Vua sư tử circle of life

Share:

Ca khúc ‘Circle of life’ trong phim ‘Vua Sư Tử’: không nên lấy nhiều hơn nữa những thứ bạn cho đi…

Thiên cụ | Đại Kỷ Nguyên Ca khúc ‘Circle of Life’ – Vòng tuần hoàn của cuộc sống (nhạc: Elton John, lời: Tim Rice) được dùng làm mở màn “The Lion King”(1994) – khi Simba thành lập đã nhằm lại nhiều dấu ấn trong trái tim khán giả. Bài bác hát được đề cử Oscar “Bài hát gốc xuất sắc” năm 1994, đôi khi được sử dụng tiếp tục ở những công viên Disney. Một lượt nữa, tại phiên bản “The Lion King” năm 2019, Brown Lindiwe Mkhize và Lebo M. Lại liên tục hát nó vào đoạn mở màn với phiên bản phối tựa như như cũ.Có thể nói “Circle of Life” đã va đến trái tim hàng triệu con người với rất nhiều triết lý sâu sắc ca ngợi vẻ đẹp của sự sống, vòng xoay vô tận của tạo ra hóa gắn thêm kết các sinh vật. Lắng tai ca khúc, họ càng thấu hiểu thâm thúy rằng: Vạn vật đều phải có mối liên hệ trong một vòng tròn cuộc đời vĩ đại, và mỗi sinh mệnh, cho dù bé nhỏ dại nhất, phần nhiều đáng được trân trọng…Musafa nói với Simba rằng: “Everything you see exists together in a delicate balance. As king, you need khổng lồ understand that balance and respect all the creatures, from the crawling ant lớn the leaping antelope. – hồ hết thứ con nhận thấy đều tồn tại với mọi người trong nhà trong sự thăng bằng tinh tế. Là 1 trong những vị vua, con đề xuất hiểu sự cân bằng đó và trân trọng những sinh mệnh, tự chú loài kiến bò nhỏ dại bé cho tới những nhỏ linh dương nhảy nhót.”Khi Simba phản bác rằng Sư Tử cũng nạp năng lượng thịt linh dương, Musafa đáp lại: “When we die, our bodies become the grass, & the antelope eat the grass.

Bạn đang đọc: Vua sư tử circle of life

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Anko Việt Nam Tuyển Dụng, Ankovietnam

And so, we are all connected in the great Circle of Life… – Khi họ chết đi, thân xác của chúng ta sẽ trở thành cây cỏ, cùng linh dương ăn uống cây cỏ. Và vày thế, vạn vật đều sở hữu mối contact trong một vòng tròn cuộc sống vĩ đại…”Chúng ta cùng thưởng thức bài hát này qua sự biểu hiện của Elton John nhé.Lời bài hát:
From the day we arrive on the planetAnd blinking, step into the sunThere’s more khổng lồ see than can ever be seenMore to vì chưng than can ever be doneSome say eat or be eatenSome say live or let liveBut all are agreed as they join the same stampedeYou should never take more than you giveKể trường đoản cú ngày chúng ta tới trái đất nàyChỉ vào nháy mắt, buớc vào ánh khía cạnh trờiCó những thứ để nhìn hơn phần đa gì bạn cũng có thể thấyCó các thứ để làm hơn đa số điều chúng ta có thểCó bạn nói hãy sống theo hiện tượng rừngCó bạn khuyên sống khoan dungNhưng bọn họ đều đồng ý rằng khi bước vào chuyến hành trình sự sống:Không đề xuất lấy nhiều hơn thế nữa những thứ bạn cho đi…(Ảnh: lanacion)In the circle of lifeIt’s the wheel of fortuneIt’s the leap of faithIt’s the band of hopeTill we find our placeOn the path unwindingTrong vòng tuần trả của cuộc sốngLà vòng quay may mắnLà ý thức thay đổiLà hi vọng lớn laoĐến khi bọn họ tìm thấy nơi dành cho mìnhTrên tuyến phố mòn lối cũ(Ảnh: wallpapersexpert.com)In the circle of lifeSome of us fall by the waysideAnd some of us soar to lớn the starsAnd some of us sail through our troublesSome have khổng lồ live with scarsThere’s far too much khổng lồ take in hereMore khổng lồ find than can ever be foundBut the sun rolling high through the sapphire skyKeeps great & small on the endless roundTrong vòng tròn của việc sốngMột số trong chúng ta sẽ ngã bên vệ đườngMột số sẽ bay tới những vì saoMột số đã vượt qua không còn mọi bi thảm phiềnVà vẫn có một trong những cần đề xuất sống với số đông vết sẹoCó rất nhiều thứ kế bên sức tưởng tượng có không ít thứ được search thấy hơn phần lớn gì họ từng hoàn toàn có thể tìm đượcNhưng phương diện trời vẫn nhô cao trên khung trời xanh biếcVà giữ đến vạn vật trong tầm tuần hoàn bất tận.
*
(Ảnh: vodafone.de)In the Circle of LifeAnd it moves us allThrough despair and hopeThrough faith & loveTill we find our placeOn the path unwindingTrong vòng tròn của việc sốngNó vẫn vận chuyển toàn bộ chúng taTrải qua sự vô vọng rồi lại hi vọngQua tinh thần và tình thương thươngCho tới khi chúng ta tìm được địa điểm của mìnhTrên tuyến phố thênh thang rộng lớn mở(Ảnh: frozencast)In the Circle, in the circle of LifeIs the wheel of fortuneIt’s the leap of faithIt’s the band of hopeTill we find our placeOn the path unwindingIn the CircleThe Circle of LifeTrong vòng tuần trả của cuộc sốngLà vòng xoay may mắnLà ý thức thay đổiLà mong muốn lớn laoĐến khi họ tìm thấy nơi dành riêng cho mìnhTrên tuyến đường mòn lối cũNhững nhân vật đáng yêu trong bộ phim Vua Sư Tử chắc rằng đã trở nên một ký kết ức đẹp tươi trong tuổi thơ của bọn chúng ta. Tuy thế khi lớn lên, chúng ta bước đầu cảm nhận được chân thành và ý nghĩa nhân sinh sâu sắc của bộ phim. Cũng tương tự Simba, mỗi bọn họ đều là vua trong trái đất của chính mình. Và, như nữ giới hoàng Sarabi đã nói:The nguồn of king is in his compassion.
Sức mạnh mẽ của một vị vua nằm tại vị trí lòng trắc ẩn.https://www.dkn.tv/giao-duc/ca-khuc-circle-of-life-trong-phim-vua-su-tu-khong-nen-lay-nhieu-hon-nhung-thu-ban-cho-di.html *****

1.Elton John - Circle of Life (From "The Lion King"/Official Video)

https://www.youtube.com/watch?v=1k1t8zeIA6o

2. CIRCLE OF LIFE (Lyrics) - ELTON JOHN

2,027,860 views https://www.youtube.com/watch?v=gt4G4NVgp_4

3 . Karaoke Circle of Life - The Lion King (1994 film) *

https://www.youtube.com/watch?v=lA-xWVqmtmkVua Sư tử trên màn ảnh: sự trí tuệ sáng tạo đầy cuốn hút
Caryn James đài truyền hình bbc Culture10 tháng 8 2019Với diễn biến thần thoại về việc sống và dòng chết, chưa kể đến dàn diễn viên sư tử cùng linh cẩu, Vua Sư tử cực nhọc lòng là một trong những ứng viên về cảm giác hình hình ảnh thực tế.Nhưng tác phẩm new này lấn sân vào chủ nghĩa từ nhiên, cùng với tính chân thực đến choáng ngợp lúc hình hình ảnh được tạo ra trên máy tính của những đàn ngựa vằn, voi với linh dương sải cách trên màn ảnh giữa phong cảnh châu Phi to lớn đi về phía Mỏm đá tự hào mà ở đó Vua Mufasa đã đứng ngóng để thổi lên đứa con của mình, Simba.

Bài viết liên quan