Cách làm sushi bằng khuôn

Share:
*
grimaceworks.comon3 tháng Mười Hai, 2019Leave a phản hồi on biện pháp làm sushi bởi khuôn 1-1 giản hấp dẫn ngay trên nhà

Nếu là một người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc, có lẽ rằng bạn không còn xa lạ gì cùng với món sushi hay còn gọi là cơm cuộn. Một món nạp năng lượng vừa ưa nhìn lại còn vừa ngon nữa, nguyên liệu cũng rất đơn giản, phải nói là nguyên liệu làm sushi là dễ chuẩn bị nhất trong số món ăn uống Hàn quen thuộc tại nước ta đấy.

Bạn đang đọc: Cách làm sushi bằng khuôn

*


Nguyên liệu cần sử dụng cho cách có tác dụng sushi bằng khuôn bao gồm:

1 gói rong biểnThanh cua2 trái trứng gàXúc xích (Với bí quyết làm sushi, bạn cũng có thể thay thay đổi tỉ lệ của các nguyên vật liệu trên làm thế nào để cho thật tương xứng với sở thích của từng tín đồ trong mái ấm gia đình nhé)Dầu mè, cơm trắngMành tre nhằm cuốn là 1 trong dụng cụ cần thiết nhất để sử dụng cho cách làm sushi bởi khuôn được dễ ợt hơn đấy.

*


Cách làm sushi bằng khuôn triển khai như sau:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

Nấu cơm trắng trắng giả dụ như bạn chưa tồn tại sẵn. Xem xét cơm làm cho sushi cần dẻo, chín phần đa và đề nghị được nhằm nguội rồi bắt đầu cho vào để cuốn. Cần như trộn thêm dầu mè để cho cơm được ngon hơn, và bảo đảm được cho việc cuốn cơm đúng cách, ngon miệng.

Chiên trứng làm sao cho thật mỏng, độ dày chỉ khoảng tầm 0,4cm. Tiếp nối bạn cắt trứng thành sợi nhiều năm vừa cùng với chiều nhiều năm lá rong biển. Trong phương pháp làm sushi hay phương pháp làm kimbap cừu đi nữa thì bài toán tráng trứng thật mỏng manh là 1 mẹo của đa số chị em. Bởi vì thực tế, ví như trứng vượt dày sẽ rất khó cho việc cuộn tương tự như ăn không tồn tại độ ngon món ăn uống đúng chuẩn.

Xem thêm: " Dây Rửa Xe Áp Lực - Dây Phun Áp Lực Lắp Vào Máy Rửa Xe Gia Đình 10M

*

Rửa sạch mát củ cà rốt, dưa chuột, rồi thái thành tua dày chỉ 0,7 cm. Đã được luộc qua với 1 chút muối nhằm thêm đậm đà.

Tương tự, các bạn thái dọc xúc xích làm cho 4 hoặc 8 phần tuỳ theo kích thước đường kính của cây xúc xích nhé!

Thanh cua chúng ta cũng thái thành tua dày khoảng 0,5cm.

*

Bước 2: thực hiện làm sushi bằng khuôn

Rất đối kháng giản, đầu tiên bạn mở tấm tấm che tre trải rộng trên 1 mặt phẳng rồi trải miếng rong biển ra để phần phương diện nhám lên trên. Sau đó, chúng ta dàn 1 lớp cơm trắng thật mỏng manh lên trên miếng rong biển. Lưu giữ ý, cách làm cho sushi bởi khuôn, bạn chỉ nên dàn khoảng tầm 2/3 miếng rong hải dương chứ tránh việc dàn không còn chiều nhiều năm lá rong biển nhé!

Xếp hầu như dưa chuột cùng cà rốt, trứng chiên, thanh cua, xúc xích đã được sẵn sàng sẵn lên phía trên lớp cơm trắng trắng rồi cuộn nén khéo lép cho thật chặt tay, khiến cho lớp cơm trắng trắng ở phía bên trong dính chặt, quyền phần đa vào nhau, rồi bọc bí mật hết các nguyên vật liệu có mặt trong.

*

Bước 3: cắt thành từng khoanh tạo hình sushi

Sau lúc cuốn chấm dứt thì chúng ta đã dứt cách làm cho sushi bởi khuôn rồi đấy, việc cuối cùng là bạn chỉ việc cắt cuộn sushi thành các miếng dày duy nhất là 2,5cm rồi ăn cùng với sốt để ngon rộng thôi nào!

Bài viết liên quan