Số 6 lê văn thiêm

Share:
Chung cư Tkhô nóng Xuân Complex là dự án thuộc khu đô thị Hapuliteo, mảnh đất Vàng còn sót lại duy nhất của Quận Thanh khô Xuân. Với đồ sộ xây dựng gồm tòa cao ốctrung trung khu thương mại, dịch vụ và bên ở cao 24 tầng, 3 tầng hầm, 3 tầng trung chổ chính giữa thương mại, quần thể căn hộ cao cấp kết hợp với các dãy đơn vị liền kề. Dự ánsẽ khẳng định vị thế và biểu tượng mới của Quận Tkhô hanh Xuân.

Bạn đang đọc: Số 6 lê văn thiêm


*

– Dự án khởi công mon 5/2016 , dự kiến hoàn thành quý IV năm 2018
Tkhô nóng Xuan Complex là dự án tất cả vị trí đẹp nhất vào quần thể đô thị Hapulicothuộc khu vực trung trọng điểm của quận Tkhô giòn Xuân với 3 tuyến phố lớn là Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, và Vũ Trọng Phụng. Dự ánđược xem là điểm nhấn quan trọng vào tổng thể kiến trúc của Tkhô hanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói tầm thường.

Xem thêm: Top Xe Tay Ga Giá 20 Triệu Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Top Xe Tay Ga Dưới 20 Triệu Giá Rẻ Nhất Hiện Nay


*

Với vị trí giao thông thuận lợi, từ Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới những quần thể vực công cộng lớn của thành phố như trung vai trung phong Hội Nghị Quốc Gia, vô cùng thị BigC, bệnh viện, trường học….
Chung cư Tkhô giòn Xuân Complex Lê Văn Thiêm bản giao hưởng của vạn vật thiên nhiên và nghệ thuật thiết kế cảnh quan liêu. Dự án là dấu ấn sự đầu tư với trí tuệ tâm huyết của người kiến tạo. Quảng trường trung chổ chính giữa dự án, nơi bạn gồm thể thả bản thân thư gian trong âm tkhô nóng của những tấm che nước mỏng chảy róc rách suốt ngày đêm. Cùng những dãy công ty phố liền kề đẳng cấp tạo lên một bức tranhđầy màu sắc sắc.
*

Dự án Thanh hao Xuân Complex với đến mang đến cư dân một cuộc sống Xanh mơ ước với tiện ích trả hảo :
+Bể bơi vào nhà với ko kể trời được thiết kế thông minh
*

*
Mặt bằng điển hình tầm thường cư Tkhô hanh Xuân Complex( Click vào ảnh để pchờ to lớn )

Bài viết liên quan