Vff

Share:
bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
grimaceworks.com - chạm mặt đại sứ quán nước ta và Việt kiều tại Lào, thay mặt bóng đá Việt Nam khẳng định quyết tâm của tuyển chọn U19 tranh tài hết bản thân tại giải U19 Đông nam Á.

Bạn đang đọc: Vff


Chiều tối qua (24/8), tại hà nội thủ đô Vientiane (Lào), Đại sứ việt nam tại Lào Nguyễn dũng mạnh Hùng, đại diện thay mặt Hội Việt kiều tp. Hà nội Vientiane cùng những cán bộ nhân viên Đại sứ quán nước ta tại Lào đang đi tới thăm và đụng viên ý thức đội tuyển đá bóng U19 tổ quốc Việt Nam trước khi đội tuyển bước vào trận đấu tiên phong tranh giải U19 Đông phái mạnh Á 2015 ra mắt vào chiều nay (25/8)tại Lào.


*
Đại sứ Nguyễn bạo dạn Hùng, đại diện thay mặt Hội Việt kiều với cán cỗ Đại sứ tiệm chụp ảnh lưu niệm thuộc đội tuyển U19.

Cuộc gặp gỡ mặt diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình. Đại sứ Nguyễn MạnhHùng đã thanh minh sự vui vẻ phấn khởi được đón tiếp gặp gỡ gỡ team tuyển cùng gửi gắm ý thức của tín đồ hâm mộ, mong muốn đội tuyển thi đấu hết mình bởi màu cờ nhan sắc áo của tổ quốc, giành thành công đem lại vinh quang mang lại Tổ quốc.

Chúc những cầu thủ U19 việt nam mạnh khỏe, tranh tài tốt, giành chiến thắng trong trận đấu sau cuối của giải, Đại sứ khẳng định, cộng đồng người Việt đã sinh sống, học tập với làm ăn uống tại Lào sẽ đồng hành cùng những tuyển thủ trong mỗi trận đấu của giải.

Xem thêm: Mua Bán Iphone Xs Max 256Gb Quốc Tế Cũ 99%, Mua Bán Iphone Xs Max 256Gb Cũ Giá Rẻ

Thay mặt team tuyển, Ông Dương Nghiệp Khôi- trưởng phi hành đoàn bóng đá vn tại giải U19 Đông nam Á năm ngoái bày tỏ sự xúc rượu cồn trước tình cảm của Đại sứ, cộng đồng bà con vn tại Lào giành cho đội tuyển. Ông cho thấy các ước thủ trẻ trong đội tuyển cũng những hết sức nỗ lực quyết tâm thi đấu vì color cờ sắc áo, chơi rất là mình, miêu tả đúng khả năng của mình.

Thay mặt cho những tuyển thủ, ông Dương Nghiệp Khôi cảm ơn sự niềm nở của Đại sứ quán và bà con người Việt hà thành Vientiane giành cho các cầu thủ đồng thời khẳng định các tuyển chọn thủ U19 sẽ thi đấu rất là đáp lại sự quan lại tâm, ủng hộ của bạn hâm mộ.

Nhân thời gian này, Đại sứ Nguyễn táo tợn Hùng với Hội bạn Việt thủ đô hà nội Vientiane đã trao 1.600 USD, quà bộ quà tặng kèm theo của Đại sứ quán và xã hội người việt ở tp hà nội Vientiane mang lại đội tuyển U19 Việt Nam.

Tại giải đấu U19 Đông nam Á 2015, U19 nước ta ở bảng B cùng rất Myanmar, Singapore, Đông Timor cùng Malaysia. Chiều 25/8, U19 nước ta sẽ bao gồm trận đấu đầu tiên gặp gỡ U19 Đông Timor. Tiếp đến sẽ là những đội Malaysia, Singapore và Myanmar vào những ngày 27, 29 và 31/8. Nếu như đi tiếp, U19 vn sẽ đá buôn bán kết vào trong ngày 2/9 và bình thường kết ngày 4/9. Tất cả các cuộc đấu này ra mắt trên sảnh vận động tổ quốc Lào ở thủ đô Vientiane./.

Bài viết liên quan