EL CLASICO HEAD TO HEAD: REAL MADRID VS BARCELONA ALL

Share:

TTO - Một công dụng hết sức khó tin đã xảy ra ở trận "siêu gớm điển", lúc Real Madrid lose 0-4 trước Barcelona bên trên sân nhà Bernabeu sống vòng 29 Giải vô địch Tây Ban Nha. Tiền đạo Aubameyang đang góp công với cú đúp với một con đường chuyền thành bàn.

Bạn đang đọc: El clasico head to head: real madrid vs barcelona allKhông có Messi, Ronaldo tuy vậy trận El Clasico (siêu gớm điển) sản phẩm 282 trong lịch sử đã diễn ra hết sức lôi kéo với phần đa màn tiến công "ăn miếng trả miếng" thân hai đội.

Đội khách Barca cầm cố quyền điều hành và kiểm soát với 60% thời gian giữ láng và có 5 pha dứt điểm trúng đích, đối với 2 của đội chủ nhà. Tuy vậy Real Madrid mới là đội chế tạo ra ra thời cơ nguy hiểm trước tiên ở phút trang bị 7,Vinicius Junior đi bóng ngòng ngoèo rồi chuyền trái lại choFederico Valverde tung cú giảm chìm rất nguy khốn nhưng thủ môn Ter Stegen đã xuất sắc đẹp ngả người cứu thất bại cho Barca.

Chỉ 5 phút sau, Barca có pha tấn công tốt nhất vàDembele tung cú sút khôn cùng mạnh bởi chân trái tuy thế thủ mônThibaut Courtois sẽ phản xạ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để đẩy bóng ra ngoài cứu đại bại cho Real Madrid.Đến phút 29, Barca đã chuyển hóa ưu nuốm thành bàn thắng của Aubameyang.Dembele nỗ lực đi bóng mặt cánh bắt buộc rồi tạt cực tốt đểAubameyang tràn lên đánh đầu cận thành đánh bại thủ mônThibaut Courtois.

Sau kia Real Madrid đứng dậy vàVinicius Junior được tạo cơ hội đối khía cạnh với thủ mônTer Stegen sinh sống phút 36 nhưng không mong muốn ngôi sao người Brazil này đã giải pháp xử lý không tốt, bỏ lỡ cơ hội xứng đáng tiếc. Chỉ 2 phút sau khi Real Madrid bỏ lỡ cơ hội mười mươi, Barca đã gồm bàn chiến thắng nâng tỉ số lên 2-0 sau pha tấn công đầu của Ronald Araujo.

Xem thêm: Cách Để Tính Tốc Độ Truyền Dữ Liệu Mạng Lan, Tốc Độ Mạng Bao Nhiêu Là NhanhFerran Torres (19) đã nghịch rất tuyệt vời để góp công lớn vào thành công đậm của Barca - Ảnh: Reuters


Dẫn trước 2-0 vào hiệp 1, Barca càng đá càng hay cùng họ đã ghi thêm bàn thắng nâng tỉ số 3-0 sống phút 47 vày công củaFerran Torres với cú sút quyết đoán trong tầm cấm sau con đường chuyền như đặt củaAubameyang.

Bốn phút sau,Ferran Torres đã gồm pha nhảy tường rất tốt choAubameyang bay xuống tâng bóng qua fan thủ mônThibaut Courtois nhằm nâng tỉ số lên 4-0.

Đây cũng chính là tỉ số chung kết của trận đấu.Với 3 điểm đã có được từ chiến thắng này, Barca trợ thời xếp thứ bố với 54 điểm, yếu đội đứng vị trí số 1 Real Madrid 12 điểm tuy nhiên Barca đá không nhiều hơn địch thủ 1 trận. La Liga chỉ còn 9 vòng đấu nữa là kết thúc.


Barca không thể mãi thất bại "siêu khiếp điển"!

TTO - 3h ngày 21-3 (giờ VN), Barca (51 điểm cùng còn 1 trận chưa đá) sẽ gặp gỡ chủ bên Real Madrid (66 điểm) ở vòng 29 La Liga. Một trận thắng dành cho Barca sẽ giúp cuộc đua vô địch La Liga sôi động trở lại.


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn phát âm Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ sử dụng trong trường đúng theo toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
*
rước mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.

Bài viết liên quan