Vietcombank Có Liên Kết Với Vietinbank Không

Vietcomngân hàng là 1 trong giữa những ngân hàng thông dụng tuyệt nhất hiện nay. Vì vậy, không hề ít bạn thắc mắc lừng khừng Vietcomngân hàng liên kết với ngân hàng như thế nào nhằm thực hiện các thanh toán duy nhất là chuyển tiền được dễ ợt hơn. Nếu các bạn đang dần thắc mắc vụ việc tương tự như thì hãy xem thêm bài viết tiếp sau đây nhé. Chúng tôi sẽ mang về câu trả lời đúng đắn nhất.

Bạn đang xem: Vietcombank có liên kết với vietinbank không

1. Vì sao cần phải biết Vietcombank link với bank nào?

Ngày nay, Việc liên kết thân các ngân hàng cực kỳ quan trọng để thực hiện các thanh toán quan trọng. Không bắt buộc cơ hội như thế nào bọn họ cũng hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy trụ ATM đúng ngân hàng để rất có thể triển khai được phần lớn thanh toán giao dịch như là rút ít chi phí, giỏi giao dịch chuyển tiền.

Trong khi, Việc các bạn đăng ký dịch vụ Internet Banking thì Việc links giữa các ngân hàng cùng nhau cũng góp việc chuyển tiền hối hả, tiện nghi rộng rất nhiều.

Đó là nguyên nhân biết được danh sách những bank liên kết cùng với bank nhưng mà các bạn mlàm việc thẻ sẽ khiến cho những giao dịch thanh toán trơn tru rộng, ko tốn thời hạn của bạn vô số.

*
Vì sao nên biết Vietcomngân hàng links cùng với ngân hàng nào?

Trong số các bank bây chừ, Vietcomngân hàng được thực hiện khá nhiều, tốt nhất là đối với các nhân viên cấp dưới của công ty cũng như đoàn thể. Đó là nguyên do các câu hỏi xung quanh sự việc này thường xuyên là Vietcomngân hàng có thể chuyển khoản qua ngân hàng mang lại đều ngân hàng làm sao, Vietcombank rút ít được ngân hàng nào, thẻ Vietcombank gồm rút ít được sinh hoạt cây agringân hàng ko.Với mức độ phổ biến của của Vietcombank thì danh sách những ngân hàng link cũng rất nhiều. Quý khách hàng có thể Call lên tổng đài để hiểu cụ thể và gấp rút ngân hàng mà bản thân định giao dịch chuyển tiền tuyệt rút ít tiền làm việc trụ ATM gồm links với Vietcombank hay là không. Một số ngân hàng hoàn toàn có thể đề cập sơ qua như Techcombank, Ngân Hàng Á Châu ACB, Agribank, SCB, ABBank, SHB,…

Còn trường hợp bạn có nhu cầu biết cụ thể rộng với ko mất thời gian thì hãy tham khảo mục tiếp theo để xem danh sách cụ thể Vietcomngân hàng links cùng với ngân hàng nào nhé!

2. Danh sách những ngân hàng liên kết với Vietcombank

Nếu bạn đang hiếu kỳ thẻ vietcombank rút được ngân hàng như thế nào thì đây đó là danh sách bạn có thể tra khảo một giải pháp hối hả độc nhất vô nhị nhé.

*
Danh sách những bank liên kết cùng với Vietcombank

Ngân sản phẩm thương thơm mại cổ phần Á Châu (ACB);Ngân sản phẩm TMCP An Bình (ABBAnk);Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank);Ngân sản phẩm TMCP Bắc Á (BacABank);Ngân sản phẩm TMCP.. Đại Á (DaiABAnk).Ngân mặt hàng TMCP. Đại Dương (OCeanBank);Ngân sản phẩm TMCP Đông Nam Á (SeABank);Ngân sản phẩm TMCPhường Hàng Hải ( Maritime Bank);Ngân sản phẩm Hongleong;Ngân sản phẩm TMCPhường IndovinaBank;Ngân sản phẩm TMCPhường Kiên Long (KienlongBank);Ngân hàng TMCPhường Kỹ thương (Techcombank);Ngân hàng TMCP Nam Việt (NaviBAnk);Ngân mặt hàng TMCP. Nhà Mê Kong (MHBAnk);Ngân hàng TMCP.. Việt Á (VietABAnk);Ngân mặt hàng TMCP.. Việt Nam Thịnh Vượng (VPBAnk);Ngân mặt hàng TMCPhường TP.Sài Gòn (SCB);Ngân sản phẩm TMCPhường. Sài gòn – TP Hà Nội (SHB);Ngân sản phẩm TMCP.. Sài gòn tmùi hương tín (Sacombank);Ngân mặt hàng Standard Chartered;Ngân hàng TMCPhường. Tiết kiệm Bưu năng lượng điện (Lienvietpostbank);Ngân mặt hàng TMCPhường Tiên phong ( Tienphongbank);Ngân hàng TMCP. Quốc tế (VIB);;Ngân sản phẩm TMCPhường. Phát triển bên Sài Gòn (HDBank);Ngân hàng TMCP Phương thơm Đông (OCB);Ngân hàng TMCPhường. Phương Nam (southernBank);Ngân mặt hàng VIDPublcBank;Ngân hàng TMCP Xuất nhập vào VN (Eximbank);Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (Agribank).Danh sách này cho phép gần như ai là nhà thẻ của Vietcombank đầy đủ rất có thể cho trụ ATM của bank bên trên nhằm giao dịch thanh toán hoặc chuyển tiền bên trên Internet Banking cùng trở lại.

3. Cách chuyển tiền quý phái các ngân hàng link với Vietcombank

Nếu chúng ta chưa biết giải pháp thanh toán giao dịch rõ ràng là giao dịch chuyển tiền trên các cây ATM của bank tất cả link cùng với Vietcomngân hàng hoặc qua ATM thì hoàn toàn có thể tham khảo công việc sau:

*Đối cùng với cây ATM:

Cách 1: Cho thẻ ATM Vietcomngân hàng vào khe cắm.Bước 2: Nhập đúng mã PIN của thẻ.

Xem thêm: 12 Đặc Trưng Thú Vị Của Nam Châm Hút Được Những Kim Loại Nào

Cách 3: Trong những mục hiện lên màn hình các bạn chọn mục chuyển khoản qua ngân hàng.Bước 4: Tìm thương hiệu bank tất cả vào khối hệ thống links với Vietcomngân hàng với lựa chọn, nhập số thông tin tài khoản fan dìm.Cách 5: Nhập số tiền phải đưa với bấm chuột nút ít chuyển là hoàn thành.

*
Đối với cây ATM

Đối cùng với Internet Banking:

*
Đối cùng với Internet Banking

Bước 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Internet Banking.Bước 2: Chọn mục chuyển tiền nkhô giòn 24/7 mang đến ngân hàng không giống qua thông tin tài khoản.Bước 3: Nhập thông tin tài khoản hưởng, lựa chọn tên bank vào khối hệ thống links, nhập số chi phí cùng văn bản chuyển khoản qua ngân hàng rồi bấm xác thực.Bước 4: Thực hiện công việc tiếp sau nhỏng nhập code xác nhận với mã OTPhường để giao dịch rời khoản thành công xuất sắc.Phí giao dịch chuyển khoản trên Internet Banking từ bỏ Vietcombank quý phái các ngân hàng khác là 7,700VND/lần.

Còn về giao dịch rút tiền, truy tìm vấn số dư, in biên lai,… thì phần lớn không tồn tại gì quá khác biệt so với lúc triển khai trên cây ATM của Vietcomngân hàng. Phí thanh toán là 3.000 đồng, cùng thuế 10% vào vẫn là 3.300 đồng/lần

*
Phí giao dịch

Với hầu như share trên mong muốn bạn đang biết được Vietcomngân hàng link với ngân hàng làm sao để gần như giao dịch thanh toán được trsinh hoạt phải tiện lợi cùng đơn giản và dễ dàng rộng. Mọi thắc mắc rất có thể liên hệ Tổng đài Vietcomngân hàng để được câu trả lời đúng đắn nhất.