Truyện Tranh Đam Mỹ Online

Share:
kích hoạt Bách Hợp báo oán Boy Love cổ điển Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn tởm dị Magic Manhua Adventure Ngôn nhân tình Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma cảm tình Trinh Thám Tu Tiên Xuyên ko Truyện màu sắc Webtoon Comedy Fantasy Manhwa chuyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo thần thoại cổ xưa của Đạo Giáo Trung Hoa, fan thầy đầu tiên, cũng là người có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong các thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Bạn đang đọc: Truyện tranh đam mỹ online

Nguyên Thủy Thiên Tôn bạn đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò trước tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh, fan được hình thành từ khí gốc trước tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước lúc phân chia thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ dùng đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên tối cao vào Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong những trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được đồng điệu với Lão Tử, mặc dù trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong những hoá thân giáng trần của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn sinh thứ 3 vào Tam Thanh

Ông là môn đồ thứ bố của Hồng Quân lão tổ cùng rất hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân với Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo công ty là giáo công ty của Triệt giáo, tồn tại cùng rất Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô xuất xắc Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là những quỷ hồn hình thành bởi người, vật bị không đủ thân mạng khi đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ Khí hỏng Vô xuất xứ một khối ánh nắng vĩ đại mang tích điện vô cùng vô tận gọi là Đại Linh Quang tuyệt Thái rất Quang tốt tạm call là gốc Đạo.

Chu Khổng tước đoạt - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một trong vị Đại Tiên xuất hiện thêm từ thời thượng Cổ, lúc Thiên Địa vừa hình thành Tam Giới.

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời buổi tối Cổ, chư hành đưa Đạo Gia hay được sử dụng những cái nhẫn làm cầu nối, tua dây links tương thông thuộc chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được call là Thông Linh Chỉ.

Xem thêm: Tai Nghe Dây Chân Usb Type C Xiaomi Piston Earphone Cho Samsung Oppo Realme Xịn Chính Hãng Âm Thanh Hay Bass Mạnh

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường xuyên được sử dụng như thể tín thiết bị đại biểu cho một môn phái, một dòng pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho chuyện tranh được ra đời bởi những chúng ta trẻ ưa chuộng đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu cung cấp kho truyện tranh hay rất đầy đủ nhất đủ những thể loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không hoàn thành nghỉ để đem đến cho bạn đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch nhanh chóng nhất.

Chúng tôi ko ngừng đổi mới giao diện, tác dụng của website, tăng cấp server technology để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, thuận tiện trên những thiết bị điện thoại, sản phẩm công nghệ tính, máy tình bảng đều lúc phần nhiều nơi.

Rất hy vọng được quý fan hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc nhờ cất hộ yêu mong truyện để shop chúng tôi ngày càng triển khai xong mình và giao hàng bạn đọc xuất sắc hơn.

Bài viết liên quan