đánh giá xấu này? bạn muốn biết cách xóa phần review trên fanpage?Hãy liên tiếp cùng Ching sale tìm hiểu.

Hướng dẫn: Thêm 2 nút bên trên fanpage

*
*
*
*
*
*
Đã xóa reviews trên fanpage

Thông qua quá trình trên các bạn đã biết làm thế nào để xóa reviews trên page giỏi chưa?

Hướng dẫn: Ghim bài viết trên facebook cá nhân

2. Ẩn reviews tiêu cực

Nếu bạn không muốn tắt phần review fanpage vì nó bao gồm kha khá review tốt mà chúng ta lại hy vọng xóa các reviews xấu đi. Nhưng lúc này facebook lại không hỗ trợ tính năng này.

Xem thêm: Mẫu Bìa Gia Phả Đẹp - 21 Cuốn Gia Phả Ý Tưởng

Tuy vậy, các bạn đừng lo lắng, vẫn có những mánh khóe nhằm khách hàng của chúng ta không thể thấy được review xấu trên fanpage facebook mà không nhất thiết phải tắt Tap tiến công giá.

Với biện pháp này, bạn sẽ nhờ các bạn bè, bạn thân của bản thân sử dụng facebook cá nhân của họ nhằm vào fanpage vướng lại những reviews tích cực. Bạn chỉ việc cỡ 10 review tích cực thôi thì những reviews tiêu cực sẽ auto được đẩy xuống.

Đương nhiên người tiêu dùng ghé vào fanpage của bạn, họ cấp thiết xem tất cả các reviews được, bọn họ chỉ coi sơ qua các review ở đầu. Như vậy chúng ta có thể sử dụng thủ thuật này mà không cần phải xóa review xấu trên fanpage

Kết luận

Trên đấy là top 2 phương pháp xóa review nhanh và hiệu quả nhất. Các bạn hãy bỏ túi ngay nhé, nó để giúp facebook của doanh nghiệp trở nên an toàn và tin cậy hơn.

Bài viết liên quan