Phong Thủy Phi Tinh 2021

Share:

1- thiết yếu Nam – độc nhất Bạch (hành Thủy) – cát tinh chủ về Thiên tài, nhân duyên, tài phú.

Bạn đang đọc: Phong thủy phi tinh 2021

Phương phái mạnh năm 2021 Tân Sửu đã là phương vị tốt cho đa số người, (mỗi sáng thức dậy bước xuống giường/nệm phương diện nên nhắm tới hướng này vài giây để chào đón khí tốt của năm). Sao độc nhất vô nhị Bạch Tham Lang Tinh sẽ nhập ở hướng này, nó có tác dụng tạo sinh khí, tăng vận may mắn. Tham Lang Tinh đại biểu đến vận thu nhập cá nhân phụ, cùng với cảm tình và nhân duyên cua rmột người. Đối với những người chưa kết hôn vô cùng tốt, nó giúp cho chính mình có thêm cơ hội chạm mặt gỡ người khác giới, tăng vượng thân yêu luyến ái cho đôi bên.

Để sớm gặp mặt được bạn trong mộng, gia chủ có thể đặt ảnh danh nhân mình muốn trên quầy ở phòng khách nhà mình, sau đó đặt linh vật phong thủy theo ngày sinh, vận đào hoa vẫn sớm nở rộ. Tham Lang tinh còn đại diện thay mặt cho dục vọng, tình yêu của bé người, chính vì như thế nó rất kỳ có lợi cho nam phái nữ mệnh còn độc thân, giúp cho tất cả những người này tìm tìm kiếm được nhiều cơ hội tình yêu mới, tăng tài năng có được hạnh phúc cho riêng rẽ mình. Không rất nhiều thế, tuyệt nhất Bạch Tham Lang còn có sức tác động tới sự nghiệp, tài vận của gia chủ.

Tuy nhiên chú ý, bạn đã hôn phối cần để ý để hóa giải phong thủy này nhằm tránh phát sinh ngoại tình. Bởi vì nó đặc biệt bất lợi cho con gái lớn và những bà chuyên lo việc bếp núc trẻ vào gia đình. Gia đình có đàn bà mang bầu cần chú ý việc trông con.

Cách vượng khí:

“cần Kim, đôi chim uyên ương trong phòng ngủ, ảnh minh tinh (độc thân), hình ảnh cưới, ”

Với những các bạn còn độc thân, mong muốn tìm cho khách hàng 1 nửa cân xứng thì rất có thể đặt vật dụng phẩm phong thủy vượng tình duyên ở góc cạnh Đông Bắc trong chống ngủ hay phòng khách ở trong phòng mình.

Với những bạn đã sở hữu đôi tất cả cặp hay sẽ kết hôn thì cần phải xem xét thêm về mẹo tử vi tình yêu hôn nhân gia đình để hóa giải tử vi phong thủy xấu, tránh xảy ra chuyện ngoại tình. Gia đình có trưởng thiếu nữ hay đàn bà trẻ tuổi càng nên lưu ý.

Nên duy trì cho vị trí Nhất Bạch thật sạch sẽ gọn gàng. Trường hợp trong nhà gồm thai phụ thì cần xem xét giữ gìn sức khỏe, nam cô bé chưa lập mái ấm gia đình cũng cần có biện pháp phòng né thai phù hợp.

Đối với chúng ta làm nghề cần tới việc giao tiếp, tùy chỉnh thiết lập mối quan hệ với người tiêu dùng thì nên chú ý tới góc Đông Bắc trong nhà, giữ thật sạch để vận trình thêm vượng, giỏi cho các bước của mình.


Đây là cách thức khai vận đơn giản, thầy Khải Toàn bao gồm đề cập trong hiệu quả tra “Bát từ tứ trụ – mệnh khuyết” với từng gia chủ, giúp bao gồm một ngày mới đón nhận năng lượng tốt, thêm may mắn. Đón khí cát lợi theo “Cửu phi tần tinh 2021“.

• Năm 2021, hằng ngày ngủ dậy nên bước đi xuống giường hướng Tây – Đông Bắc hoặc Nam. (2020 là những hướng: Tây/ Tây bắc/ Đông Bắc)

1/ bước xuống chóng hướng tốt: ngồi trên nệm (nệm), mở la bàn trên điện thoại thông minh xem các hướng trên ở vị trí nào trong nhà, chân chạm – mặt hướng về hướng này vào “vài giây” rồi đứng dậy đi rửa mặt bằng nước lạnh…2/ Tống Uế khí: đứng làm việc nơi gồm không khí trong lành, khép răng lại hít một khá thật sâu đầy lồng ngực, mở miệng to thở mạnh ra, làm vài lần như vậy. Giải pháp này chuyển khí vào sâu lồng ngực, ngừa cách triệu chứng đau và khó thở, tống những uế khí khỏi buồng phổi.
*

Thầy Khải Toàn mời các bạn cùng tìm hiểu thêm Phi tinh năm Tân Sửu 2021, thuộc Kim Thổ Thuỷ, Phi tinh lưu lại niên Lục Bạch Kim tinh nhập Trung Cung (giữa nhà) thuộc hành Kim, đao kiếm sát, tránh việc có kim loại, white color xám khu vực này.

1- nam – duy nhất Bạch (hành Thủy) – mèo tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

2- Bắc – Nhị Hắc (hành Thổ) – hung tinh nhà về căn bệnh tật, đau ốm.

3- Tây Nam– Tam Bích (hành Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

4- Đông – Tứ Lục (hành Mộc) – mèo tinh chủ về học hành, trí thức, học tập vấn.

5- Đông nam – Ngũ Hoàng Đại gần kề (hành Thổ) – đại hung tinh.

6- Trung cung – Lục Bạch (hành Kim) – cat tinh công ty sự thăng tiến về tài vận, quan liêu lộc.

7- Tây bắc– Thất Xích (hành Kim) – hung tinh chủ về sự việc hao tán tài sản, công danh.

8- Tây – chén Bạch (hành Thổ) – cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan lại chức.

9- Đông bắc – Cửu Tử (hành Hỏa) – mèo tinh về người chủ duyên, tử tức.


Bài viết mang tính tham khảo, các vị cần vận dụng theo quẻ Huyền ko Phi Tinh kết hợp Phi tinh lưu giữ niên này đem đến sự ứng nghiệm cao.

*
2- chủ yếu Bắc– Nhị Hắc (hành Thổ) – hung tinh chủ về bệnh dịch tật, đau ốm.

Phương Bắc bao gồm sao căn bệnh Phù tọa trong thời hạn 2021, đưa về điềm hung về mức độ khỏe. Nhị Hắc ở trong Thổ (Thích tĩnh, không nên động) cũng là 1 giữa những hung tinh rất cần được e ngại, bởi vì nó còn được gọi với cái thương hiệu là bệnh dịch Phù tinh, chuyên chủ về bệnh dịch tật, yêu đương vong, nhức yếu. Sao Nhị Hắc nhập vào phương thiết yếu Bắc, rất có thể sẽ ảnh hưởng khá những đến tình hình sức khỏe của rất nhiều người sinh sống trong nhà. Chống ở có giường nằm, ghế ngồi đặt tại hướng này đang làm tác động đến sức khỏe người vào nhà. Gia chủ bắt buộc đi kiểm tra thể trạng liên tục và làm đều thứ thiệt cẩn thận. Trên phía này nên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, không hóa học thêm rác rưởi rưởi, thứ linh tinh.

Cách hóa giải:

“Xâu chi phí 6 đồng, hủ chi phí đồng, vật bởi kim loại, thảm color xám, đủ ánh nắng và sạch sẽ”

Thích tĩnh, không nên động: nếu nhằm điều hòa, quạt máy, hành lang cửa số ở vị trí Chính phái mạnh thì hoàn toàn có thể khuếch tán bệnh dịch khí đi mọi nhà, hoàn toàn có thể di chuyển vị trí của điều hòa, quạt đồ vật hoặc hạn chế mở cửa sổ ở vị trí này. Cũng rất có thể hóa giải bằng cách đặt những thiêng vật như cối xay gió bằng đồng, ngọc xung khắc “ngũ bảo thú” tốt tranh vẽ phượng hoàng ở vị trí Đông Nam của phòng ngủ hoặc chống khách.

Có thể dữ thế chủ động đi khám sức khỏe ở cơ sở y tế thì giúp cho tai họa tiêu tan, ý niệm rằng bản thân vào năm đã từng đến đó bệnh viện. Tùy theo kỹ năng kinh tế, gia chủ có thể làm vấn đề thiện, quyên góp đồ vật hay tiền bạc cho những người có yếu tố hoàn cảnh khốn nặng nề hơn mình, cũng là tích phúc cho bạn dạng thân với gia đình.

*

3- tây-nam – Tam Bích (hành Mộc) – hung tinh chủ về sự việc tranh chấp, thị phi, hao tốn.

Tam Bích Lộc Tông Tinh sẽ bay tới phía tây Nam, công ty cạnh tranh, thị phi, mâu thuẫn, tranh đấu, bào chữa cọ. Năm giới thuộc Mộc, đề nghị khắc tiết, không nên sinh trong lúc năm 2021 cung tinh tương sinh, Mộc khí vượng vì thế nó sẽ ảnh hưởng chủ yếu tới những chuyện thị phi khẩu thiệt của người trong nhà, rất có thể khiến cho gia nhà vướng phải trắc trở thị phi, thậm chí là chạm mặt họa kiện tụng…, mệnh chủ phải lưu trung khu để tránh xẩy ra những xung đột, xích míc trong gia đình, chuyện to lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ tuổi hóa ko có, đừng bởi vì hơn nhát nhau lời nói mà bất đồng quan điểm không thôi.

Cách hóa giải:

“Màu đỏ, thảm đỏ, tranh mặt trời, sư tử đá, hoa đỏ”

Không được triển khai những vận động như sửa chữa, hễ thổ. Kỵ dùng blue color lá, xanh lam ở đây, cũng không nên trồng cây lá xanh ở góc cạnh này trong nhà… Với những người dân theo công việc và nghề nghiệp đặc thù như quan liêu tòa, nhân viên tòa án, biện pháp sư, diễn giả, chuyên chở viên… thì ngược lại sẽ với tới tác dụng không ngờ, góp cho các bước suôn sẻ thuận lợi.

Xem thêm: Mộc Miên Cafe Hà Nội - Mộc Miên Coffee, 133 Nguyễn Đình Thi, Hanoi

Nếu cửa chính, chống ngủ, phòng làm việc nằm trúng phương vị này thì trong năm rất có thể sử dụng tấm thảm màu đỏ hay màu sắc tím đặt tại trước cửa để hóa giải bớt sát khí. Bên cạnh ra, năm 2021 này có tượng báo họa quan liêu tụng buộc phải gia chủ làm gì cũng yêu cầu nhớ phải tuân hành luật pháp. Nếu xử lý giấy tờ, hòa hợp đồng thì phải cực kỳ cẩn trọng để tránh phạm phải sai sót không đáng có.

Gia nhà cũng có thể sắp xếp quá trình đến cơ quan tổ chức chính quyền 1 lần, ngụ ý đã tới chốn công quyền, họa thị phi quan liêu tụng cũng có thể giảm dịu phần nào.

4- Đông – Tứ Lục (hành Mộc) – cát tinh chủ về học tập hành, trí thức, học tập vấn.

Tứ Lục Văn Khúc năm này bay vào hướng chính Đông, mà Tứ Lục là năm giới Mộc, hướng chính Đông cũng là tử vi ngũ hành Mộc. Nhị tầng năm giới trùng nhau góp vận học tập thăng tiến như diều gặp gỡ gió. Tứ Lục Văn Xương tinh song thoái vận tinh nhưng mà về cơ bản vẫn được xem như là cát tinh vị có tác dụng thúc đẩy vận trình sự nghiệp giỏi học hành. Cai quản về chuyện học tập hành, công việc, thi cử, nghề nghiệp… của mái ấm gia đình sẽ vô cùng suôn sẻ và thuận lợi, độc nhất là những người dân đang theo xua nghiệp bút nghiên.

Sao Tứ Lục năm 2021 cất cánh vào phương Đông, phía trên cũng đó là Văn Xương vị năm 2021, gồm sức ảnh hưởng khá lớn đến tuyến đường học hành, công danh và sự nghiệp sự nghiệp của người trong nhà.

Cách vượng khí

“Nơi ngồi phát âm sách, học tập hành, phải Cây xanh, blue color lá, Mèo hổ”

Bạn yêu cầu kê bàn học tập hay nệm ngủ của con em ở vị trí này trong nhà để giúp đỡ con học tập hành triệu tập hơn, hiệu quả học tập nâng cao, các kết quả ngày càng tấn tới.

Cách này cũng có thể áp dụng cùng với bàn làm việc và chỗ ngủ của phụ thân mẹ, đặc biệt thích hợp với nam chủ nhân của căn nhà, sự nghiệp sẽ càng ngày càng thăng hoa rực rỡ.Tại góc tây nam trong đơn vị hay vào phòng, chúng ta cũng có thể đặt 4 hoa lá cây cảnh lá xanh xung quanh năm để sản xuất góc phong thủy phù hợp với Văn Xương vị năm 2021 Tân Sửu. Cũng hoàn toàn có thể đặt tháp Văn Xương hay giá bán bút tử vi phong thủy lên bên trên bàn có tác dụng việc để giúp đỡ sao Tứ Lục Văn Xương rất có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

5- Đông nam giới – Ngũ Hoàng Đại gần cạnh (hành Thổ) – đại hung tinh.

Ngũ Hoàng Liêm Trinh năm 2021 đã chuyển đến phía Đông Nam. Mê say tĩnh tránh việc động. Ngũ Hoàng Liêm Trinh có cách gọi khác là Ngũ Hoàng sát, thiết yếu Quan sát, là 1 một trong những “Hung tinh to nhất” đại diện thay mặt cho hầu như chuyện hung hiểm như tai nạn đáng tiếc bất ngờ, bệnh tật, họa máu quang, yêu quý vong. Do sao này có cách gọi khác là Ngũ Hoàng Sát, hay chính Quan Sát, thay mặt cho những nguy cơ tiềm ẩn xảy ra ngoài ý muốn, hung họa, dịch tật, mến tổn, tử vong. Vì vậy, gia chủ nên tránh hướng Đông phái mạnh này.

Vì thế, nếu cửa ngõ chính, cửa ngõ phòng hay cửa ngõ sổ, nơi ngồi, salon, nệm ngủ, phòng bếp nấu trong nhà mà nằm ở đúng phương vị Đông phái mạnh thì cần được cẩn thận, sệt biệt cẩn thận bởi trong thời hạn 2021 sẽ khá có thể gặp gỡ phải đầy đủ chuyện tai họa bất ngờ.

Không nênpđộng thổ ở phương vị này trong thời điểm Tân Sửu. Ở góc Đông phái mạnh trong nhà cũng không nên dùng đồ red color hay đá quý sậm (Hỏa – Thổ), vì đó là màu sắc không xuất sắc theo phong thủy, bởi vì nó là những màu nằm trong hành Thổ, sẽ bổ sung thêm vượng khí mang lại hung tinh Ngũ Hoàng.

Cách hóa giải:

“Xâu tiền 6 đồng, hủ chi phí đồng, vật bởi kim loại, thảm color xám, đủ ánh nắng và sạch sẽ sẽ”

Ở góc Đông phái mạnh trong nhà, gia chủ hoàn toàn có thể treo 1 chuỗi chi phí Lục Đế. Đây là thành tựu phong thủy hoàn toàn có thể hóa giải được hung cạnh bên của Ngũ Hoàng, giúp gia chủ chạm mặt hung hóa cát, hóa nguy thành an.

Nếu như nhà của bạn có cửa ngõ chính, phòng để ngủ hay phòng bếp nằm đúng sống phương Đông Nam – vị trí của Ngũ Hoàng gần cạnh thì trong thời hạn 2021 nên đặt ở ngoài cửa nhà hay cửa phòng nên có “xâu chi phí 6 đồng, hủ chi phí đồng” hoặc 1 tấm thảm màu sắc xám hay màu trắng để chặn bớt sát khí của hung tinh này.Ngoài ra, bản thân gia công ty cũng nên không nguy hiểm khi xuất hành, tham gia giao thông bởi dễ gặp mặt phải tượng hung hiểm tai nạn. Nên hạn chế các hoạt động mang tính mạo hiểm.

6- Trung cung (giữa nhà) – Lục Bạch (hành Kim) – trung – công ty sự tài vận, quan liêu lộc.

Lục Bạch Vũ Khúc tinh (Kim) bay vào Trung cung là ở ở vị trí chính giữa nhà (ngang dài nhà tạo thành 9 ô), chính giữa phòng, là sao thoái vận, năm này sẽ nằm tại vị trí hướng trung tâm. Dù nó mang đến may mắn mang lại tài lộc, nhưng những năm nay, trung cung chưa phải là hướng tốt. Phía trung trọng điểm này vận khí tạp nham, lếu láo loạn, khiến cho vận núm gia nhà có xu hướng đi xuống, tuyệt nhất là đối với những người trong ngành công nghệ, bất động sản, khai khoáng, nông nghiệp thì xu thế này càng rõ ràng. Ảnh hưởng không xuất sắc đến những người làm nghề liên quan đến kỹ thuật, bất động sản, khoáng sản, nông nghiệp…

Ngoài ra, sao Lục Bạch còn tác động nhiều đến sự nghiệp của bạn trong gia đình, duy nhất là chủ nhân của căn nhà. Trẻ nhỏ dại học hành, thi tuyển cũng ko được thuận tiện cho lắm. Trong tử vi phong thủy nhà ở, vị trí mà sao Lục Bạch Vũ Khúc cất cánh vào phải quan trọng đặc biệt lưu ý, bởi vì nó đóng vị trí vô cùng quan trọng với vận trình của gia chủ. Đặc biệt, với phần đông người không có việc làm cho ổn định, vẫn trong quá trình xin việc thì sẽ càng phải chú trọng hơn để sở hữu được vận khí tốt, tìm được các bước tốt. Nếu như không để trung ương đến phương vị của Lục Bạch thì rất có thể sẽ đề nghị chịu nhiều tổn thất trong cả cuộc sống đời thường và công việc.Kỵ Gương, Kim loại.

Cách hóa giải:

“Cần Thuỷ máu hao Kim”

Không nên được sắp xếp gương, đồ dùng bằng kim loại, giá treo quần áo, ở Trung cung vào nhà. Người dân có bệnh về dạ dày, tỳ vị thì sẽ càng phải chú ý quan tâm sức khỏe đến tốt.Nếu như bàn ghế, sofa, chỗ ngủ mà nằm tại phương Trung cung vào nhà, vào phòng thì nên cần xem xét, bao gồm thể biến đổi vị trí thì cấp tốc chóng thay đổi vị trí. Tía cục tử vi như vậy có thể khiến đến bạn gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, xẩy ra những phát âm lầm, không nên sót không đáng có.

7- Tây Bắc – Thất Xích (hành Kim) – hung tinh chủ về sự việc hao tán tài sản, thị phi.

Năm 2021 sao Thất Xích Phá Quân Tinh sẽ tọa ở hướng phía tây Bắc. Thất Xích (Kim) nhập vào thân nhà. Đây là sao thoái vận, đươc xem là 1 giữa những sao cat hung vô thường, hay chủ về phá tài hao lộc cơ mà nếu biết bố trí phong thủy hợp lí thì vẫn hoàn toàn có thể thúc tài vượng vận. Sao Thất Xích tượng trưng cho khẩu thiệt thị phi, phá hoại, thất thoát tiền bạc, tranh chấp, tửu sắc…. Kỵ Thổ: thứ gốm sứ. Xích Tinh này đại diện cho nghèo khổ, tổn thất, thị phi, tửu sắc cùng hồ hết chuyện khủng hoảng nói chung.

Trong nhà, tại hướng Tây Bắc này không nên được đặt nhiều đồ lộn xộn hoặc phần đa đồ sắc đẹp bén như dao kiếm, nếu không sẽ gây nên họa gần kề thương đổ máu, sức mạnh của bạn trong nhà có vấn đề, để biệt châu âu Bắc thay mặt đại diện Nam Gia Chủ. Để giải hòa hướng xui này, bạn nên được sắp xếp một đôi kỳ lân để giải tỏa tai ách và gần kề khí.

Cách hóa giải:

“Tượng kỳ lân, Tỳ hưu”

Phương Tây Bắc , ở trong phần này không nên để đồ vật bừa bến bãi lộn xộn, cũng tránh để những dụng cụ có ám khí như dao kéo, đao kiếm… vị dễ dẫn mang lại họa huyết quang tốt xảy ra tai ương gây thương tích, sức khỏe người trong đơn vị cũng sa sút.Thất Xích tử vi ngũ hành thuộc Kim. Ở phương vị Tây Bắc vào nhà rất có thể đặt 1 đôi tỳ hưu để hóa giải liền kề khí, giúp gia trạch thêm thịnh vượng.

8- Tây – Bát Bạch (hành Thổ) – cát tinh chủ về việc thăng tiến về tài lộc, quan chức.

Bát Bạch hành Thổ. Đây chính là phương vị vượng độc nhất về tài lộc của năm Tân Sửu, vày đang ở vận 8 (2004-2023). Năm 2021 bát Bạch Tả Phụ Tinh sẽ bay về phía chính Tây , đây chính là hướng buổi tối vượng cho tiền tài tiền bạc bẽo trong nhà, đặc biệt là đối với phái mạnh mạng. Không chỉ giúp tăng cơ may về tài vận, còn có lợi cho vận cầm tổng quan lại của fan trong gia đình. Tám sao Bạch Tả Phụ này còn có ngũ hành là Thổ, trong phong thủy, nó có chức năng vượng tài và ngoài ra còn đem về may mắn cat lợi.

Năm này cung tinh tương sinh, Tây trực thuộc Kim, bát Bạch nằm trong Thổ, Thổ sinh Kim càng có ích cho tài vận của gia chủ, chính vì như thế nên học cách bài trí phong thủy xuất sắc ở vị trí Tây vào nhà để phú quý may mắn tài lộc ùn ùn kéo tới mà tin vui túi bụi báo về, gia trạch hưng vượng.

Tuy nhiên, nếu không lưu ý đến phong thủy nhà tại mà tô điểm không đúng thì có thể gây có hại cho gia chủ, độc nhất vô nhị là phái nam mệnh, làm cho gia chủ dễ lâm họa phá tài, tài lộc tiêu tán.

Cách vượng khí:

“Khí giữ thông, sạch sẽ sẽ, có thể mở cửa ngõ đón khí, Tỳ hưu, color đỏ, thảm đỏ”

Phương vị Tây là đại tài vị của năm 2021, mong thúc vượng may mắn tài lộc thì rất cần được giữ mang đến vị trí này trong nhà luôn luôn sạch vẫn gọn gàng, vận khí lưu thông thì tài khí bắt đầu dồi dào dễ tụ khó khăn tán. Nếu rất có thể thì yêu cầu mở cửa chính, cửa sổ hay để bếp, bàn ghế, giường ngủ ở vị trí này vào nhà. Trong trường hợp cửa ngõ chính, chống ngủ, phòng thao tác vừa khéo ngơi nghỉ phương Tây thì gia chủ rất có thể đặt thêm tấm thảm red color hay màu sắc tím sống trước cửa để vượng càng thêm vượng.

Trong năm, gia chủ cũng hoàn toàn có thể đặt tượng tỳ hưu tử vi phong thủy ở phương vị này trong nhà, góp cho năm giới tương sinh, tài lộc sinh sôi nảy nở, hạn chế họa phá tài, đồng thời hoàn toàn có thể chiêu tài duy trì tài…

9- Đông Bắc – Cửu Tử (hành Hỏa) – cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức:

Năm 2021 Cửu Tử Hữu nhảy Phi tinh sẽ nằm tại phía Đông Bắc cấn cung. Chín Tử Tinh này là sao sinh khí, đại diện thay mặt cho gần như điềm lành, cát lợi, hí hửng trong cuộc sống. Cửu Tử (Hoả) Đào hoa, nhân duyên. Quý nhân tinh bởi vì sao mang theo sinh khí, cũng chính là sao cung cấp tin mừng, tin vui khánh. Nếu như biết bài bác trí bố cục phong thủy phải chăng ở góc này thì gia chủ chẳng hầu như đón nhiều chuyện cát tường hỷ khánh cơ mà đường quan liêu lộc, tài lộc cũng trở thành hanh thông, mái ấm gia đình sớm bao gồm thêm người.

Đông Bắc trong những năm 2021 sẽ là hướng giỏi cho câu hỏi kết duyên, gắn hôn, sinh con, ăn uống mừng,… Ở phía này nên duy trì gìn thật sạch sẽ để linh khí lưu giữ thông, ánh sáng tràn trề sẽ hữu dụng cho gia đình, đặc biệt là nữ .

Để giúp cho vận may thăng hoa, bạn cũng có thể đặt kỳ lân làm công trình trang trí, kích ưa thích vận quý nhân mang lại nhiều tin vui khí. Ở phía Đông Bắc trong nhà, chúng ta có thể tăng cường chiếu sáng, trải thảm màu đỏ đều sẽ khởi tạo nên công dụng phong thủy hết sức tốt.

Cách vượng khí:

“Màu đỏ, ngựa, Kỳ lân, tranh ngựa chiến hoặc thảm đỏ.”

Ở phòng khách của gia đình, có thể đặt tượng kỳ hưu ở phương vị Đông Bắc, còn gọi là phương vị của hỷ thần. Làm cho vậy hoàn toàn có thể thúc vượng quý nhân, đón tin vui về nhà, vượng sự nghiệp, vượng cả gia trạch. Để tạo thêm độ sáng của vị trí này, gia chủ có thể đặt thêm tấm thảm màu sắc đỏ, có thể giúp cho phong thủy thêm thuận chiều. Mái ấm gia đình có người sức khỏe kém, tốt nhất là về tỳ vị, dạ dày thì sẽ càng nên để ý điểm này.

Bài viết liên quan