TÁC GIẢ CỦA TRUYỆN CONAN

Share:

Nhắc cho Manga Japan, quan yếu ko nhắc tới Thám tử danh tiếng Conan- cỗ truyện tranh đính thêm cùng với tuổi thơ của rất nhiều fan. Vậy bao gồm khi nào bạn thắc mắc tác giả truyện Conan là ai? Là bạn như thế nào?


1. Giới thiệu về người sáng tác truyện Conan – Aoyama Gosho

Ông xuất hiện trong một gia đình bao gồm 3 đồng đội trai, cha ông là công ty 1 tiệm xăng dầu. Anh ông là một bên công nghệ, còn bạn em quản lý 1 gas station vào khám đa khoa. Chính người em này đã cung ứng mang đến ông tương đối nhiều cụ thể trong truyện thám tử Conan sau đây.

Bạn đang đọc: Tác giả của truyện conan

*
Aoyama Gosho- tác giả của cục chuyện tranh danh tiếng “Thám tử lừng danh Conan”

Từ nhỏ dại, Aoyama Gosho đang là một trong những tín đồ vẽ khôn xiết xuất sắc. Ông đã từng giành quán quân vào cuộc thi mang tên “Cuộc chiến Yukiai”. Sau lúc tốt nghiệp trường Ikiei, ông theo học ngành Mỹ thuật tại trường Đại học tập Japan.

Đến năm 1986, ông tsay mê gia cuộc thi viết chuyện tranh đến sinh viên năm nhất cùng giành thắng lợi. Đây đó là bước ngoặt vào cuộc đời của Aoyama, cũng chính là bàn đạp để ông nhắm đến sự nghiệp chế tác truyện tranh sau này.

2. Đôi nét về con fan và sự nghiệp của Aoyama Gosho

Aoyama Gosho say mê đông đảo tác phẩm truyện trinch thám, nói về các thám tử phá án. lúc bắt đầu học đái học tập, ông đã ban đầu phát âm truyện Sherlok Holmes. Như vậy vẫn ảnh hưởng cho Aoyama về sau . Ông cũng chính là người yêu điện hình ảnh. Trong phòng của ông có khá nhiều băng Clip cùng laze disc, phần lớn chỉ có các phyên ổn hình sự, cảnh sát thám tử bốn và phyên của Akira Kurosawa về Samurai.

Aoyama Gosho ban đầu sáng tác chuyện tranh từ năm 1986 cùng với tác phđộ ẩm Wait a Minute. Năm 1990, một bộ truyện tranh không giống của Aoyama Gosho là Yaibi ra đời. Sở 24 tập này chiếm giải Manga Shogakukan đến lứa tuổi thiếu hụt niên năm 1993. Đến năm 2001, ông lại giành giải Mangan Shogakukan với cỗ truyện tranh Conan.

Một số tác phđộ ẩm khét tiếng của Aoyama rất có thể nói tới như:

Chotto MatteteYaibiYonban SadoMagic KaitoThám tử danh tiếng ConanWatashi ni Uno wo Tsuite

Ngoài ra, ông còn có nhiều tác ơhaamr truyện ngắn như:

10 show diễn “Cánh bướm đỏ lang thanh” bên trên Shonen SundayPlay It AgainÔng Già Tuyết mùa hèĐại phương án mini của thám tử George

3. Aoyama Gosho và tập truyện tranh Thám tử nổi tiếng Conan

Thám tử lừng danh Conan là bộ truyện tranh vừa lòng được người xem bao gồm cả phần ngôn từ, tình tiết xúc tích cũng như sự chau chuốt, cẩn thận. Bộ truyện ra mắt lần đầu năm 1994 bên trên Shonen Sunday – tập san sản phẩm tuần có lịch sử vẻ vang 59 năm của Nhật.

Xem thêm: Văn Bản Qppl : 86/2015/Qh13 An Toàn Thông Tin Mạng, Luật An Toàn Thông Tin Mạng

*
Tác mang truyện Conan với hồ hết điều hoàn toàn có thể các bạn không biết

Trong truyện, từ thời điểm Shinichi Kuvì chưng uống yêu cầu thuốc teo nhỏ dại APTX4869 của tổ chức áo black tới tập mới nhất, đông đảo cốt truyện chỉ xảy ra trong vòng chưa đầy một năm. Tuy nhiên kế bên đời, mẩu truyện đó trải lâu năm đến 24 năm.

Dể có thể biến đổi Conan, Gosho Aoyama đề nghị đề nghị cho tới 6 trợ lý phân chia ca ngày, tối để triển khai câu hỏi. điều đặc biệt, gồm có tuần ông yêu cầu dành trăng tròn giờ hàng ngày, 5 ngày mỗi tuần để triển khai bài toán.Và nhằm rất có thể biến đổi một vụ án new thì Aoyama Sosho đang buộc phải tham khảo các truyện trinh thám, phlặng hình ảnh của đông tây kyên cổ để sở hữu thêm kiến thức.

Thu hút fan hâm mộ trong một thời gian nhiều năm nlỗi vài ba năm cách đây không lâu, Conan hiện nay đang bị các người phàn nan ngày càng kém cuốn hút. Tuy nhiên, vẫn có không ít tín đồ háo hức kiếm tìm phát âm mỗi lúc truyện ra tập new nhằm đợi tác dụng sau cuối.

Tháng 12/2017, Gosho Aoyama thông báo kết thúc xuất bản truyện nhằm chăm sóc bệnh dịch, phục sinh năng lượng, kiếm tìm tìm phát minh. Tác trả 54 tuổi không công bố thời gian ra phần bắt đầu. Trên những diễn lũ, các người của bộ truyện kêu gọi ông nhanh chóng trở lại sáng tác đôi khi dự đân oán xong xuôi mẩu chuyện.

Trên đây là một vài thông tin về Aoyama. Bài viết hy vọng đang cung ứng mọi chia sẻ hữu ích, giúp đỡ bạn đọc hơn về người sáng tác truyện Conan.

Bài viết liên quan