Máy Hút Bụi Cầm Tay Media

Share:
Thiết kế kiểu dáng cầm tay luôn tiện dụngCông suất 600W dạn dĩ mẽBộ thanh lọc Hepa thanh lọc sạch bụi bẩnDụng ráng hút có thể tháo rờiThiết kế kiểu dáng cầm tay một thể dụng

Máy Hút bụi Cầm Tay MIDEA MVC SC861B - trắng Xanh có thiết kế với kiểu dáng cầm tay nhỏ dại gọn, tương xứng với nhiều đối tượng sử dụng nhằm mục đích tạo cảm xúc thoải mái cho bạn khi thực hiện máy thao tác làm việc trong thời hạn dài. Với dạng hình dáng nhỏ gọn, các bạn sẽ dễ dàng hơn khi di chuyển, cầm cố nắm thiết bị để làm việc.

Bạn đang đọc: Máy hút bụi cầm tay media

Công suất 600W dạn dĩ mẽ

Hoạt đụng với công suất 600W, vật dụng hút bụi giúp đỡ bạn làm sạch nhanh lẹ mọi bề mặt như mành màn bên trên cao, bàn ghế, gầm sàn, chóng nệm… trong thời gian ngắn nhất khiến cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

*

Bộ thanh lọc Hepa lọc sạch vết mờ do bụi bẩn

Máy Hút lớp bụi Cầm Tay MIDEA MVC SC861B - trắng Xanh được lắp ráp với cỗ lọc Hepa có chức năng hút sạch bụi bặm bụi bờ trên mọi mặt phẳng giúp không gian nhà bạn luôn sạch sẽ, góp phần nâng cấp chất lượng bầu không khí trong nhà, cải thiện đời sống sức khỏe.

Xem thêm: Diễn Viên Khiêu Dâm Nổi Tiếng, Những Ngôi Sao Khiêu Dâm Nổi Tiếng Nhất

Dụng thay hút có thể tháo rời

Máy hút với kỹ năng có thể năng động tháo rời giải pháp hút sẽ hỗ trợ bạn thuận tiện hơn với các bước vệ sinh sản phẩm và vật dùng.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Giá sản phẩm trên grimaceworks.com đã bao hàm thuế theo cơ chế hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ cửa hàng giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như giá tiền vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ nước ngoài có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....

Bài viết liên quan