Hình Ảnh Trai Đẹp Hàn Quốc

BTS được đánh giá là nhóm nhạc thành công nhất Kpop 2020. Năm qua, BTS biến hóa nghệ sĩ Hàn Quốc trước tiên đứng đầu Billboard Hot 100.

Bạn đang xem: Hình ảnh trai đẹp hàn quốc


*

Ngày 21/12, Gallup Korea tiết lộ danh sách cuộc bình chọn những nghệ sĩ tỏa sáng sủa nhất trong thời gian 2020. Cuộc khảo sát điều tra có sự tham gia của 5.100 tín đồ từ 13-30 tuổi trên toàn quốc (trừ Jeju). Người theo dõi được yêu mong kể tên 3 ca sĩ hoặc team nhạc mà người ta yêu thích. BTS đứng tại đoạn số một với 39,2% phiếu bầu. Với khán giả ở độ tuổi từ 40 trở lên, BTS dấn 39,6% phiếu bầu.

*

Nghệ sĩ khét tiếng thứ 2 với khán giả dưới 30 tuổi là IU. Nàng ca sĩ nhận 21,1% phiếu bầu. IU giới thiệu vào năm 2008 cùng dần khẳng xác định trí nghệ sỹ solo thành công xuất sắc nhất nhị Hàn Quốc. Cô là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, diễn viên tài năng. Kể từ năm 2011, IU tiếp tục đứng trong top 10 Ca sĩ của năm vị Gallup Korea thống kê. Năm nay, IU thiết kế ca khúc Eight, được tiếp tế và góp giọng vị thành viên BTS Suga.

*

Vị trí sản phẩm công nghệ 3 thuộc về BlackPink, cùng với 13,6% số phiếu bầu. Vào tháng 4, họ hợp tác với Lady Gaga vào ca khúc Sour Candy. Đây là bài bác hát bên trong album Chromatica của Lady Gaga. Mon 6, team nhạc của YG Entertainment bao gồm thức trở về với How You lượt thích That. Tháng 10, nhóm gây ra full album đầu tiên mang tên THE ALBUM với ca khúc chủ thể Lovesick Girls.

*

Lim Young Woong dấn 10,08% phiếu bầu. Phái mạnh ca sĩ bước đầu sự nghiệp âm thanh vào năm năm 2016 với đĩa đối chọi Hate You. Năm 2020, sự khét tiếng của Lim Young Woong tăng cường khi anh tham gia chương trình âm thanh Mr. Trot của TV Chosun.

Xem thêm: Chìa Khóa Định Hình Phong Cách Thập Niên 80 90, 100 1980'S Ý Tưởng

*

TWICE nhận 7.8% phiếu bầu chọn và đứng địa chỉ thứ 5. Năm qua, đội nhạc của JYP cần cù phát hành nhiều thành phầm âm nhạc mới như More và More, I Can’t Stop Me hay gần đây là ca khúc Cry For Me. Thành tích âm nhạc của TWICE trong 2020 không cao như những thời gian trước nhưng bọn họ vẫn là một trong những trong team nhạc danh tiếng nhất Hàn Quốc.

*

Đứng hạng 6 là Young Tak với 7,7% số phiếu bầu. Tương tự Lim Young Woong, Young Tak trở đề xuất nổi tiếng sau khi tham gia Mr. Trot. Mr.Trot là một trong những chương trình chạy khách nhất bên trên truyền hình hàn quốc năm 2020.

*

Zico hiện tại là giữa những rapper kiêm công ty sản xuất nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Năm qua, Any tuy nhiên do Zico chế tác và biểu hiện trở thành hiện tượng kỳ lạ trên social Hàn Quốc lẫn quốc tế. Bài xích hát giữ vị trí quán quân vào 7 tuần liên tiếp trên Gaon Digital Chart. Any Song trở thành ca khúc đi đầu bảng xếp hạng Gaon lâu độc nhất Kpop. Vào danh sách, Zico giữ hạng 7 nhờ 5,7% phiếu bầu.

*

Red Velvet tuy hơi im ắng vì chưng chấn mến của member Wendy và rầm rĩ của trưởng đội Irene mà lại vẫn đứng hạng 8 cùng 4,8%. Psycho được nhóm chế tạo từ cuối năm 2019 tới thời điểm này vẫn nằm trong bảng xếp hạng Melon.

*
*

Hai vị trí sau cuối thuộc về Hwasa với 4.3% phiếu với Paul Kim cùng 4.1% phiếu.


Thành viên đội BTOB bị tóm gọn vì dùng nên sa

Ilhoon bị bắt vì áp dụng cần sa thường xuyên từ cách đây vài năm. Hồ nước sơ của anh ấy đã được đưa tới cơ quan công tố.