Phim hoạt hình robot người máy

Share:

Công nghệ phân phát triển, các tác phẩm điện ảnh cũng được đầu tư kỹ xảo nhiều hơn. Vào đó, những bộ phim Robot chiếm được cảm tình từ rất nhiều khán giả. Robot vốn là những người máy được phát minh hiện đại trong cuộc sống. Mặc dù nhiên, những tác phẩm điện ảnh lại triển khai nhiều khía cạnh không giống của chúng. Hãy thuộc điểm danh qua những bộ phim về người máy, robot vô cùng hay cùng kinh điển nhất hiện nay.


Bạn đang đọc: Phim hoạt hình robot người máy

Nội dung chính:


Xem thêm: Điều khoản

Robot Đại Chiến – Transformer

Đạo diễn: Michael Bay

Ngày phạt hành: 12 tháng 6 năm 2007

Hãng phim: DreamWorks Pictures, Paramount Pictures

Thời lượng: 143 phút


Cái tên đầu tiên phải kể trong danh sách phim Robot này đó chính là Transformer. Bộ phim đã với đến rất nhiều ý tưởng mới cho các loạt phim viễn tưởng sau này. Transformer cũng đã phát triển thêm nhiều series mới với cốt truyện hấp dẫn hơn. Mặc dù nhiên, bản đầu tiên này vẫn với đến những ảnh hưởng và thành công nhất định. Đây cũng là khởi đầu đến việc thương mại hóa các dòng xe ô tô biến hình mang đến trẻ nhỏ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Alita: Thiên Thần Chiến Binh


Bộ phim kể về câu chuyện cô người máy Alita ko hề bao gồm ký ức gì về bản thân mình. Cô được nhặt tại một bãi phế liệu người trang bị với bộ não cực kỳ sáng ý và cấp tốc nhẹn. Alita còn sở hữu võ công cao cường mà lại hiếm Robot nào gồm được. Hành trình tìm kiếm lại ký ức của mình, Alita dần yêu say đắm một con người. Cô cũng phát hiện ra bản thân mình vốn là một Robot cao cấp. Và tất cả rất nhiều người muốn giết, lấy mạng cô. Tất cả những túng mật nào được chôn giấu tại Zalem? Hãy coi Alita: Thiên Thần Chiến Binh để thuộc chiêm ngưỡng kỹ xảo tuyệt vời nhé!

Trên đây là đứng đầu 10 bộ phim về Robot được đánh giá bán cao với nhiều người thích thú nhất hiện nay. Bạn đã xem những tác phẩm làm sao trong list trên. Đâu là bộ phim nhưng mà bạn yêu quý nhất? cùng bình luận và chia sẻ với mọi người nhé!

Bài viết liên quan