Quà tặng từ sữa pediasure 2020

Share:

Đừng băn khoăn lo lắng vì bé biếng ăn, tốt còi bởi sữa bột Pediasure giúp được bà mẹ trong bài toán đó. Mẹ chỉ cần note tức thì 3 ưu đãi tặng kèm hấp dẫn này vừa được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá lại thừa nhận thêm quà, bé phát triển giỏi mẹ an tâm!


1. Giá sữa Pediasure bớt sốc cho tới 34%

Nhân mùa buôn bán cuối năm với rất nhiều chương trình siêu tặng ngay giảm giá tháng 11, tháng 12, sữa Peddiasure tại những chợ thương mại điện tử mập như Lazada, Shopee, Lotte, Tiki, Sendo đang giảm tốc mạnh tới 34%. Chi tiết xem tại: Sữa Pediasure bộ quà tặng kèm theo Đây là một cơ hội tốt cho mẹ tin tưởng sử dụng sữa bột Pediasure cho bé gom sản phẩm và tiết kiệm chi phí khi download sắm.

Bạn đang đọc: Quà tặng từ sữa pediasure 2020

*
giá chỉ sữa Pediasure bớt sốc tới 34%

2. Ko chỉ ưu đãi giảm giá mà tải sữa pediasure còn được tặng ngay thêm quà

Đây trọn vẹn là sự thật, những mẹ không nghe lầm đâu. Những quà tặng kèm chủ yếu đuối là sản phẩm của Abbott hoặc vật dụng mẹ bé. Cầm cố thể:

tặng kèm 2 chai sữa Pediasure nước cha 3++ 237ml lúc mua hộp 2 sữa bột Pediasure B/A PCLA 850g – Tiki Tặng chiếc bàn ghế đa chức năng cho bé bỏng khi mua cỗ 6 lon sữa bột pediasure ba hương vani 850g – Lazada
*
cài sữa pediasure tặng chiếc bàn ghế nhiều năng khuyến mãi ngay 3 gói sachet lúc muaSữa bột Pediasure 1.6kg – Lazada tặng kèm bộ dụng cụ ăn cho bé bỏng trị giá chỉ 300.000vnđ khi muaBộ 2 lon sữa bột Pediasure B/A hương chocolate 400g – Lazada
*
tặng kèm bộ dụng cụ ăn uống cho bé xíu trị giá 300.000vnđ khi muaBộ 2 lon sữa bột Pediasure B/A hương chocolate 400g khuyến mãi bộ nạp năng lượng dặm trị giá chỉ 150,000vnđ khi muaBộ 12 chai sữa nước Pediasure Chocolate – Lazada
*
tặng kèm bộ nạp năng lượng dặm trị giá 150,000vnđ khi muaBộ 12 chai sữa nước Pediasure Chocolate

3. Miễn phí vận đưa dù duy nhất sản phẩm

Tùy vào chính sách mỗi bên phân phối mà mức 1-1 tối thiểu được miễn chi phí ship khác nhau nhưng nhân thời cơ cuối năm bộ quà tặng kèm theo ưu đãi các này Lazada đã miễn phí tổn vận chuyển dù chỉ một thành phầm khi thiết lập pediasure abbott tại các siêu thị lazada mall. Đây là tin vui cho các mẹ đã muốn trải nghiệm sản phẩm này của Abbott.

*
Miễn giá thành vận đưa dù chỉ một sản phẩm

Trên đấy là 3 ưu đãi khuyến mãi sữa Pediasure rất hấp dẫn cho mẹ. Nếu mẹ vẫn do dự chưa biết yêu cầu mua thành phầm sữa Pediasure nào sử dụng cho nhỏ thì mời các mẹ xem thêm các dòng sản phẩm phổ biến nhất bên trên thị trường bây giờ ở dưới để lựa chọn nhé!

Các dòng sản phẩm của sữa PediaSure phổ biến trên thị trường

1.Sữa Pediasure Úc

Sữa Pediasure Úc có nắp hộp sữa màu sắc tím phù hợp co bé nhỏ từ 1- 10 tuổi . Các loại sữa này góp cho bé ăn ngon mồm hơn cùng tăng chiều cao , cân nặng, cách tân và phát triển toàn diện. Vị của sữa Pediasure Úc này ngọt ít với chống hãng apple bón.

*
Sữa Pediasure Úc có nắp đậy hộp sữa màu tím

2 . Sữa bột Abbott PediaSure BA

Sữa bột Abbott PediaSure B/A (do singapore sản xuất, được xuất khẩu sang vn tiêu thụ), sữa này có nắp đậy hộp color vàng và dùng phù hợp cho trẻ con từ 1-10 tuổi. Đây là một số loại sữa thông dụng và được những bà bà mẹ chọn mua nhiều. Yếu tắc sữa tất cả đạm cao và những vitamin , hóa học khoáng cần thiết cho nhỏ bé phát triển tốt nhất.

*
Sữa bột Abbott PediaSure cha 3. Sữa bột Pediasure Grow& Gain 379 g ( còn có tên gọi là sữa Pediasure Mỹ)

Loại sữa này nhập khẩu từ Mỹ dành riêng cho bé nhỏ lười ăn, thấp bé ở giới hạn tuổi 1-10 tuổi. Giúp bé bỏng ngon miệng phát triển toàn vẹn về khối lượng và chiều cao, tăng đề kháng.

*
Sữa bột Pediasure Grow& Gain 379 g 4.Sữa nước Pediasure BA1+

Sữa nước Pediasure bố 1+ được coi là dòng sản phẩm phù hợp cho thị trường việt nam bởi chi phí không vượt cao, chất lượng tốt, bé xíu tăng cân nặng và chiều cao xuất sắc .

Xem thêm: Đánh Giá Canon 7D Mark Ii - Máy Ảnh Canon Eos 7D Mark Ii

*
Sữa nước Pediasure BA1+

Loại sữa này phù hợp cho trẻ từ là 1 – 10 tuổi, hoặc trẻ em mới tí hon dậy, trẻ em cần bổ sung nhiều dinh dưỡng. Thành phầm đóng họp nước uống liền rất tiện không nên pha.

5.Sữa Pediasure nước Grow &Gain vị vani ( của Mỹ)

Sữa Pediasure nước Grow và Gain vị vani của nội địa Mỹ cung ứng nhiều tích điện cho bé bỏng suy dinh dưỡng, nhỏ nhắn cần bổ sung dưỡng hóa học đặc biệt.

*
Sữa Pediasure nước Grow &Gain vị vani ( của Mỹ

Loại sữa này có hương vani nhẹ nhẹ,thơm ngon dễ dàng uống , phù hợp cho bé nhỏ 2-10 tuổi.

6.Sữa Pediasure Singapore

Sữa Pediasure Singapore này thường được sử dụng trong nước Singapore. Một số loại sữa này có nhiều chất dành cho bé bỏng lười ăn, thấp còi.

*
Sữa Pediasure Singapore

Với những tin tức hữu ích nhưng grimaceworks.com đã hỗ trợ hi vọng rằng những mẹ sẽ lựa chọn và săn được tức thì những giảm giá khuyến mãi sữa ngon ngọt để bé bỏng phát triển tốt mẹ lặng tâm.

Bài viết liên quan