ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRẢ TRƯỚC

Share:

Để có thể thay đổi tin tức thuê bao Viettel các bạn có cực kỳ nhiều phương thức thực hiện. Rất có thể tới điểm giao dịch, hoặc thực hiện tại nhà. Nội dung sau đây sẽ chia sẻ bạn tiến trình tiến hành chuyển đổi thông tin sim Viettel dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang đọc: Đăng ký thông tin trả trước

Thay đổi thông tin thuê bao Viettel tại các cửa hàng Viettel

Đến nút giao dịch

Đây là cách thức nhanh nhất để sở hữu thể update thông tin mướn bao, các bạn hãy tới điểm thanh toán giao dịch gần nhà để được hỗ trợ. Các bạn sẽ dễ dàng tra cứu giúp được địa chỉ cửa hàng của các phòng giao dịch thanh toán Viettel trên toàn quốc bằng cách search google hệ thống shop hoặc hotline trực tiếp tới số điện thoại tổng đài 18008098.

Bổ sung thông tin trực tuyến

Nếu không có thời gian ra phòng giao dịch thanh toán thì các bạn hoàn toàn có thể thực hiện nay thao tác bổ sung cập nhật thông tin tận nhà qua vận dụng MyViettel.

Bước 1: Tải vận dụng MyViettel về máy

Giao diện ứng dụng MyViettel. Ứng dụng này cũng cung ứng kiểm tra ưu đãi Viettel

Bước 2: Đăng kí thông tin trên MyViettel. Hãy đăng kí bằng số điện thoại thông minh mà nhiều người đang sử dụng với nhập mật khẩu.

Bước 3: Sau khi update hoàn tất, bạn hãy nhấn vào biểu tượng avar ngay phía bên trái số điện thoại cảm ứng vừa đăng kí.

*

Bước 4: bây giờ giao diện màn hình hiển thị sẽ hiển thị như hình minh họa mặt dưới, bạn hãy nhấp chọn vào trong dòng “Quý khách bổ sung cập nhật thông tin hồ sơ click chuột đây”.

*

Bước 5: đông đảo phần tin tức mà bạn chưa đăng kí sẽ ảnh hưởng để trống từ bỏ số điện thoại, tên, số chứng tỏ nhân dân, hình ảnh chụp chứng minh 2 mặt trước cùng sau.

Bước 6: Đánh tích lựa chọn vào ô “Tôi cam đoan thông tin đang khai là đúng” rồi bấm xác thực để trả thành. Sau cuối nhấn chọn “Kết thúc”.

*
Thay đổi tin tức thuê bao Viettel hoàn thành.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Facebook Bằng Email Của Mình, Cách Tạo Tài Khoản Fb Bằng Email

Cách cập nhật thông tin thuê bao Mobi

Hiện nay tương đối nhiều người áp dụng sim điện thoại để tận dụng số đông ưu đãi giành riêng cho gói hai bạn trẻ hoặc chủ yếu đặt lên trên mạng. Cách thức cập nhật tin tức với hồ hết ai áp dụng thuê bao Mobi kha khá đơn giản. Bạn hãy làm theo công việc sau đây:

Bước 1: truy vấn vào trang chủ của Mobifone qua đường link bên dưới: https://dktt.mobifone.vn.

Bước 2: Nhập số smartphone và mật khẩu đăng nhập đăng kí. Tiếp nối nhấn vào ô Đăng nhập.

*

Bước 3: thời gian này, screen sẽ hiển thị đa số nội dung các bạn đã và không cập nhật. Với phần đa mục chưa cập nhật đủ tin tức sẽ vứt trống. Và chúng ta chỉ câu hỏi thêm những tin tức đó là xong.

Cập nhật qua ứng dụng My Mobifone:

Bước 1: Tải ứng dụng My Mobifone về máy

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vms.com.vn.mymobifone

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/my-mobifone/id719320091?l=vi&mt=8

*

Sau khi mua xong, bạn hãy đăng kí tin tức tài khoản bằng phương pháp điền số thuê bao cùng mật khẩu rồi dấn mục đăng kí.

Bước 2: Giao diện vận dụng Mobifone sẽ xuất hiện thêm như hình ảnh bên dưới, nhấp vào mục “Cá nhân” rồi lựa chọn “Cập nhật thông tin”. Hôm nay hãy điền một lượt các thông tin còn thiếu, hệ thống sẽ tự động cập nhật.

Nếu bạn nhận được tin nhắn rằng thuê bao mà nhiều người đang sử dụng không thuộc diện cập nhật thì không cần thiết phải thực hiện những thao tác trên.

Cách update thông tin thuê bao Vina

Trước khi update thông tin, bạn nên kiểm tra xem thuê bao của bản thân mình có phải chủ yếu chủ tuyệt không bằng phương pháp soạn tin theo cú phá:

TTTB gửi 1414

Tổng đài sẽ nhắn tin nhắn tự động hóa về máy của người sử dụng những thông tin cá nhân như tháng ngày năm sinh, bọn họ tên…Nếu đúng thông tin rồi thì chúng ta cũng có thể cập nhật hầu hết mục không đủ theo phương thức dưới đây:

Bước 1: Gửi tất cả những thông tin cá thể của các bạn tới địa chỉ . Đây là email chính thức của Vinaphone buộc phải bạn không cần bận tâm lộ thông tin đâu nhé. Hãy nhờ cất hộ mail theo chủng loại sau:

Tiêu đề “Cập nhật tin tức thuê bao đến SĐT…”Nội dung “Xin phép được cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone đến SĐT…”

Sau đó chúng ta gửi kèm file bên dưới với 3 hình hình ảnh gồm hình ảnh chân dung, ảnh chứng minh thư phương diện trước với mặt sau.

Có thể các bạn không cần phải update vì đã rất đầy đủ thông tin

Bước 2: bấm vào chữ “Gửi” để hoàn thành. Vì vậy thông tin cá thể của bạn sẽ được cỗ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và cập nhật.

Cách cập nhật thông tin thuê bao Vietnammobile

Tương trường đoản cú như thuê bao Viettel, bạn có thể cập nhật tin tức tại quầy ở siêu thị giao dịch hoặc tiếp hành qua áp dụng MyVietnamobile như sau:

Android: http://taimienphi.vn/download-myvietnamobile-66953/cho-android-phien-ban

iPhone: http://taimienphi.vn/download-myvietnamobile-66953/cho-iphone-phien-ban

*

Sau lúc tải ứng dụng về máy, mở vận dụng ra các bạn sẽ thấy những tin tức để trống là đã thiếu, cấp tốc chóng cập nhật nó rồi dìm OK là xong.

Ứng dụng MyVietnamobile

Hi vọng các bạn sẽ cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân cho những thuê bao nhằm hưởng đa số ưu đãi từ công ty mạng. Chúc bạn làm việc thành công!

Bài viết liên quan