Số thẻ giải mã k+ là gì

Share:

Truyền hình số HD Miền Nam là cửa hàng đại lý ủy quyền của tivi số vệ tinh k+ nước ta tại Bình Dương

Tư vấn lắp đặt truyền hình k+ cho các công ty doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bên nghỉ, tiệm cà phê… với kinh phí đầu tư thấp nhất

GIA HẠN THẺ K+ TẠI NHÀ


*

Gói Cước K+

Gia hạn thẻ k+ 1 tháng

Gia hạn thẻ k+ 12 tháng

Premium + HD

125.000 đồng

1.500.000 đồng

GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+ BẰNG THẺ CÀO VIETTEL Bước 1: Mua thẻ cào Viettel sao mang đến tổng giá chỉ trị những thẻ đúng bằng hoặc lớn hơn tổng phí thuê bao K+ bạn có nhu cầu gia hạn. Ví dụ: Gia hạn 1 tháng gói PremiumHD+, bạn cần mua một hoặc một vài thẻ cào Viettel gồm tổng số tiền bằng hoặc to hơn 125.000đồng.Bạn vẫn xem: Số thẻ lời giải k+ là gì vì chưng mệnh giá bán thẻ cào của Viettel ko trùng khớp cùng với cước chi phí thuê bao K+ do vậy số tiền quá (nếu có) khi nạp thẻ cào Viettel đang được tự động hóa chuyển vào thông tin tài khoản chính của năng lượng điện thoại và dùng cho các dịch vụ viễn thông. Bề ngoài gia hạn này chỉ vận dụng cho thẻ cào cùng số smartphone di cồn Viettel. Bước 2: Từ điện thoại thông minh có sim Viettel, bấm *995# rồi bấm nút call (miễn phí).

Bạn đang đọc: Số thẻ giải mã k+ là gì

Hãy bấm *995# trước Bước 3: Điền số thẻ giải mã K+, chọn gói kênh rồi triển khai theo công việc hướng dẫn trên màn hình điện thoại.

CHUYỂN TIỀN GIA HẠN K+ TẠI CÁC NGÂN HÀNG chúng ta cũng có thể tới phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng bất kỳ để chuyển giá thành thuê bao thương mại dịch vụ K+ tới thông tin tài khoản của vô tuyến K+, tiếp đến gửi fax biên lai giao dịch chuyển tiền cho K+. Công việc thực hiện như sau:

Truyền hình K+ sẽ triển khai gia hạn thuê bao cho quý khách.

HỖ TRỢ GIA HẠN TRUYỀN HÌNH K+ tại Bình Dương

Gia hạn đại lý phân phối k+ ngay gần nhất

Với hệ thống đại lý k+ trải rộng khắp các tỉnh thành, nên việc nạp thẻ k+ tại nhà sẽ rất mau lẹ khi quý người sử dụng liên hệ

Số thẻ giải thuật k+ là gì?

Mã số thẻ lời giải k+: Với mướn bao số vệ tinh thêm đầu thu số thẻ lời giải k+ in trên thẻ cắn trong đầu thu k+. Mã số thẻ k+ bao gồm 12 số và bước đầu bằng số 1350… hoặc 1352…

Bạn đề nghị ghi lưu giữ số thẻ giải mã để dùng cho từng lần gia hạn. Shop chúng tôi khuyến nghị bạn tránh việc mang theo thẻ giải mã để hạn chế việc làm cho hỏng hoặc mất thẻ.

Nạp thẻ k+ như thế nào?

Bạn có thể gia hạn mướn bao K+ rất gấp rút và thuận tiện bằng thẻ cào smartphone Viettel.

Cách lắp thẻ k+ vào đầu thu?rên thẻ k+ có in logo nhãn hiệu k+ là sống phía trên, còn mặt bên dưới là lớp mạ đồng( tương đương sim năng lượng điện thoại) và mã thẻ k+ 12 số ở dưới

Khi đút thẻ k+ vào ta gửi phần mạ đồng vào trước với nằm dưới sau đó chúng ta đẩy cạnh bên vào trong

Cách thêm thẻ k+ quý khách vui lòng gọi tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ hoặc nhân viên kỹ thuật k+

Số điện thoại thông minh tổng đâì hỗ trợ k+ tại Bình Dương

Bạn đang muốn sử dụng đính thêm đặt dịch vụ thương mại truyền hình k+, Bạn chuyển chỗ ở có nhu cầu chuyển địa chỉ di rời, mất tín hiệu. Tất cả những lỗi bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại của tổng đài của chúng tôi sẽ được hỗ trợ cấp tốc nhất mang đến quý khách với thái độ phục vụ chăm nghiệp và tận tình nhất. Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ tết

Thông báo về việc chưa gặm thẻ

SC1 (SC2, SC3)Hãy chắc chắn rằng thẻ đã được chuyển vào đúng cách (Hãy chắc chắn là thẻ đang được chuyển vào đúng cách)

Nguyên nhân: Chưa gặm thẻ, thẻ bị gặm ngược hoặc gửi vào không chắn chắn.

Xem thêm: Sữa Chua Probi Giá Bao Nhiêu, Thùng 50 Chai Sữa Chua Uống Probi Có Đường 65Ml

 Giải pháp: – cắm thẻ vào đầu thu, bảo đảm an toàn đúng chiều quy định. – Thử bởi thẻ không giống để bảo vệ thẻ không biến thành lỗi/hỏng. – gặm thẻ vào đầu thu khác để bảo đảm an toàn khe hiểu thẻ của đầu thu không xẩy ra lỗi/hỏng.

Thông báo mướn bao đã mất hạn

Truy cập bị không đồng ý AR4 – thuê bao của chúng ta đã không còn hạn. Xin vui lòng contact với trung trọng điểm số 1900 1592. (AR2, AR3) – thuê bao của người sử dụng đã hết thời gian sử dụng Xin vui lòng tương tác với trung trọng điểm số 1900 1592.

Nguyên nhân: mướn bao đã hết hạn hoặc không gia hạn thành công. Giải pháp: – phía dẫn người sử dụng gia hạn bằng các hình thức gia hạn mà lại K+ hỗ trợ. – Nếu quý khách đã gia hạn nhưng mà vẫn xuất hiện thêm thông báo bên trên thì kích hoạt lại để đầu thu dấn được biểu hiện kích hoạt gia hạn.

Cách áp dụng truyền k+ bên trên tivi đồ vật 2

Sau khi thêm đặt ngừng bộ sản phẩm miltiroom K+, giúp xem được công tác K+ trên cái tivi trang bị hai, bạn chỉ việc cắm thẻ phụ đã có nạp quyền truy vấn vào đầu thu phụ là hoàn toàn có thể thưởng thức được chương trình mà các bạn yêu thích.

+ Nếu màn hình hiển thị hiện thông tin “Thuê bao của quý khách đã mất hạn” hoặc “Kênh này sẽ không nằm vào gói mướn bao của bạn”, thì tức là thẻ phụ chưa cập nhật được quyền truy cập gói thuê bao của bạn. Để xử lý trường vừa lòng này, bạn chỉ cần chờ 10 – khoảng 30 phút để thẻ phụ thiết lập lại quyền tầm nã cập tất cả các kênh. Giả dụ sau đó, bạn vẫn chưa xem được, hãy tương tác với trung tâm lắp đặt truyền hình K+cho mái ấm gia đình bạn hoặc contact tới trung trung tâm dịch vụ khách hàng của K+ nhằm được cung ứng 0931309359

+ Nếu màn hình hiển thị hiện thông báo: “Bạn hãy chắc hẳn rằng thẻ đang được gửi vào zắc cắm đúng cách”, thì rất có thể thẻ phụ đã không còn hạn 48 giờ sử dụng. Vào trường vừa lòng này, các bạn hãy nạp lại quyền truy vấn cho thẻ phụ.

Gia hạn thẻ phụ k+ tại Bình Dương

Giá đầu thu phụ k+ HD

Giá cước thuê bao phụ k+ 1 tháng

Giá cước thuê bao phụ k+ 12 tháng

990.000đ

50.000đ

600.000đ

– Phụ kiện Multiroom gồm những: 01 thẻ lời giải Multiroom, 20m cáp, 02 giắc, 01 cỗ chia biểu lộ – Miễn giá thành phí mướn bao phụ theo thời hạn của mướn bao chính cho những thuê bao Multiroom đk lần đầu.

– xem xét là đầu thu phụ và thẻ lời giải cũ đang thực hiện phải khớp bắt đầu được. Trường vừa lòng đầu thu đã có được đổi thẻ thì bắt buộc tra ra mã đầu thu khớp với mã thẻ.

Bài viết liên quan