Vẽ Phi Hành Gia Đơn Giản

Share:

Học cách vẽ phi hành gia đến trẻ em mỗi bước với giải đáp vẽ sơ cấp cho này giành riêng cho trẻ mẫu giáo và học sinh mẫu giáo.

*
*
Xin chào tất cả các nghệ sỹ trẻ! chắc rằng nhiều bạn muốn trở thành phi hành gia và khám phá không gian. Và, có thể chắn, mọi cá nhân trong số các bạn sẽ có thể tiến hành ước mơ của mình. Nhưng lại trước tiên, họ hãy mày mò cách vẽ một phi hành gia đến trẻ em.

Bạn đang đọc: Vẽ phi hành gia đơn giản

Bức vẽ một người không gian là bức ảnh của một fan trong bộ đồ vũ trụ, vị vậy hãy nỗ lực giữ đúng tỷ lệ. Các bạn có hiểu được bộ đồ không gian của phi hành gia là một trong những bộ trang phục kỹ thuật rất phức tạp giúp một tín đồ cảm thấy thoải mái khi làm việc sâu trong không khí và có rất nhiều cách say mê ứng khác nhau? Vẽ một phi hành gia trong bộ đồ áo vũ trụ có vẻ như khó khăn, mà lại nếu bạn làm theo hướng dẫn của bọn chúng tôi, chúng ta có thể thực hiện nay được chỉ vào 12 bước đối kháng giản.


Thời gian đề nghị thiết: 50 phút.

Cách vẽ phi hành gia mang đến trẻ em

Vẽ một loại mũ bảo hiểm.

Đầu tiên, bạn cần vẽ mũ bảo hiểm của bộ đồ vũ trụ, bao gồm hình elip.

*

Vẽ kính trên nón bảo hiểm.

Mũ của bộ đồ ngoài hành tinh phải gồm kính để phi hành gia rất có thể nhìn thấy không khí xung quanh. Vẽ một hình tứ giác với các cạnh tròn.

*

Chi tiết.

Ở phía bên trái và bên buộc phải của mũ bảo hiểm, thêm miếng đệm tai dưới dạng những hình chữ nhật nhỏ. Vẽ một con đường cong với các đường cong trên kính.

*

Vẽ phần dưới cùng.

Dưới nón bảo hiểm, bạn phải vẽ phần dưới của cục đồ không khí hình thai dục.

*

Các bộ phận Spacesuit.

Có những thiết bị và yếu tố không giống nhau có dạng hình vuông vắn trên bộ quần áo vũ trụ.

*

Chi tiết vấp ngã sung.

Xem thêm: Shop Quần Áo Thời Trang Nam Nữ Đẹp Giá Rẻ Mỗi Ngày, Cửa Hàng Online Đẹp Giá Rẻ

Cần cụ thể hóa các chi tiết nhỏ trên bộ đồ áo không gian.

*

Vẽ các cánh tay.

Vẽ các cánh tay dưới ngoài mặt chữ nhật phía sang hai bên.

*

Vẽ bức xúc tay.

Tiếp theo, bạn cần vẽ ức chế tay. Tuân theo ví dụ được cung cấp trong phía dẫn.

*

Vẽ chân.

Vẽ chân và ủng của phi hành gia theo hình tròn.

*

Thêm một bố lô.

Ở khía cạnh sau, vẽ một hình hộp vuông đựng khí oxi.

*

Thêm đế.

Thêm một kẻ ngang dưới cùng mang đến đôi ủng của bạn lính vũ trụ.

*

Tô màu bạn dạng vẽ của bạn.

Chúng tôi quyết định tạo nên những màu sắc sắc cổ điển nhất, bởi vì vậy công ty chúng tôi sẽ sơn bộ đồ quần áo với những sắc thái khác biệt của color xám, và chúng tôi sẽ khiến cho kính màu xanh lá cây lam. Chúng ta có thể chọn màu không giống hoặc sơn màu mang đến bức tranh theo hướng dẫn của chúng tôi.

*


Chúng tôi hy vọng rằng đó là một bài học kinh nghiệm hữu ích và nhiều thông tin cho bạn. Hãy chắc chắn để hiển thị bạn dạng vẽ mới của bạn cho anh em và gia đình. Cửa hàng chúng tôi cũng khuyên chúng ta nên tự làm cho quen với những bài học vẽ khác cho trẻ em.

Bài viết liên quan