Vị trí đặt cây kim tiền

Cây kim tiền là một trong những cây cảnh được ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thuỷ to lớn, hình dáng độc đáo lại dễ trồng dễ chăm sóc. Đặc biệt, nếu chúng ta chọn được vị trí đặt kim tiền phù hợp với tuổi mệnh sẽ rước tài lộc và vượng khí vào nhà.

Bạn đang xem: Vị trí đặt cây kim tiền

*

Vị trí đặt cây kim tiền hợp phong thuỷ

Đối với những người chơi kiểng lâu năm, khi lựa chọn cây xanh để trồng trong nhà, văn phòng hay công ty, họ không chỉ tập trung vào giá trị thẩm mỹ mà còn rất chú trọng đến ý nghĩa phong thuỷ mà loài cây đó mang lại. Chính vì vậy, chia sẻ của chúng tôi về vị trí đặt cây kim tiền hợp tuổi hợp mệnh sẽ là nguồn kiến thức hữu ích cho bạn khi lựa chọn loài cây này.

Ý nghĩa phong thuỷ của cây kim tiền

Dường như qua tên gọi, người ta đã có thể thấy được sự phú quý và giàu sang mà cây xanh này mang đến cho gia chủ. Quả đúng như vậy, chuyên gia phong thuỷ cho hay, kim tiền là giống cây cảnh mang lại may mắn và tiền tài cho người trồng.

Xem thêm: 72 Đánh Giá Máy Hút Bụi Cầm Tay Media, Máy Hút Bụi Midea Mvc

*

Nên đặt cây kim tiền trên cao

Cây kim tiền có khả năng sinh trưởng và phát triển rất mạnh nếu được chăm sóc đúng cách. Chính vì đặc điểm này, từ xưa người ta luôn tin răng, sở hữu loài cây này sẽ có được sự thịnh vượng, tài vận đủ đầy.

Vị trí đặt cây kim tiền đón tài lộc

Sách phong thuỷ đã chỉ rõ, lựa chọn vị trí đặt cây kim tiền phù hợp với tuổi mệnh, gia chủ sẽ có được tài lộc như ý. Vậy chúng ta nên bày trí chậu kim tiền như thế nào? hãy tham khảo ý kiến chuyên gia phong thuỷ cây cảnh sau đây:

Đối với phòng khách

Cây kim tiền nên đặt ở hướng Đông Nam hoặc hướng Đông. Nếu đặt cây ở hướng này sẽ giúp cân đối phong thuỷ và hút tài lộc, đón vượng khí vào nhà.

*

Bày trí cây ở hướng Đông Nam hoặc hướng Đông

Đối với hành lang, sảnh lớn

Có thể đặt cây trên bệ cao, gần cửa ra vào và tuyệt đối tránh đặt cây đối diện cửa.

*

Hút tài lộc và may mắn cho gia chủ

Vị trí đặt cây kim tiền nói riêng và cây cảnh nói chung là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến phong thuỷ của ngôi nhà, công ty, văn phòng,… Thế nên, các bạn hãy tham khảo ý kiến của Chuyên gia phong thuỷ khi muốn trưng bày loài cây này nhé!