Cách Xem La Bàn, Dùng La Kinh Phong Thủy Định Hướng Nhà Hợp Tuổi

Share:

La bàn tử vi là cơ chế giúp xác kim chỉ nan tốt, phía xấu, hướng đúng theo tuổi xuất xắc mệnh của công ty nhà. Khác với la bàn thông thường, la bàn phong thủyvới nhiều ứng dụng, nhiều chi tiết giúp bạn tính phía hướng tốt, hướng xấu một cách thiết yếu xác.

Vì tất cả nhiều cụ thể phức tạp, có nhiều loại và các tầng khác biệt nên ko phải ai ai cũng biết phương pháp sử dụng. Hãy để grimaceworks.com hướng dẫn chúng ta cách sử dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng bên ngay trong bài viết này nhé!

*

Năm 2022 là năm con gì với mệnh gì? Tính cách bé người và sự nghiệp công danh

*
15 bí quyết Hack Nick Facebook năm 2022 xác suất thành công 100%

*
Bảng Sao Hạn năm 2022 mới nhất vừa update sáng nay


Mục lục bài xích viết <Ẩn>


1. Phương pháp đặt la bàn chén quái phong thủyxác định hướng nhà bao gồm xác
Bước 1: khẳng định tâm nhà, trọng điểm phòng
Bước 2: Xác triết lý nhà, hướng phòng
2. Phương pháp dùng la bàn phong thủy xác định hướng cửa, vị cửa
3. Bí quyết dùng la bàn xem vị trí nhà theo tuổi
Xác định tai quái số của gia chủ
Xác lý thuyết tốt phụ thuộc vào quái số

1. Cách đặt la bàn chén quái phong thủyxác kim chỉ nan nhà thiết yếu xác


*
Cách đặt la bàn chén bát quái phong thủyxác triết lý nhà

Bước 1: xác định tâm nhà, trọng điểm phòng

Để cần sử dụng la bàn tử vi phong thủy xem phía nhà, hướng cửa, chống ngủ, chống ăn, trước tiên bạn phải ghi nhận xem hướng nhà để la bàn sinh hoạt đâu?

Cần đặc trưng trú trọng vào việc chọn trọng tâm nhà, trọng điểm phòng đúng chuẩn để bớt sai sót hướng điểm với phân cung của nhà.

Bạn đang đọc: Cách xem la bàn, dùng la kinh phong thủy định hướng nhà hợp tuổi

Nếu không có la bàn thực, bạn có thể sử dụng la bàn tử vi online trên điện thoại thông minh miễn tầm giá cũng giúp đem đến độ chính xác cao.

Bước 2: Xác triết lý nhà, phía phòng

Sau khi khẳng định được vai trung phong nhà, vai trung phong phòng ngủ, bạn đặt la bàn ở tâm nhà. Thông thường người ta đang trải gạo dày khoảng tầm ba thốn lên một loại đế, kế tiếp mới đặt la bàn tử vi lên.

Ngoài ra chúng ta phải bảo đảm trong phạm vi buổi giao lưu của la bàn không tồn tại các dụng cụ làm bằng kim loại để không ảnh hưởng đến từ tính của kim nam châm từ trong la bàn.Lưu ý, để đường kim chỉ đỏ dọc làm việc trên la bàn phía thẳng về hướng chính căn nhà. Đường chỉ đỏ còn sót lại sẽ để vuông góc cùng với vách dọc công ty và song song cùng với vách ngang sau nhà.Kế tiếp chúng ta xoay khía cạnh của la bàn sao cho kim chỉ nam (kim thiên trì) với đáy thiên trì cân đối rồi so sánh với la bàn phong thủy chỉ vào chữ gì nhằm tính ra được độ của hướng đơn vị và các phương vị hung cát.

Nếu là vị trí hung thì bạn phải tiếp tục điều chỉnh phía chỉ của mặt đường kẻ màu đỏ trên la bàn sao cho tìm kiếm được hướng tốt.Việc còn lại là lựa chọn hướng phù hợp với cung trạch, mệnh trạch gia chủ.

2. Giải pháp dùng la bàn tử vi xác triết lý cửa, vị cửa

Đối với vấn đề xác kim chỉ nan cửa (hướng mở cửa), cách xác minh tương trường đoản cú như hướng nhà nhưng lại sẽ cần chọn vị trí đặt la bàn ở hướng của ngạch cửa để đường chỉ đó theo hướng đó.Vị cửa ngõ (vị trí cửa ): quan trọng tuy thế vị trí để la bàn sẽ dựa theo vai trung phong của nhà, phía nhà. Trong các số ấy phân cung công ty theo là bàn tử vi phong thủy 24 đánh hướng. Tiếp đến mới so sánh lại coi việc mở cửa theo sơn hướng nào là chuẩn chỉnh nhất.

Xem thêm: Giày Converse Cao Cổ Nữ, Giày Converse Nữ Cao Cấp, Chính Hãng

3. Bí quyết dùng la bàn xem phương vị nhà theo tuổi

Theo phong thủy, để khẳng định phương vị công ty cửa, chiêu mộ phần là cat hay hung thì fan ta phụ thuộc mệnh trạch (tức là phía nhà hợp mệnh cùng với gia chủ) của gia công ty và hướng xây nhà.


*
Cách dùng la bàn xem phương vị nhà theo tuổi

Xác định quái ác số của gia chủ

La bàn tử vi gồm có các hướng Đông tứ trạch và Tây tứ trạch và sẽ có được quái số. Quỷ quái số này giúp khẳng định mệnh trạch của gia chủ.

Hướng Đông tứ trạch Hướng Tây tứ trạch
Chấn: phía ĐôngLy: hướng NmaKhảm: phía BắcTốn: hướng Đông NamCàn: Tây BắcKhôn: Tây NamCấn: Đông BắcĐoài: Tây

Theo la bàn phong thủy, fan thuộcĐông tứ trạch là những người thuộc team quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch là những người thuộc team quái số: 2, 6, 7, 8.

Cách 1:Tra cứu phụ thuộc trên bảng tra năm sinh.Cách 2: địa thế căn cứ vào giới tính của gia chủ

Ví dụ: ví như gia công ty là người sinh năm 1984 thì quái ác số sẽ được tính là: 8+4-12 và 1+2= 3.

Nếu là phái nam mệnh sẽ liên tục lấy 10-3=7.Nếu là người vợ mệnh thì đang lấy 5+3=8.

Trường hợp khi dùng cách tính tai ác số này là trường hợp cộng những số lại nhưng cho công dụng thu được là 5. Thì con gái quy về tai ác số 8 còn nam giới quy về quỷ quái số 2.

Xác kim chỉ nan tốt dựa vào quái số

Sau khi mà ta đã xác minh được team quái số của gia chủ, bạn liên tiếp tra tìm kiếm quái số khớp ứng ở trên la bàn phong thủy và những hướng xuất sắc và hướng xấu.Hướng giỏi là các hướng vận khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Và những hướng xấu bao gồm: Họa hại – Lục gần kề – hay Mệnh – Ngũ Quỷ.Trên đấy là các bí quyết dùng la bàn tử vi chính xác. Sau thời điểm đã biết công dụng của hướng tốt xấu vừa khẳng định được. Thời gian này chúng ta cũng có thể bố trí kiến thiết nhà cửa, chiêu mộ phần tốt văn phòng thao tác làm việc để đón mèo tránh hung.Việc sử dụng la bàn xác triết lý nhà ở, cửa hàng, không gian sắp xếp nhà cửa, văn phòng có tác dụng việc… là rất cần thiết có thể góp gia chủ lựa chọn hướng tốt. Vì chưng vậy, bạn sẽ cần yêu cầu học cách sử dụng la bàn tử vi để xem hướng công ty theo tuổi đúng đắn tránh rước đề nghị những tai họa vào nhà.

Bài viết liên quan