Bột Rau Câu Con Cá Thái Lan Gói 25G

Share:
Thành phần: 100% bột rau xanh câu, không có hóa chất, an ninh và dễ dãi sử dụngXuất xứ: nhập khẩu trực tiếp tự Thái LanQuy cách: Gói 25gCông dụng: chế tao thạch rau câu thơm mát, dùng ăn uống trực tiếp hoặc dùng ăn với với sữa chua, chè, kem, sữa đặc thường rất thơm ngon.

Bạn đang đọc: Bột rau câu con cá thái lan gói 25g


Bột thạch rau củ câu Cá Vàng là thành phầm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, cùng với 100% nguyên vật liệu bột thạch thoải mái và tự nhiên không hóa chất phẩm màu, rất bình an và nhân thể lợi.

Xem thêm: Cách Diệt Thạch Sùng Trong Nhà Hiệu Quả, Cách Để Đuổi Thạch Sùng Ra Khỏi Nhà

Từ thành phầm này, bạn cũng có thể dễ dàng chế biến thạch rau câu thơm mát, dùng ăn trực tiếp hoặc dùng ăn lẫn với sữa chua, chè, kem, sữa đặc đều rất thơm ngon.

Đặc điểm vượt trội của thạch rau củ câu con Cá Vàng

*
*
*
*
Cách có tác dụng thạch rau củ câu xoài cùng với bột rau củ câu con cá TháiCho xoài và nước cam vào vật dụng xay sinh tố, xay mang đến khi hỗn hợp mịn mượt.Cho 2 thìa cafe bột rau củ câu vào nồi quấy tan với 300ml nước. Sau đó cho lên bếp và khuấy phần nhiều tay đến khi hỗn hợp trong nồi bùng lên thì hạ nhỏ dại lửa, dùng thìa chất vấn thạch đang trong với tan không còn bột hoàn toàn chưa. Nhảy lửa lớn quay trở lại và đến 70g mặt đường vào, khuấy tan.Sau đó hạ nhỏ dại lửa rồi mang lại xoài xay vào. Chũm thêm một ít nước cốt chanh, bước này để giúp tăng hương vị cho món thạch.Đổ thạch xoài ra khuôn, rải hầu hết xoài tươi cắt nhỏ và cho vô ngăn đuối tủ lạnh.Thực hiện nay tương tự các bước như trên đối với thạch cốt dừa.Đổ lớp thạch này vào khuôn thạch xoài. Bỏ vô tủ lạnh cho đến khi thạch đông lại là hoàn toàn có thể cắt ra thưởng thức.

Thật dễ dàng phải không nào! chỉ cần 1 gói bột rau củ câu bé Cá Vàng của Thái là đã rất có thể chế biến hóa ra biết bao nhiêu món thạch rau xanh câu không giống nhau rồi, hãy trí tuệ sáng tạo và chuyển thêm các nguyên liệu đa dạng và phong phú vào nữa nhé!

Bài viết liên quan