BỘT RAU CÂU CON CÁ THÁI LAN GÓI 25G

Share:
Thành phần: 100% bột rau câu, không có hóa chất, an toàn và dễ dàng sử dụngXuất xứ: Nhập khẩu trực tiếp từ Thái LanQuy cách: Gói 25gCông dụng: Chế biến thạch rau câu thơm mát, dùng ăn trực tiếp hoặc dùng ăn kèm với sữa chua, chè, kem, sữa đặc đều rất thơm ngon.

Bạn đang đọc: Bột rau câu con cá thái lan gói 25g


Bột thạch rau câu Cá Vàng là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, với 100% nguyên liệu bột thạch tự nhiên không hóa chất phẩm màu, rất an toàn và tiện lợi.

Xem thêm: Cách Diệt Thạch Sùng Trong Nhà Hiệu Quả, Cách Để Đuổi Thạch Sùng Ra Khỏi Nhà

Từ sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng chế biến thạch rau câu thơm mát, dùng ăn trực tiếp hoặc dùng ăn kèm với sữa chua, chè, kem, sữa đặc đều rất thơm ngon.

Đặc điểm nổi bật của thạch rau câu Con Cá Vàng

*
*
*
*
Cách làm thạch rau câu xoài với bột rau câu con cá TháiCho xoài và nước cam vào máy xay sinh tố, xay đến khi hỗn hợp mịn mượt.Cho 2 thìa cà phê bột rau câu vào nồi khuấy tan với 300ml nước. Sau đó cho lên bếp và khuấy đều tay đến khi hỗn hợp trong nồi bùng lên thì hạ nhỏ lửa, dùng thìa kiểm tra thạch đã trong và tan hết bột hoàn toàn chưa. Bật lửa lớn trở lại và cho 70g đường vào, khuấy tan.Sau đó hạ nhỏ lửa rồi cho xoài xay vào. Vắt thêm một ít nước cốt chanh, bước này sẽ giúp tăng hương vị cho món thạch.Đổ thạch xoài ra khuôn, rải đều xoài tươi cắt nhỏ và cho vào ngăn mát tủ lạnh.Thực hiện tương tự các bước như trên đối với thạch cốt dừa.Đổ lớp thạch này vào khuôn thạch xoài. Cho vào tủ lạnh cho đến khi thạch đông lại là có thể cắt ra thưởng thức.

Thật đơn giản phải không nào! Chỉ cần 1 gói bột rau câu Con Cá Vàng của Thái là đã có thể chế biến ra biết bao nhiêu món thạch rau câu khác nhau rồi, hãy sáng tạo và đưa thêm nhiều nguyên liệu đa dạng vào nữa nhé!

Bài viết liên quan