Giá xe côn tay honda

Share:

Trong khi nhiều đời xe của Honda việt nam như Vision, Lead, Air Blade, SH Mode, SH thường xuyên đội giá bán khiến người mua bức xúc, một đời xe khác là Honda Winner lại đang giảm ngay sâu, ngay gần 10 triệu đồng.

Bạn đang đọc: Giá xe côn tay honda


Không đội giá bán cao như các dòng xe pháo tay ga, mẫu côn tay Honda Winner X thường xuyên có xu thế giảm sâu tại đại lý, cạnh tranh khốc liệt với kẻ địch Yamaha Exciter. Đây cũng là vấn đề không quá bất thần bởi Winner liên tục phải giảm ngay để thu hút quý khách hàng trong phân khúc thị phần này những năm qua.

*

Honda Winner X ko "hút khách" như các dòng xe pháo tay ga

Nhiều ưu đãi khuyến mãi, giảm ngay bán kèm Honda Winner tại các đại lý ủy nhiệm thiết yếu hãng Honda (HEAD). Theo đó, khách thiết lập mẫu xe pháo này được hỗ trợ 100% tổn phí trước bạ, mũ bảo đảm trùm đầu, dầu máy, gia hạn bảo trì, thẻ cứu hộ cứu nạn và voucher lên đến 4 triệu đồng. Tổng giá trị khuyến mại dao cồn từ 8-10 triệu đồng phụ thuộc vào mỗi đại lý.

Honda Winner X phải tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá để thu hút tín đồ mua không thể là chuyện mới, nhiều năm trước mẫu xe này cũng tiếp tục áp dụng ưu đãi lớn nhằm mục tiêu "kéo khách" từ tay kẻ thù Yamaha Exciter, mẫu mã xe mang tính chất "tượng đài" trong phân khúc thị trường xe côn tay trên Việt Nam. Thiết kế Winner X vẫn chưa lôi kéo với nhiều người tiêu dùng trẻ, trong những khi khả năng vận hành không tất cả gì tuyệt vời so với kẻ thù trực tiếp.

Xem thêm: Bật Mí Cách Giúp Tóc Nhanh Dài Nhất, 9 Mẹo Giúp Cho Tóc Nhanh Dài Trong Vòng 1 Tuần

*

Các cửa hàng đại lý ủy nhiệm Honda tung những "chiêu" ưu đãi, tặng kèm với dòng xe Winner X

Xe trang tiêu cực cơ cùng với cam đôi DOHC làm cho mát bằng dung dịch, 4 kỳ xi-lanh solo kết hợp với hộp số 6 cấp, sản sinh công suất tối đa 15,4 sức ngựa tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực lớn 13,5 Nm trên 6.500 vòng/phút. Đặc biệt, phớt chặn chốt xích cũng rất được trang bị bên trên chiếc xe côn tay này.Điểm dấn đáng để ý trong xây dựng Winner X 2022 nỗ lực hệ mới tới từ ống xả mới. Góc nghiêng của phần đuôi ống khói được giảm sút 20 độ. Điều này giúp xe không còn bị người dịch chuyển phía sau phàn nàn như trên bản cũ.

Hệ thống hạn chế bó cứng phanh ABS đến bánh trước cũng khá được trang bị trên hai phiên bản đặc biệt với thể thao. Mặc dù nhiên, xe máy dùng côn tay Winner X 2022 vẫn còn đấy một số nhược điểm khi các chi tiết như bộ nhông sên dĩa, màn hình, khóa hoàn hảo smartkey vẫn không được cải tiến.

Honda Winner X - đối phương trực tiếp của Yamaha Exciter tại thị phần Việt Nam

Xe côn tay Honda Winner X tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bán đến thấy, quy cách thức cung - ước mà các HEAD đang sale tại Việt Nam. Những mẫu xe cộ có doanh thu bán xuất sắc như Air Blade, Lead tuyệt Vision liên tục đội giá vì nhu cầu lớn từ phía khách hàng, trong khi các mẫu xe cộ "ế" như Winner X cần chật vật giảm giá để tìm khách mua. Honda nước ta vẫn đã "bó tay" trong việc tìm kiếm phương án quản lý giá bán ổn định tại những HEAD để người tiêu dùng xe Honda không hẳn chịu thiệt.

Bài viết liên quan