CÔNG THỨC LÀM MÌ TƯƠI

Share:
Lối sống vì chưng sức khỏe bước đầu từ những nguyên liệu đơn giản nhưng vẫn bảo đảm an toàn chất lượng. Và chính là lí do bạn phải thử có tác dụng mì Ý tươi tối thiểu một lần vào đời. Sợi mì chỉ làm cho từ 3 nguyên liệu bột, trứng, nước, tuy nhiên vẫn tạo được gia công bằng chất liệu mềm mịn như nhung, đun nấu bị nhũn cơ mà nhai không còn bị dẻo và có rất nhiều chất dinh dưỡng. Bằng phương pháp kết hợp sốt và các nguyên liệu, gai mì tươi sẽ được cho phép bạn chinh phục hàng trăm món pasta nhiều mẫu mã - là món nạp năng lượng quốc hồn quốc túy lừng danh của siêu thị nhà hàng Ý.

Bạn đang đọc: Công thức làm mì tươi

Khẩu phần: 2 - 3 ngườiThời gian thực hiện: 25 phútCHUẨN BỊ NGUYÊN LIÊU:200 g bột mì làm cho mì Ý (bột tiểu mạch cứng semolina)1 - 2 trái trứng gàNước lọc
CÁCH LÀM1. Nhào bột: Đổ bột lên bàn bếp, cần sử dụng tay chế tác một lỗ sống giữa. Đập trứng vào chủ yếu giữa. Dùng nĩa gạt thong thả bột vào trứng, vừa gạt vừa trộn đều. Dùng hai tay nhào bột cho tới khi viên bột mềm cùng không bám tay nữa. Nếu hỗn hợp quá khô, bạn cũng có thể thêm một chút ít nước lọc.

Xem thêm: Complete Vietnamese Beginner To Intermediate Book And Audio Course: Learn To

*
Bọc nilon và đến bột ngủ trong 30 mang đến 120 phút (tùy một số loại bột sử dụng mà có thể không phải đợi bột nghỉ). Kế tiếp chia bé dại bột ra thành 4 phần, rồi sử dụng tay xay thành miếng mỏng. 2. Tạo ra hình: Áo hồ hết một lớp bột mỏng manh ở cả nhì mặt, nhằm tấm bột sẽ không bị dính trong lúc thao tác. Đưa miếng bột qua máy có tác dụng mì Ý Marcato Atlas 150 (dùng chức năng cán bột) nhằm cán mỏng. Cán lần lượt từ nấc 1, giảm dần độ dày và lặp lại cho đến khi đạt độ dày mong muốn (thông hay là nút 6 hoặc 7).
*

3. Cắt sợi: lựa chọn phụ kiện cắt mì tương xứng với dáng sợi mì mong ước và gửi tấm bột sẽ cán qua máy nhằm cắt. Phơi sợi mì bên trên giá. Cần sử dụng ngay hoặc bảo vệ tủ mát trong 3 ngày.
*

Chế biến bằng phương pháp luộc gai mì tươi khoảng chừng 1 phút 30 giây mang lại 2 phút, tiếp đến kết phù hợp cùng những loại sốt khác nhau. Sợi mì tươi là tiền đề nhằm bạn khám phá thế giới pasta tươi rất là phong phú. Để biến tấu món mì Ý, thử nghiệm với những dáng mì khác nhau! Tham khảo ngay những một số loại mì Ý tươi vẫn được giới thiệu tại Sạp Concept Store, để triển khai những món ăn ngon và thu hút theo phong cách của chúng ta nhé!

Tìm cửa hàng chúng tôi trên Facebook Tìm công ty chúng tôi trên Instagram Tìm công ty chúng tôi trên LinkedIn Tìm công ty chúng tôi trên Địa chỉ e-mail

Bài viết liên quan