GIÁ CANON 7D MARK II

Share:
Tình trạngPhụ KiệnBảo hànhGiá
Hàng đã qua sử dụng còn khá đẹp nhất 15000 shotPin sạc pin thẻ nhớ dây đeo –3 tháng13.000.000


Canon EOS 7D Mark II có phong cách thiết kế với xu thế tốc độ, đặc thù bởi cảm ứng CMOS 20,2MP cỡ APS-C, chip xử lý hình ảnh kép DIGIC 6 và vận tốc chụp liên tục hàng đầu là 10 cơ thể / giây. Cả hệ thống AF phát hiện tại pha các loại 65 điểm và technology Dual px CMOS AF phần đa mang lại hiệu quả lấy nét nhanh, chính xác cho cả kính ngắm quang học với chụp trực tiếp. 

Sở hữu bộ xử lý hình ảnh kép thuộc với cảm biến CMOS cũng góp phần tăng cường độ tinh tế sáng thấp đến ISO 16000 nguyên bản, rất có thể mở rộng không chỉ có thế thành ISO 51200. Canon 7D Mark II thoải mái thực hiện nay trong một loạt các trường hợp thử thách và trong những lúc lý tưởng ở như một công cụ cho các nhiếp hình ảnh gia thể thao và động vật hoang dã, nó cũng nằm trong tay của những nhà phân phối hình ảnh đa phương tiện đương đại.

Bạn đang đọc: Giá canon 7d mark ii

*
Canon 7D Mark II hỗ trợ quay đoạn clip full HD 1080p tất cả sẵn, ở những tốc độ khung người lên cho tới 60 khung người / giây. Ngoài câu hỏi lưu vào thẻ lưu giữ trong, đoạn clip không nén cũng hoàn toàn có thể được ghi vào các đầu ghi quanh đó tùy chọn thông qua kết nối HDMI. Custom Movie Servo AF, được cung cấp bởi hệ thống Dual px CMOS AF, phục vụ để triển khai nổi bật năng lực quay phim bằng cách cho phép thiết lập tốc độ cùng độ nhạy có thể kiểm soát để đưa nét tiếp tục với các đối tượng chuyển động.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Bức Tranh Đông Hồ Cá Chép, Tranh Đông Hồ Cá Chép

Thiết kếhân thứ bằng kim loại tổng hợp magiê chống vết mờ do bụi và chịu đựng thời tiết bạo phổi mẽ, bao gồm cơ chế màn trập bền được demo nghiệm cho tới 200.000 máy truyền động. Một screen LCD Clear View II cố định và thắt chặt 3.0 “1.04m chấm được tích phù hợp vào thiết kế, thuộc với dụng cụ tìm quang tuyệt vời Viewfinder II sáng, để có tác dụng giám giáp và phát lại linh hoạt. Một mô-đun GPS tích thích hợp sẽ tự động hóa nhúng tài liệu vị trí vào các tệp nhằm gắn thẻ địa lý lúc chụp.


Cảm biến CMOS 20,2MP APS-C và chip xử lý hình ảnh kép DIGIC 6Cảm phát triển thành APS-C CMOS 20,2 megapixel và bộ xử lý hình hình ảnh Dual DIGIC 6, 7D Mark II có công dụng tạo ra hình ảnh độ phân giải cao, cụ thể tốt và video full HD 1080p với độ tinh tế đáng chăm chú và độ nhiễu tối thiểu. Dải ISO gốc 100-16000, rất có thể mở rộng không chỉ có vậy thành ISO 51200, rất cân xứng để thao tác trong điều kiện ánh sáng khó khăn và tài năng xử lý của bộ xử lý DIGIC 6 cũng góp phần nâng cấp chất lượng ánh nắng yếu với color và tông màu mềm mịn chuyển màu cùng quang sai điều chỉnh.
Hãy là người thứ nhất nhận xét “Canon EOS 7D Mark II cũ” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được lưu lại *

Bài viết liên quan