Vùng Đất Quỷ Dữ: Khải Huyền

Share:
Vùng Đất Quỷ Dữ 2: Khải Huyền - 13h sau khi trụ sở Umbrella lòng đất bị đóng góp cửa, đều tưởng hầu như chuyện đang chấm dứt. Tập đoàn lớn Umbrella quyết định tò mò và điều tra. Chuyên viên được phái xuống lòng đất để làm nhiệm vụ nhưng mà ngờ đâu làn sóng người chết sẽ ập lên thành phố Raccoon. Alice là một trong những trong số hai tín đồ sống còn với đang với giữ 1 căn bệnh dịch sinh hóa trường đoản cú phần trước. Lần này cô tham gia vào trong 1 nhiệm vụ vạn bất đắc dĩ để cứu vãn thoát cô nhỏ xíu Angela và cố gắng thoát khỏi tp chết fan này.

Bạn đang đọc: Vùng đất quỷ dữ: khải huyềnVùng Đất Quỷ Dữ nhắc về nhân vật thanh nữ chính bị mất đầu óc tên là Alice và một nhóm quân của Tổng công ty Umbrella nỗ lực để tò mò sự bùng nổ của T-virus trên một cơ sở kín dưới lòng đất.Bối cảnh phim diễn ra trong một nhân loại bị hủy hoại bởi T-virus, nàn nhân của nó biến thành undead, Alice thường xuyên cuộc hành trình của chính bản thân mình là dẫn hồ hết người sinh tồn đến khu vực an toàn.T-virus nhanh lẹ lan rộng ra khắp cầm giới, làm cho khô cạn sông hồ, lục địa, trong những khi đó thường xuyên lây truyền nhiễm con người và lây nhiễm sang cả những loài động vật hoang dã khác.Vùng Đất Quỷ Dữ 5: báo thù là phần tiên tiến nhất trong series Resident Evil dựa vào loạt game kinh dị nổi tiếng. Ở phần này, Alice thức giấc dậy trong nhà với đàn bà Becky và chồng. Tuy thế ngay tiếp đến cô nhận thấy rằng mình vẫn trong cơ sở dưới lòng đất của tập đoàn lớn Umbrella.

Xem thêm: Quy Tắc Ứng Xử Nội Bộ Quy Tắc Ứng Xử Trên Mạng Xã Hội, Quy Tắc Ứng Xử Nội BộVùng Đất Quỷ Dữ: Vendetta đem bối cảnh thời hạn giữa những sự kiện của hai trò đùa Resident Evil 6 cùng Resident Evil 7: Biohazard, BSAA tiến hành khảo sát Glenn Arias, một tên trùm buôn lậu trang bị từng thao tác cho CIA. Hắn được biết đang sở hữu công nghệ sản xuất các nhiều loại vũ khí sinh học tập hữu cơ (B.O.W.) rứa hệ mới, hoàn toàn có thể phân biệt phương châm cụ thể, với âm mưu thử nghiệm chúng trên diện rộng và bán ra thị trường chợ đen.


6 con tín đồ được mời mang đến tham gia căn nhà Tử Thần với phần thưởng 10.000 đô. Liệu 6 căn phòng tương xứng với 6 nút thang tồn tại có giản solo là trò đùa trải nghiệm thực tế?


Parker, tay trộm chuyên nghiệp hóa luôn gồm nguyên tắc: không hại fan vô tội cùng không trộm của fan nghèo. Trong một phi vụ to bị đông đảo kẻ thân tín hãm hại, anh lập chiến lược trả thù.


Năm 1462, Vlad Dracula, hoàng tử xứ Wallachia, tiến công bại đội quân xâm lược phần đông của đế quốc Ottoman. Khi trở về hoàng cung, cánh mày râu vô cùng buồn bã khi thông tin người bà xã Elisabeta đáng yêu đã chết. Một kẻ nào đó đã phao tin tưởng rằng Dracula tử vong và Elisabeta từ vẫn để theo ông xã sang trái đất bên kia.


Paxton cùng Josh trê tuyến phố cùng nhau đi du lịch balô sang châu Âu đã kết chúng ta với Oli, một chàng trai người Iceland. Oli khoe khoang với hai tín đồ bạn của mình về một chỗ ở ngoài tp Slovakian gồm đầy các thiếu nữ xinh đẹp cùng quyến rũ.


Những bí mật, những khẩu ca dối cùng án mạng là nguyên liệu chính của người Lạ trả Hảo. Tập phim nhanh chóng chỉ chiếm vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng hầu hết phim chạy khách nhất tại Bắc Mỹ trong tuần đầu công chiếu.

Bài viết liên quan