TRANH THÊU CHỮ THẬP PHÚC LỘC THỌ

Share:
*

Đặc điểm nhấn

- màu sắc tươi tắn, rất nổi bật giúp ngôi nhà bạn thêm quý phái trọng.

Bạn đang đọc: Tranh thêu chữ thập phúc lộc thọ

- gia công bằng chất liệu Chỉ DMC cao cấp đạt triệu chứng nhận bình yên về chất lượng.

- Phụ kiện đầy đủ, in màu đúng mực 100%


Thông tin cần biết

Vui lòng hiểu kỹ hướng dẫn thanh toán giao dịch và mua sắm và chọn lựa trước khi mua sắm chọn lựa hoặc 

- grimaceworks.com bảo đảm an toàn hàng chất lượng, giống như hình mẫu


Mã Tranh: DLH-222427

Kích thước: 34x60x3 cm

Bộ kit Tranh Thêu Chữ Thập bao gồm:

- vải vóc in sẵn, Kéo thái sợi chỉ

Kim, Chỉ, Chart phía dẫn

*

Để có được một bức tranh Thêu Chữ Thập Đẹp . Hôm nay grimaceworks.com sẽ có 1 số chú ý cùng chúng ta những điểm cụ thể như sau:

1. Về cách thêu tranh chữ thập

Bạn mở hộp kit thêu va sẵn sàng dụng cụ thêu.

Thường thì 1 cỗ kit tranh thêu sẽ bao gồm có: Kim, chỉ, vải thêu, Sách hướng dẫn...

*

Vải Aida

*

Chỉ Thêu

*

Kim Thêu

*

*
 

Sách hướng dẫn

Trên tấm Chart thêu hoặc vải vóc thêu in sẵn, bạn quan gần kề thấy các màu in, từng màu, mỗi ký tự in ở chart hầu hết quy định cho một mã chỉ tương ứng. Bạn nhìn vào chart và xác định màu làm sao thêu trước màu như thế nào thêu sau,.

*

Sau khi chọn dược mã chỉ. Bạn triển khai lấy chỉ theo như đúng mã các bạn chọn và bước đầu tách chỉ. Thường thì loại vải áp dụng cho thêu chữ thập đa phần là vải aida 11ct buộc phải khi bóc tách chỉ các bạn lưu ý tách bóc lấy 3 sợi trong một lọn 6 sợi nhằm thêu. Như vậy mũi thêu sẽ bảo đảm an toàn đẹp mà không bị ông xã đè.Cứ như vậy trong suốt quá trình thêu các bạn luôn bảo đảm thêu chỉ đủ 3 sợi.

Tiếp đến chúng ta xỏ chỉ vào kim để thêu.Khi thêu tranh , các bạn lưu ý thêu theo hướng dẫn ở hình sau:

*

Ngay ở cái tên Tranh Thêu Chữ Thập vẫn thể hiện phương pháp thêu. Nghĩa là bạn phải thêu làm sao để cho các đường chỉ tạo thành hình chữ "https://grimaceworks.com/tranh-thieu-chu-thap-phuc-loc-tho/imager_1_25515_700.jpg+"https://grimaceworks.com/tranh-thieu-chu-thap-phuc-loc-tho/imager_1_25515_700.jpg . 

Đầu tiên bạn đâm kim từ dưới lên từ địa điểm số 1. Kế tiếp bạn thường xuyên đậm kim xuống ở đoạn số 2, Đâm lên ở số 3 và đẫmuống làm việc số 4. Cứ như vậy các bạn thêu đến đến khi nào hết màu chỉ đó. Có nghĩa thêu màu nào kết thúc màu đó để tránh sau này phát sinh những chỉ vụn lại dễ dàng sinh bi thảm chán.

Cứ như thế cho đến khi bức tranh của doanh nghiệp được trả thiện. 

Đây bắt đầu chỉ là 2/3 quy trình thành phẩm bức tranh. Còn lại các bạn phải đóng khung mang đến tranh. Có như thế bức tranh sau bao ngày kỳ công sẽ có được vẻ đẹp nhất hoản hảo nhất. 

Trước khi đóng size tranh thì các bạn phải chú ý giặt tranh thiệt trắng sạch. Nói thì đơn giản dễ dàng nhưng đây lại là công đoạn không yếu phần quan trọng bởi nó chính là quy trình tạo sự phẳng đẹp nhất trắng sáng mang đến bức tranh.

2. Phương pháp giặt tranh thêu chữ thập.

Có nhiều bạn thường tuyệt nghĩ đơn giản và dễ dàng là giặt giống hệt như giặt quàn áo. Nhưng không phải là vậy. 

Các chúng ta dùng nước nóng pha với một nửa gói dầu gội hoặc 1 chút xà bông . Hòa hợp tất cả sau đó bạn ngâm tranh. Các bạn ngâm trong khoảng thời gian 3h tiếp nối mang ra phơi khô. Trong quy trình giặt bạn chú ý không vắt hay vò tranh. Càng ko thể sử dụng bàn chải bởi như vậy sẽ làm cho sợi chỉ bị xù , thiếu tính vẻ sóng mượt nguyên thủy vốn có. Phơi tranh phải xem xét thật khô nhằm mục đích tránh ẩm ướt sau này các bạn nhé.

Xem thêm: 3 Cách Xem Card Đồ Họa Laptop Cực Đơn Giản, Cách Xem Kiểm Tra Card Đồ Họa Máy Tính Laptop

Sau khi tranh sẽ khô. Chúng ta có thể mang qua các cơ sở đóng size tranh và chọn cho mình số đông mẫu khung đẹp nhất. Nếu buộc phải thiết bạn cũng có thể sử dụng bàn ủi để ủi tranh mang lại phẳng, lưu ý ủi vào khía cạnh sau của tranh để tránh hỏng hại xứng đáng tiếc.

3. Xuất xắc Chiêu Thêu tranh chữ thập nhanh và đẹp.

Thường thì thời gian để thêu 1 bức ảnh thêu chữ thập nhiều loại vừa thì mất khoảng tầm 2 -6 tháng. Tuy nhiên nếu tranh ảnh khổ khủng thì làm thế nào để có thể thêu cấp tốc và vẫn đẹp?. Đó cũng chủ yếu là thắc mắc mà không ít chị em thường quan tâm.

a. Cách thêu xuyên táo.

Đây là phương pháp rất hay, tương xứng với thêu tranh chữ thập mà không nhất thiết phải sử dụng size thêu. Hay thì các bạn đâm kim xuống rồi rút đến hết chỉ, tiếp đến lại đâm kim lên. Như thế thời gian để hoàn thiện rất mất thời gian vì chúng ta phải tráo tay tăng lên và giảm xuống liên tục. Trường hợp Quan tiếp giáp các các bạn sẽ thấy vải vóc aida tuy cứng nhưng mà lại chắc chắn rằng không bị xô nếp, ngoài ra lỗ thêu trên vải cũng khá lớn nhằm xuyên kim được linh hoạt hơn. Tận Dụng công dụng ấy, khi đâm kim xuống bạn sẽ tiếp tục luồn kim lên luôn tiếp nối mới rút hết chỉ. Như thế chúng ta có thể tiết kiệm được một nửa công đoạn cơ mà tay chúng ta không đề nghị tráo lên xuống những lần.

b. Biện pháp thêu không trở nên xoắn chỉ.

Bạn sẽ khá bực mình giả dụ trong quy trình thêu hăng say lại yêu cầu dùng lại để chỉnh trang tút lại chỉ vày bị xoắn. Ngoài ra khi chỉ bị xoắn, vô hình dung chung sẽ tạo cho đường kim mũi chỉ bên trên tranh không thể đẹp mượt mà. Cụ vào đó là hầu hết đường chỉ xoắn rối tung, luộm thuộm. Vậy chúng ta phải làm cho sao?

Thế này nhé, khi những bạn tách bóc 3 sợi chỉ thoát ra khỏi 6 gai chỉ. Số đông thì các bạn bóc cả 3 sợi cùng 1 lúc. Như vậy sẽ rất rất lâu mà thoải mái và tự nhiên sẽ làm cho chỉ bị xoắn ngược. Vậy nhằm thêu được đẹp, các bạn rút từng gai 1. Kế tiếp mới luồn chỉ vào kim. 3 sợi sót lại kia chúng ta cũng có tác dụng tương tự. New nghe qua các bạn sẽ cho là phức hợp nhưng phía trên thực sự là gần như thao tác rất là đơn giản để có một bức tranh đẹp. Chúc các bạn chọn được bức ảnh ưng ý.

* Hình thức thanh toán và nhận hàng.


hiện nay nay,grimaceworks.com đã liên kết với Công ty Bưu chính việt nam - VNPost và đưa phát nhanh Viettel .Quý khách sẽ được trãi nghiệm hiệ tượng giao dấn hàng tiện lợi nhất, nhân viên giao hàng sẽ giao đến tại nhà sau 2-4 ngày đặt đơn hàng (áp dụng bên trên toàn quốc). Sau khi nhận được sản phẩm quý khách hàng chỉ phải giao dịch số tiền tải tranh mà không hẳn thanh toán ngẫu nhiên chi tổn phí nào không giống cho nhân viên cấp dưới giao hàng. (grimaceworks.com miễn chi phí vận đưa toàn quốc cho tất cả các đơn hàng). 

Bài viết liên quan