Tháp văn xương 9 tầng

Share:

Tháp Văn Xương 9 tầng được coi như là biểu tượng cho sự đỗ đạt, thăng tiến trong con phố học hành, công danh và sự nghiệp. Đây cũng là vật phẩm tử vi phong thủy được không ít người yêu chuộng và sử dụng trưng bày.

Bạn đang đọc: Tháp văn xương 9 tầng

Nguồn cội của Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là tên của một ngôi bảo tháp trưng bày tại phía Nam, Quảng Tây Trung Quốc. Ban sơ tòa tháp này được vua chế tạo với kết cấu 7 tầng. Các phần mái được gia công từ gạch men xếp ck lên nhau và bé dại dần khi lên cao. Trên đỉnh tháp gồm hình hồ lô với thân của tháp là hình chén giáp.

Ngoài ra trên vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng Hong Kong Tháp Văn Xương được xây để cầu thi tuyển đỗ đạt. Cũng bởi vì thế nhưng ngồi buôn bản này có nhiều người có tài năng vị gắng cao trong làng hội. Bởi đó mà Tháp Văn Xương được xây dựng phổ biến tại nhiều nơi khác của Trung Quốc.

*

Tháp Văn Xương 9 tầng làm cho từ đá Thạch Anh

Nếu ước ao cầu đỗ đạt, thăng tiến tháp sẽ tiến hành xây 7 hoặc 9 tầng. Cũng từ này mà Tháp Văn Xương được xem là hình tượng cho trí tuệ, thi cử đỗ đạt, công danh sự nghiệp và sự nghiệp thăng tiến.

Ý nghĩa Tháp Văn Xương 9 tầng

Vốn dĩ ngôi Tháp Văn Xương đầu tiên được chế tạo tại trung hoa có 7 tầng. Tuy vậy thì con số 7 tuyệt 9 hầu như được mọi người tiêu dùng tượng trưng gồm trí tuệ cùng sự thăng tiến. Không chỉ vậy mà Tháp Văn Xương còn được mang lại rằng có khả năng ngăn ngăn tà khí cũng giống như tránh được ma quỷ xâm nhập vào nhà.

Thông thường xuyên Tháp Văn Xương sẽ được chế tác từ đồng, đá, thạch anh, pha lê… Tuy có khá nhiều loại vật tư nhưng về mặt phong thủy thành phầm này lại mang ý nghĩa sâu sắc như nhau.

*

Tháp Văn Xương làm từ đá Thạch Anh trắng hay đẹp

Cách sử dụng Tháp Văn Xương 9 tầng đúng phong thủy

Tháp Văn Xương thường thì sẽ được để tại những vị trí như: bàn học, bàn có tác dụng việc, tủ sách, phòng khách… tuy vậy khi chọn phương hướng để tháp gia chủ buộc phải lựa chọn cân xứng với tuổi của mình. Có như vậy thì mặt hàng mới phát huy được buổi tối đa chức năng của mình.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Tấm Cám Việt Nam, Cổ Tích Tấm Cám

*

Lựa chọn vị trí để Tháp Văn Xương phù hợp theo tuổi

Dưới đó là một số hướng đặt tháp cân xứng với tuổi các chúng ta cũng có thể tham khảo:

– hướng phía tây Bắc: những người dân có tuổi Canh Dần, Canh Tuất, Canh Thìn, Canh Thân, Canh Tý… nên được đặt tháp theo phía này giúp phù trợ cho công việc và cuộc sống.

– hướng Đông Nam: Để rất có thể nhận được không ít may mắn và bình an thì những người dân tuổi gần kề Tý, gần kề Thân, ngay cạnh Thìn, cạnh bên Tuất, ngay cạnh Ngọ, gần kề Dần nên chọn lựa hướng này.

– hướng Tây: những người có tuổi Đinh Sửu, Đinh Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ nên chọn hướng ngày giúp bé đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp.

– hướng Nam: những người tuổi Ất Mão, Ất Sửu, Ất Dậu, Ất Hợi với Ất Mùi nên được đặt tháp phía nam giúp may mắn trong cuộc sống.

– hướng Đông: người có tuổi Quý Mùi, Quý Mão, Quý Dậu, Quý Tỵ, Quý Hợi, Quý Sửu nên chọn hướng Đông giúp đỗ đạt và thăng tiến.

– hướng tây Nam: Để có được những điều mong muốn thì fan tuổi Bính Dần, Bính Tý, Bính Thân, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tuất, Mậu Thân. Mậu Ngọ, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Tý nên chọn hướng Tây Nam để tại vị vật phẩm.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với chúng ta đọc ý nghĩa cũng như phương pháp bày trí Tháp Văn Xương 9 tầng. Nếu chúng ta đang có nhu cầu tìm đọc về sản phẩm này hãy contact qua Kim tự Tháp sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ gấp rút và chu đáo.

Bài viết liên quan