Tỳ hưu màu xanh lá cây

Share:

Tỳ Hưu còn có tên gọi khác như Kỳ Hưu hay Tỳ Ngưu, theo một số truyền thuyết thì chúng là một trong số những người con của Rồng, Tỳ Hưu có được hình dáng bên ngoài là sự tập hợp nét đẹp của nhiều loại linh thú khác. Cụ thể như Tỳ Hưu có đầu của rồng, có sừng, có thân hình của sư tử, có cánh, sắc diện nhìn rất hung tợn.

Bạn đang đọc: Tỳ hưu màu xanh lá cây

Còn có nhiều câu chuyện thì nói rằng Tỳ Hưu có thể hút tinh khí của ma quỷ, thế nên được sử dụng như một vật hộ mệnh và đuổi tà khí. Bên cạnh đó thì còn có phần miệng rộng – mông lớn – không có bộ phận hậu môn mà lại thích ăn vàng bạc, thế nên được dùng để cầu tài và giữ của cải cho chủ nhân.

Xem các mẫu Tỳ Hưu Đá Thạch Anh: https://grimaceworks.com/san-pham/mat-day-chuyen-ty-huu-da-thach-anh/

*

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng khi thỉnh Tỳ Hưu thì nên thỉnh về một cặp, trong đó một con đại diện cho việc chiêu tài lộc, còn một con đại diện cho kho chứa tiền bạc. Nhưng cũng có quan điểm thì nói rằng chỉ cần sử dụng một con Tỳ Hưu thì vẫn có tác dụng như bình thường.

Chính vì Tỳ Hưu có nhiều lợi ích cho người sử dụng, cũng như được chế tác với nhiều hình dáng khác nhau như TỲ Hưu cõng tiền – ngồi trên tiền – …. Trong đó còn có một điều lưu ý về Tỳ Hưu đó là màu sắc của chúng, mỗi một màu sẽ mang ý nghĩa và hợp mệnh của một ai đó.

Chẳng hạn như với Tỳ Hưu màu xanh lục, có thể là được chế tác bằng đá Thạch Anh xanh lục, hay ngọc xanh lục, … Với Tỳ Hưu màu xanh lục thể hiện cho màu sắc của thiên nhiên vạn vật, đây là màu sắc cơ bản và có nhiều trong đời sống của chúng ta, chỉ cần bạn bước chân ra ngoài sẽ thấy được màu sắc này. Bên cạnh đó màu xanh lá cây còn được dùng để thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở, sự sinh sản, màu của sự may mắn và thiên đường.

Xem thêm: Honda Vision 2020 Màu Xám Nhám, Xe Vision Màu Nào Đẹp Nhất

Bạn sở hữu được một sản phẩm Tỳ Hưu màu xanh lục sẽ cảm nhận được sự thoải mái, hòa mình vào với thiên nhiên, tạo cảm giác của sự an toàn, thư thái tinh thần, phát triển con người, nhiều niềm đam mê và hy vọng.

Tỳ Hưu màu xanh lục theo như ngũ hành phong thủy thì thuộc hành Mộc, đồng thời còn quy định sự tương tác giữa các hành với nhau, nhằm tạo nên điều tốt và điều xấu, là một phần của sự vận động và phát triển. Từ đó chúng ta thấy rằng với sản phẩm Tỳ Hưu màu xanh lục sẽ thích hợp với người có mệnh là Mộc và mệnh là Hỏa.

Trong đó với người mệnh Mộc khi sử dụng Tỳ Hưu màu xanh lục được xem là màu sắc bản mệnh, rõ ràng là phù hợp không cần phải giải thích quá nhiều.

Còn với người mệnh Hỏa thì khi sử dụng Tỳ Hưu màu xanh lục sẽ tạo nên mối quan hệ tương sinh, tức là hỗ trợ – bổ sung – tăng cường nguồn linh khí cho chủ nhân của mình. Đây cũng được xem là mệnh ưu tiên nên lựa chọn Tỳ Hưu màu xanh lục để sử dụng.

Bài viết liên quan