Cách nhuộm màu xanh rêu

Share:

Cùng grimaceworks.com’S BLOG mày mò cách trộn thuốc nhuộm màu xanh lá cây rêu để chúng ta có thể tự làm bắt đầu cho mái tóc của chính bản thân mình với một phong cách và sức sống new cho cuộ sống thêm ý nghĩa.

Bạn đang đọc: Cách nhuộm màu xanh rêu

Đối với những người thợ nhuộm tóc chăm nghiệp, có kinh nhiệm lâu năm, thì câu hỏi pha thuốc đổi màu tóc xanh rêu là vấn đề vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên với những bạn nghiệp dư như bọn chúng ta, bỏ lên trên được màu xanh rêu là vô cùng cạnh tranh khăn, bạn cần phải tìm hiểu khôn cùng kĩ càng về color này. Tuy nhiên, khi chúng ta đã chũm được bí quyết để tạo nên màu này thì blue color rêu không hẳn là điều quá nặng nề khăn. Cùng mày mò cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu để hoàn toàn có thể tự f5 mái tóc tại gia nhé.

Những color cần chuẩn bị

*
*
*
*

Công thức 1:

10.33 + màu xanh lá cây + 0.11 + oxy 9%

Bạn pha với tỉ trọng 60% 25% 15% 100% rồi tiếp đến thoa đều công thức 1 này vào phía chân tóc khoảng từ 2 mang đến 3 cm rồi kế tiếp đợi tầm 4 cho 5 phút rồi sau đó sẵn sàng sang công thức 2.

Công thức 2:

10..3 + greed color + 0.11 + Oxy 12%

Pha với xác suất 70% 30% 15% 115% rồi kế tiếp chải đều bởi lược từ bỏ chân tóc đến ngọn rồi tiếp đến đợi khoảng tầm từ 30 mang đến 40 phút – thời khắc đạt màu sắc rêu khói đúng mực rồi tiếp nối xả không bẩn với nước.

Xem thêm: " Biến Trở Tiếng Anh Là Gì ? Từ Điển Việt Anh Biến Trở Là Gì

Trên đó là công thức để nhuộm tóc màu sắc rêu khói sẽ rất thông dụng hiện nay. Ví như như tóc chúng ta có tín hiệu yếu giỏi rụng thì bạn cũng có thể giảm độ oxy xuống và chăm hấp tóc hơn để mái tóc thêm trẻ khỏe hơn nhé.

Công thức khóa màu sắc tóc

Dập 2 uốn tóc 70% + set Green 20% + Serum 10%

Khi chải màu khóa color tóc, sẽ chải hết cả mái tóc, ko chải giải pháp chân tóc 1-2 cm như bên trên nữa. Lần này bạn giữ nguyên tóc với cách làm khóa color tóc trong vòng 5-10 phút là vừa đủ.

Khi dứt công đoạn khóa màu tóc, các bạn cần kết thúc bằng dầu gội dành cho tóc nhuộm. Sau 5-10 phút dìm tóc triển khai gội đầu mang đến tóc bởi dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm cùng sấy thô là bạn đã sở hữu được greed color rêu như ý.

Khi thực hành ngừng cách trộn thuốc nhuộm tóc greed color rêu xong, bạn nên chuyên cần dùng dung dịch ủ đến tóc để tóc được nhanh phục hồi, tất cả độ trơn mượt và không biến thành hỏng tóc. Bài toán ủ tóc cũng không yên cầu quá nhiều. Gội đầu xong, chúng ta bôi thuốc ủ tóc rồi u trong tầm 10 – 15 phút, quãng thời gian này bạn có thể tranh thủ tắm, khi tắm chấm dứt quay là gội là hoàn toản thời gian.

Bài viết liên quan