THE GLOBAL WARMING ISSUE

Share:

Bạn sắp học được biện pháp liếm dương vật làm cho anh ấy hét lên với niềm vui thỏa mãn sâu sắc sẽ khiến người đàn ông của công ty rơi vào trạng thái rất khoái.

Bạn đang đọc: The global warming issue

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn bao gồm biết rằng nỗi gian khổ đẹp đẽ mà chúng ta cảm thấy khi chúng ta xây dựng kích thích để kêu lên với vận tốc của ốc sên, tiếp nối người đàn ông của bạn lùi lại một chút, sau đó anh ta lại ban đầu xây dựng kích thích các bạn gần rộng với cực khoái? bạn muốn nó sẽ đến nhanh hơn, nhưng tổng thể kinh nghiệm rút ​​ra quy trình chậm new là vẫn hết sức thú vị. đặc biệt hơn, tất cả những gì phát hành kích thích khiến cho cực khoái của người tiêu dùng xa mãnh liệt hơn khi cuối cùng đạt cực khoái.

Vâng, vì sao không sử dụng điều đó để lợi thế của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Thùng Xốp Trồng Rau Nhà Phố, Làm Thùng Xốp Trồng Rau

Lần sau, ai đang đưa ra người bầy ông của khách hàng một các bước thổi, hãy thử sao giữ ra một chút và dành riêng một hoặc nhì phút có tác dụng điều nào đấy khác trọn vẹn như:

Cung cấp cho cho anh ấy một handjob.Mân mê rất nhiều quả bóng của anh ấy.Thực hiện anilingus.Chỉ đề xuất hôn anh ấy.Quan hệ tình dục

Sau một vài ba phút, quay lại để bú liếm đến anh ấy. Sự thay đổi này là cực tốt cho cực khoái lên sinh hoạt bình thường … cơ mà nó cũng có tác dụng tăng tốc cực khoái cùng cao trào. Hãy lưu giữ rằng so với một số con trai trai, nếu như bạn giữ anh ta tỉnh táo khuyết trong một thời gian dài cơ mà không đạt rất khoái, nó sẽ khiến cho những trái bóng của anh ấy ta thực sự bắt đầu đau.

Bây giờ là lúc để học cách hoàn thành người lũ ông của người sử dụng theo phong thái của riêng rẽ bạn, khi mang lại anh ta sướng với đạt rất khoái bằng miệng của bạn. Chương 4 bao hàm tất cả số đông thứ bạn cần phải biết để khiến anh ấy run rẩy với việc hài lòng khi anh ấy xuất tinh trên đây.

Bài viết liên quan