GIÁ CANON 7D MARK II

Share:
Tình trạngPhụ KiệnBảo hànhGiá
Hàng đã qua sử dụng còn khá đẹp 15000 shotPin sạc thẻ nhớ dây đeo –3 tháng13.000.000


Canon EOS 7D Mark II được thiết kế với xu hướng tốc độ, đặc trưng bởi cảm biến CMOS 20,2MP cỡ APS-C, bộ xử lý hình ảnh kép DIGIC 6 và tốc độ chụp liên tục hàng đầu là 10 khung hình / giây. Cả hệ thống AF phát hiện pha loại 65 điểm và công nghệ Dual Pixel CMOS AF đều mang lại hiệu quả lấy nét nhanh, chính xác cho cả kính ngắm quang học và chụp trực tiếp. 

Sở hữu bộ xử lý hình ảnh kép cùng với cảm biến CMOS cũng góp phần tăng cường độ nhạy sáng thấp cho ISO 16000 nguyên bản, có thể mở rộng hơn nữa thành ISO 51200. Canon 7D Mark II thoải mái thực hiện trong một loạt các tình huống thử thách và trong khi lý tưởng nằm như một công cụ cho các nhiếp ảnh gia thể thao và động vật hoang dã, nó cũng nằm trong tay của các nhà sản xuất hình ảnh đa phương tiện đương đại.

Bạn đang đọc: Giá canon 7d mark ii

*
Canon 7D Mark II hỗ trợ quay video full HD 1080p có sẵn, ở nhiều tốc độ khung hình lên tới 60 khung hình / giây. Ngoài việc lưu vào thẻ nhớ trong, video không nén cũng có thể được ghi vào các đầu ghi ngoài tùy chọn thông qua kết nối HDMI. Custom Movie Servo AF, được hỗ trợ bởi hệ thống Dual Pixel CMOS AF, phục vụ để làm nổi bật khả năng quay phim bằng cách cho phép cài đặt tốc độ và độ nhạy có thể kiểm soát để lấy nét liên tục với các đối tượng chuyển động.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Bức Tranh Đông Hồ Cá Chép, Tranh Đông Hồ Cá Chép

Thiết kếhân máy bằng hợp kim magiê chống bụi và chịu thời tiết mạnh mẽ, có cơ chế màn trập bền được thử nghiệm cho tới 200.000 thiết bị truyền động. Một màn hình LCD Clear View II cố định 3.0 “1.04m chấm được tích hợp vào thiết kế, cùng với công cụ tìm quang thông minh Viewfinder II sáng, để có khả năng giám sát và phát lại linh hoạt. một mô-đun GPS tích hợp sẽ tự động nhúng dữ liệu vị trí vào các tệp để gắn thẻ địa lý khi chụp.


Cảm biến CMOS 20,2MP APS-C và Bộ xử lý hình ảnh kép DIGIC 6Cảm biến APS-C CMOS 20,2 megapixel và bộ xử lý hình ảnh Dual DIGIC 6, 7D Mark II có khả năng tạo ra hình ảnh độ phân giải cao, chi tiết tốt và video full HD 1080p với độ nhạy đáng chú ý và độ nhiễu tối thiểu. Dải ISO gốc 100-16000, có thể mở rộng hơn nữa thành ISO 51200, rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn và khả năng xử lý của bộ xử lý DIGIC 6 cũng góp phần nâng cao chất lượng ánh sáng yếu với màu sắc và tông màu mượt mà chuyển màu và quang sai điều chỉnh.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Canon EOS 7D Mark II cũ” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan