Quà Tặng Từ Sữa Friso

Share:

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: vn (Áp dụng người sử dụng mua hàng tại cửa hàng Con Cưng trên toàn nước hoặc quý khách hàng mua hàng thông qua website bán hàng trực tuyến đường hoặc App mua sắm chọn lựa grimaceworks.com – sắm sửa nhanh nệm hoặc hotline điện đường dây nóng tư vấn bán sản phẩm số: 1800 6609)

3.Hình thức khuyến mại: Tổ chức chương trình quý khách thường xuyên.

Bạn đang đọc: Quà tặng từ sữa friso

5. Hàng hóa thương mại dịch vụ khuyến mại: Các thành phầm của nhãn hàng Friso Pro không bao gồm sữa sửa chữa sữa chị em dành cho bé nhỏ dưới 2 tuổi.

6. Mặt hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại:

Máy giặt Electrolux

Máy rửa bát Electrolux

Máy lọc không khi Electrolux

Lưu ý: phần thưởng không được quy biến đổi tiền mặt trong ngẫu nhiên hoàn cảnh nào.

8.Cơ cấu phần thưởng (nội dung giải thưởng, cực hiếm giải thưởng, con số giải thưởng): Theo nội dung cụ thể của chương trình tặng kèm (mục 9)

*

9. Nội dung chi tiết của công tác khuyến mại:

9.1.Thời gian thực hiện

9.2.Cách thức tham gia

a. Quy trình:

-Bước 2: nhân viên cấp dưới Con Cưng ghi thừa nhận thông tin người sử dụng vào hệ thống và giá trị đơn hàng tích lũy của các sản phẩm được nêu tại mục (5).

b. Xác định người chiến hạ giải:

- Một người hoàn toàn có thể mua các lần, ngày mua sắm và chọn lựa phải là ngày trong thời hạn thực hiện Chương Trình.

- ngôi trường hợp quý khách hủy đơn hoặc bao test dùng thử hàng đã tải thành thành phầm nằm không tính chương trình sẽ không được tính là vẫn tham gia chương trình.

-Trường hợp có không ít khách sản phẩm cùng đáp ứng điều kiện phần thưởng thì sẽ ưu tiên người tiêu dùng có deals tích lũy cao nhất sớm hơn.

Xem thêm: Nơi Bán Ắc Quy Xe Máy Đồng Nai Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

c. Phương thức thông báo cho tất cả những người nhận xoàn tặng:

- tin tức người nhận thưởng đã được công bố trên fanpage facebook grimaceworks.com theo thời gian mục 10.1.

- bạn nhận quà tặng kèm cần chứng thực đầy đủ những thông tin: chúng ta tên, CMND/Passport, năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng liên lạc, showroom nhận quà bằng cách gửi thông tin qua tin nhắn (inbox) của fanpage grimaceworks.com trong khoảng mười lăm (15) ngày tính từ lúc ngày tin tức người chiến thắng giải được công bố. Ngôi trường hợp không tồn tại người nhấn giải trong thời hạn quy định trên, giải thưởng sẽ nằm trong quyền quyết định của Ban tổ chức.

- Ban tổ chức triển khai không phụ trách trong ngôi trường hợp tín đồ nhận thưởng gửi thông tin chậm chạp (sau mười lăm (15) ngày kể từ ngày ra mắt thông tin tín đồ thắng giải) hoặc ban tổ chức triển khai không liên hệ được với những người thắng giải vì thông tin cung cấp không bao gồm xác. Vào trường thích hợp trên, phần thưởng sẽ được trao cho tất cả những người đủ đk kế tiếp.

- Nếu người sử dụng trúng giải hủy đối kháng hoặc bao test dùng thử hàng đã thiết lập thành sản phẩm nằm ngoại trừ chương trình sau thời gian công bố giải, hoặc không có nhu cầu nhận giải, phần thưởng sẽ được trao cho những người đủ điều kiện kế tiếp.

9.3.Quyền ra mắt hình ảnh, thông tin

- toàn bộ các hình hình ảnh được thực hiện trong chương trình, Ban tổ chức triển khai có quyền sử dụng, khai quật dưới sự có thể chấp nhận được của tín đồ tham gia.

9.4.Trách nhiệm thông báo

- Thể lệ lịch trình và danh sách những người dân thắng giải đang được thông báo trên trang facebook https://www.facebook.com/grimaceworks.com/

9.5.Điều kiện pháp lý

- khách hàng trúng thưởng vẫn tự chịu trách nhiệm về nhiệm vụ thuế thu nhập cá thể theo phương tiện của luật pháp Việt Nam hiện nay hành.

- Ban tổ chức Chương Trình và những bên liên quan tham gia tổ chức triển khai Chương Trình (kể cả thân nhân của nhân viên) không được phép gia nhập Chương Trình.

Bài viết liên quan