GƯƠNG CẮT TÓC BARBER SHOP

Share:
⚜️Chiều dài: 120 cm⚜️Chiều rộng: 40cm⚜️Chiều cao: 200cm⚜️Chiều cao khía cạnh bàn: 80cm⚜️Kích thước phương diện gương: rộng lớn 80cm x cao 90cm⚜️Nẹp viền: 5cm⚜️Chất liệu: gỗ thịt tự nhiên⚜️Chất liệu phương diện bàn: mộc tự nhiên⚜️Màu sắc: tiến thưởng nâu, … – bao gồm thể thiết lập theo yêu cầu của khách

Gương cắt tóc Barber cửa hàng BBS-GT 16 đang là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường gương giảm tóc nam trong thời hạn gần đây. Do một bản thiết kế ấn tượng, quality ổn định, hoàn thiện tỉ mỉ, dĩ nhiên chắn. Mà mức giá của em này lại vô cùng hợp lý. Sản phẩm được thêm mác “ngon, bổ, rẻ” với là lựa chọn số 1 của tương đối nhiều ông chủ trong phân khúc thị trường giá. Liệu gương giảm tóc nam BBS-GT 16 bao gồm thực sự chất lượng và tương xứng với không gian của bạn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm hiểu cụ thể ngay tiếp sau đây nhé!


*

Gương cắt tóc Barber siêu thị BBS-GT 16


I. Thông số kỹ thuật gương giảm tóc Barber shop BBS-GT 16

⚜️Chiều dài: 120 cm⚜️Chiều rộng: 40 cm⚜️Chiều cao: 200cm⚜️Chiều cao mặt bàn: 80cm⚜️Kích thước khía cạnh gương: rộng 80cm x cao 90cm⚜️Viền gương: 8cm⚜️Chất liệu: gỗ thịt trường đoản cú nhiên⚜️Chất liệu khía cạnh bàn: mộc tự nhiên⚜️Màu sắc: rubi nâu, … – bao gồm thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách

II. Đánh giá cụ thể gương cắt tóc Barber BBS-GT 16

Gương giảm tóc BBS-GT 16 là sản phẩm unique và được hoàn thiện cực kì tỉ mỉ dưới bàn tay của bạn thợ tay nghề cao với bề dày ghê nghiệm. Mặc dù cho là sản phẩm tầm trung bình nhưng BBS-GT 16 được sử dụng chất liệu gỗ thoải mái và tự nhiên với độ bền vững cao. Nó không thua kém gì các so với gần như mẫu gương giảm tóc cao cấp. Đây chính là điểm mạnh khiến cho BBS-GT 16 trở nên trông rất nổi bật và được khách hàng ưa chuộng.

Bạn đang đọc: Gương cắt tóc barber shop


*

Gương giảm tóc phái nam barber shop BBS-GT 16


Sản phẩm được tủ một lớp sơn rất là bóng bẩy, nó để giúp đỡ làm nổi bật không gian của bạn, đặc biệt là khi có ánh đèn mờ chiếu vào. Mặt gương sáng bóng, được phủ một lớp kháng xước, đảm bảo sản phẩm luôn bóng bẩy sau thời hạn dài sử dụng.

Xem thêm: Mua Online Nước Hoa Cindy Chính Hãng, Khuyến Mãi 2021, Nước Hoa Cindy Nữ Chính Hãng, Khuyến Mãi 2021

Thiết kế của BBS-GT 16 khá dễ dàng nhưng sản phẩm vẫn toát lên được một vẻ đẹp mắt khá sang trọng. Vậy còn nguyên nhân gì để bọn họ từ chối một sản phẩm như BBS-GT 16. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để tậu ngay đến tiệm tóc của mình một mẫu gương cắt tóc Barber BBS-GT 16 nhé!

III. Thông tin tương tác đặt sở hữu gương húi nam BBS-GT 16

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gương giảm tóc Barber shop BBS-GT 16” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được ghi lại *


Nhận xét của bạn*

Tên*

Email*

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm bẵm này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.


Mã: BBS-GT 16Danh mục: Gương giảm tóc, nội thất Barber SalonTừ khóa: BBS-GT 16, ĐỊa chỉ cung cấp gương cắt tóc phái mạnh uy tín, gương cắt tóc, gương giảm tóc barber, Gương giảm tóc Barber BBS-GT 16, Gương giảm tóc Barber shop BBS-GT 16, Gương giảm tóc BBS-GT 16, Gương giảm tóc phái mạnh BBS-GT 16, Gương cắt tóc phái mạnh đẹp, gương hớt tóc, gương húi nam, gương tủ giảm tóc
*

*

Ghế cắt tóc nam trong nước No1 Barber là một sản phẩm ghế giảm tóc Barber ” của người Việt” cùng ” kiến thiết dành riêng cho những người Việt”. Ghế giải quyết hoàn toàn được phần đông khuyết điểm vậy hữu của các dòng ghế giảm tóc nhập khẩu.


*

▶️ Tính năng, đặc điểm của ghế Pibbs 659 Capo Barber 

Bài viết liên quan