Số Điện Thoại Ma Ám 0888

Share:

*

Những người nghe được nói gì?

Chính vì những lời “rỉ tai” nhau như “gọi điện vào số thứ này vẫn hỏi thăm được người thân ở…bên kia thay giới”, hàng trăm người call điện vào số lắp thêm này, phần ít muốn “hỏi thăm người thân trong gia đình ở… vị trí kia thế giới” nhưng đa phần gọi là vì… tò mò.

Bạn đang đọc: Số điện thoại ma ám 0888

Mới đầu, Nedka nghe một người chúng ta hỏi số máy có mã 0500 với 14 số lượng 7 thường xuyên là số nghỉ ngơi đâu, tôi nghĩ rằng của mã vùng Đăk Lăk, người các bạn bảo không phải và nói thêm. Tôi rút smartphone và gọi liên tiếp nhưng thiết yếu liên lạc được, do máy luôn bị bận.

Người bạn bảo rằng số thiết bị trên điện giúp xem bói đề xuất rất khó khăn liên lạc được; đa số người gọi vào số này đã thủ thỉ được với… “người cõi âm” cùng liên lạc tìm người thân ở âm phủ để hỏi thăm (!?).

Gọi mang đến số điện thoại cảm ứng ma sẽ thì thầm được với người cõi âm!?

Đến khi chúng ta tôi liên hệ được số máy trên. Đầu dây mặt kia gồm một giọng phái mạnh hỏi : “làm sao biết được số này, call có bài toán gì không?” các bạn tôi trả lời: “Làm ơn cho biết thêm số sản phẩm này chỗ nào vậy?” thì ngay tức thì bị hớt tóc máy, mất liên lạc.

Lần khác, một người bạn của tôi nghe giọng một thiếu nữ cười như điên rồi khóc tỉ ti nhưng khi hỏi thì không trả lời và cụp máy.

Tiếp tục liên lạc, còn chưa kịp “a lô” thì sẽ nghe một giọng nam nói: “Vũ trụ từ bây giờ không sao, tau vẫn đi con đường thủy”, rồi nghe tiếp tiếng khóc của trẻ em và tiếng rúc tút tít kiểu như bị nhiễu tín hiệu taxi.

Xem thêm: Trang Phục Công Sở Nữ Đẹp: 6 Phong Cách Mix Đồ Không Bao Giờ Lỗi Mốt

Điều cực nhọc hiểu là, nói chuyện smartphone thời gian hơi lâu nhưng chất vấn lại thì tài khoản vẫn vẫn tồn tại một đồng nào. Đem số thiết bị trên hỏi Tổng đài 1080, thì được trả lời là số máy này hoàn toàn không có.

Một số người cho biết thêm vì mong xem bói nên đã điện thoại tư vấn vào số sản phẩm công nghệ trên, lúc nghe tiếng la thét, kêu khóc, họ hết sức hoảng sợ.

Chỉ là… số ảo!?.

Nhiều người thúc đẩy số thuê bao lạ này với những số thuê bao cầm tay của xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan mà báo chí truyền thông phản ánh mấy ngày qua. Mặc dù nhiên, khi tò mò qua những người dân hiểu biết cũng tương tự các tổng đài MobiFone, Vinaphone, những kỹ thuật viên làm trong ngành Bưu thiết yếu Viễn thông khu vực miền Trung thì được khẳng định số mướn bao này không phải số của Thái Lan. Bởi vì thế, những người cho rằng số thuê bao này ở… mặt kia trái đất là thật?!

Tuy nhiên, khi gửi số mướn bao này cho một số “cư dân mạng” thì họ nhận định rằng có các tình huống sau: 1. Đây chỉ là 1 trò nghịch của “những người thích đùa”: Rất có thể, số mướn bao này làm việc Đắk Lắk nhưng lại số điện thoại cảm ứng thông minh này chỉ cần “số ảo” mà lại ngành bưu điện cấp cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ ADSL dẫu vậy không sử dụng điện thoại. Từ bỏ đây, “những người thích đùa” sử dụng một trong những phần mềm “gọi smartphone không tốn tiền” trên những trang web của nước ngoài rồi tiến hành… gọi điện thoại cảm ứng thông minh để “đùa” một ai kia hoặc nhằm quấy rối. Còn vấn đề số thuê bao có đến 18 số lượng là do những trang web này để trống phần “thuê bao điện thoại tư vấn đi”, tín đồ sử dụng hoàn toàn có thể điền bất cứ con số làm sao vào đó và gọi điện thoại thông minh “lòe” người khác.

Bưu điện nói gì?

Bộ phận nghệ thuật của Sở Bưu thiết yếu Viễn thông Quảng phái mạnh xác định, rất có thể số mướn bao này bắt nguồn từ tỉnh Đắk Lắk. Mặc dù nhiên, qua thanh tra rà soát danh bạ thì phần tử kỹ thuật không xác minh được nhà thuê bao số điện này. Bộ phận kỹ thuật cũng đã thải trừ bớt 8 số 7 của mướn bao điện thoại cảm ứng trên nhưng máy chủ báo “số smartphone này không đăng ký” hoặc “số vật dụng không tồn tại”.

Thách thức dân cư mạng?

Mới đây, một vài thầy bói đã thách thức cư dân mạng dám điện thoại tư vấn thử cho số smartphone đó với ghi âm lại câu chữ đàm thoại. Nghe nói 3 fan thử thu thanh cuộc điện thoại thông minh nói trên thiên nhiên bị mất trí nhớ… Đến 0g sáng sủa nay, khi tôi liên lạc số thiết bị trên, chuông vẫn đổ nhưng không ai nghe máy. Sợ hãi quá, không dám gọi tiếp…

Chỉ yêu cầu ghi âm cuộc thì thầm với smartphone ma – bạn sẽ nổi tiếng?

Bài viết liên quan