Dđáng tiếc không phải là anh

Khi nhắc tới nam thần thanh xuân, các cái tên thuận tiện được nhắc ra là Tiêu Nại, Giang Thần… tuy vậy mấy ai nghe biết một hướng Trạch Nghệ tài năng, êm ấm và duy nhất là dám yêu thương dám nói trong “Đáng Tiếc chưa hẳn Là Anh”.


Hướng Trạch Nghệ là nhân vật nam thiết yếu trong Đáng Tiếc ko Phải Là Anh (Where The Lost Ones Go)và bao gồm thể nói người tạo sự bộ phim đó là nhân vật Hướng Trạch Nghệ với tính giải pháp vô cùng nhiều chủng loại của diễn viên trẻ Phạm Thế Kỳ.

Bạn đang xem: Dđáng tiếc không phải là anhDám yêu thương dám nói

Trạch Nghệ tuyệt đối không phải là người yêu mà không dám thể hiện, ngay trong lúc gặp Diệp Tử (Tống Nghiên Phi), cậu ngay lập tức lập tức nhất kiến bình thường tình với xác định ví dụ mình sẽ theo đuổi người phụ nữ này. Biện pháp theo đuổi mà cậu dùng chính là "mặt dày" xuất hiện liên tục bao bọc Diệp Tử, dù là bị xua đuổi, nói lời tàn nhẫn thì cậu vẫn bỏ ko kể tai.Hay khi có cơ hội, Trạch Nghệ đã tận dụng ngay để tỏ tình với Diệp Tử trước sản phẩm trăm người:"Em đã nợ anh thì ko trả được đâu, chạy cũng không chạy được"


Ấm áp, hài hước

Có lẽ Diệp Tử chẳng bao giờ hối hận lúc đã nhận lời Hướng Trạch Nghệ, bởi cậu đã có tác dụng những ngày cùng nhau của nhì người luôn luôn ấm áp, tràn đầy tiếng cười. Những hành động niềm nở mà Trạch Nghệ dành riêng cho Diệp Tử xuất phân phát từ những hành động nhỏ nhất như đeo túi mang lại người yêu tốt vỗ lưng lúc Diệp tử bị sặc nhưng cũng tất cả những thời điểm cậu rất trẻ con, chí chóe ôm đồm từng câu một với người mà lại mình thích.
Nhìn những hình ảnh này, ai mà chẳng muốn bao gồm một người yêu như vậy chứ.

Xem thêm: 10 Thương Hiệu Áo Sơ Mi Nữ Hàng Hiệu Cao Cấp Hàng Xịn, Sale Hoàn Vốn, Ai


Chính trực cùng chân thật

Ngoài ra, Hướng Trạch Nghệ không giống xa các mỹ nam tx thanh xuân khác ở điểm, cậu rất chân thật, cậu không phải phái mạnh thần vô cùng phàm, tất cả thể nhìn thấu mọi cạm bẫy, tất cả thể dễ dàng vượt qua cực nhọc khăn để bước tiếp con đường trải hoa. Cậu vấp bửa và mất tất cả tức thì trước lúc tốt nghiệp, khi cơ mà mọi điều tốt đẹp đang chờ cậu thực hiện.


Cậu biến thành một người tự ti, luôn luôn day dứt do sự bồng bột năm đó.


Tuy nhiên, sự bao gồm trực, thẳng thắn vẫn luôn tồn tại trong con trai trai này, khi nhưng mà tương lai bị cướp mất, cậu vẫn chỉ tự trách bản thân, trách mình quá lạnh nảy làm cho người khác hôn mê mấy năm, trách mình khiến người khác mất đi tuổi thanh xuân, mất đi nhiều cơ hội. Vậy còn tương lai của cậu, cơ hội của cậu, và cả dự định thuộc Diệp Tử, ai sẽ trả mang lại cậu bây giờ?


Kết

Có lẽ chính bởi sự gần gũi, đời thường khiến nhân vật Hướng Trạch Nghệ hiện lên sinh động hơn bao giờ hết và khác hoàn toàn so với các nhân vật nam chính trong số bộ phim ngôn tình tx thanh xuân khác. Day dứt, cảm thương cùng chân thành mong muốn cậu sẽ tìm lại được sự lạc quan liêu yêu đời, sẽ cùng Diệp Tử bước tiếp mặt nhau… đó là những cảm xúc cơ mà người xem dành riêng cho cậu sau 24 tập phim.


Đáng Tiếc không Phải Là Anh là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn Diệp Tử được ra mắt công chúng Đại Lục năm 2017. Tác phẩm kể về chuyện tình như mơ thời đại học của Hướng Trạch Nghệ - một mỹ phái nam khoa Mỹ thuật với Diệp Tử, một cô nhỏ nhắn sinh viên năm nhất. Giữa không khí phim đầy tính nghệ thuật nhưng cũng rất chân thực, lần lượt những câu chuyện lồng ghép từ những mảnh kí ức ở quá khứ với hiện tại tạo nên một mạch phim xuyên suốt, đan thiết lập khéo léo, đầu cuối tương ứng, khiến mọi bỏ ra tiết xuất hiện đều có nguyên nhân của nó.