Tai Nghe Dây Chân Usb Type C Xiaomi Piston Earphone Cho Samsung Oppo Realme Xịn Chính Hãng Âm Thanh Hay Bass Mạnh

grimaceworks.com cam kết:

* bao gồm hãng grimaceworks.com phân phối.

Bạn đang xem: Tai nghe dây chân usb type c xiaomi piston earphone cho samsung oppo realme xịn chính hãng âm thanh hay bass mạnh

* bh theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.* hoàn tiền 300% trường hợp phát hiện sản phẩm giả, sản phẩm dựng.


* Hàng vẫn về. Vui lòng liên hệ để hiểu biết thêm chi tiết* hãng sản xuất phân phối thỏa thuận Xiaomi Việt Nam.* bảo hành toàn diện 6 tháng chủ yếu hãng, tiêu chuẩn nhà sản xuất.* Công nghệ HD Audio cao cấp* Chất lượng âm thanh trong phân khúc thị phần cao cấp


*

Tính cách cổ điển màu black và trắng, nhãi ranh giới ví dụ và cân xứng tinh tế xuất hiện, đơn giản dễ dàng và tinh tế, kết cấu của tai nghe sáng bóng, hòa tâm hồn vào âm thanh sôi động.

Xem thêm: " Áo Khoác Dáng Dài Mỏng - Áo Khoác Dáng Dài Giá Tốt Tháng 10, 2021 Áo

*

Xu phía của điện thoại di động áp dụng cổng Type C, với technology tai nghe kiến tạo theo phong thái nhẹ, hình dáng bé dại gọn, kết cấu cốt lõi dũng mạnh mẽ cho tất cả những người sử dụng.

*

Chíp lời giải kỹ thuật số rất tốt được trang bị cung cấp phần cứng cho music có độ phân giải cao, tỷ lệ giảm nhiễu cao giúp âm thanh trong quy trình truyền dữ liệu một cách tốt nhất.

*
*

Sự bền bỉ của quality âm thanh nhất quyết đã liên tiếp phá vỡ những quy tắc để cho mình có trải nghiệm âm nhạc tốt hơn. Xây cất tai nghe gốm với tương đối nhiều lớp với có những dải tần khác biệt được tạo thành các phần khác nhằm tái tạo cho từng bài bác hát thân quen thuộc.

*

Thiết kế loa gốm do một rung đụng hai chiều, tạo thành một độ nét chất lượng âm thanh cao. Một dải tần số cao rất có thể mở rộng lên đến 40kHz, Tai nghe còn phân tích và làm bớt nhiễu âm nhạc để đem đến một cấu trúc mượt nhưng mà khi sử dụng.

*
*

Chất liệu TPE mềm, rất khó bị mắc kẹt, vướng víu trong cả trong mùa đông lạnh cũng sẽ không sợ cứng, nhẹ nhàng để đảm bảo âm thanh của người tiêu dùng trong mọi khoảng khắc.

*

Cho cho dù nghe radio trên đường đi làm, nghe một bài hát trước lúc ngủ, hoặc đi kèm với âm thanh vào buổi chiều, tai nghe Gốm mi Type C rất có thể đáp ứng yêu cầu của đôi tai của khách hàng và tạo cho những điều nhỏ tuổi nhặt bình thường thoải mái.

*


grimaceworks.com