XEM CARD ĐỒ HỌA LAPTOP

Share:

Bạn đang sử dụng máy tính xách tay và cũng muốn biết được rằng mình đang dùng card đồ họa gì là onboard xuất xắc rời để từ đó sử dụng chúng một cách hiệu quả và hợp lý. Tuy vậy có nhiều bạn đã rất do dự và lo lắng khi không biết xem thẻ màn hình bên trên máy tính như thế nào. Bài viết dưới trên đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem card bối cảnh máy tính với nhiều cách khác nhau đến những bạn rành ròi về công nghệ hay không biết gì cũng dễ dàng thực hiện. Vì vậy các bạn có thể kiểm tra ngay sau khi mình đọc hết bài viết này.

Bạn đang đọc: Xem card đồ họa laptop


Cách coi card màn hình hiển thị mạnh giỏi yếu của máy tính

Cách nhận biết card screen bị hư bị lỗi

Nên mua máy vi tính card rời giỏi tích hợp

1. Cách xem thẻ đồ họa laptop trực tiếp

Nếu như các bạn sử dụng máy tính xách tay thì phía trên là cách kiểm tra card đồ họa dễ nhất và nhanh gọn nhất dành mang đến người dùng. Đơn giản thì hãy nhìn vào vỏ máy tính để có thể kiểm tra loại thẻ đồ họa mà bạn sử dụng. Nếu máy tính máy vi tính của bạn vẫn sử dụng thẻ đồ họa rời thì chắc chắn tên của nó sẽ được in lên vỏ máy tính xách tay cùng với những thông số khác của máy tính. Sau đó các bạn tiến hành google loại card đồ họa này để có thể biết rõ rộng về những thông số của nó.

Xem thêm: Làm Sao Môi Hết Thâm Môi Tại Nhà Nhanh Dễ Thực Hiện Mà Hiệu Quả

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 2: sau khoản thời gian đã mua về rồi thì cài đặt và sau đó các chúng ta click đúp nhằm mở phần mềm lên. Tiếp đó chọn tab của Graphics và xem thẻ đồ họa tại Display Device Selection.

Như vậy thì mình đã hướng dẫn các bạn biện pháp xem thẻ đồ họa laptop một cách solo giản và nhanh nhất. Với nhiều cách thì các bạn có thể biết chính xác rằng máy tính xách tay của mình đang sử dụng card đồ họa gì từ đó sử dụng chúng đến hiệu quả và sau khoản thời gian kiểm tra xong thì các bạn cũng có thể lên phiên bản mới phù hợp với mục đích sử dụng.

Bài viết liên quan