PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TRÊN IPAD

Share:

Nếu bé nhà bạn rất thích học tiếng Anh và luôn tận dụng mọi lúc mọi nơi để trau dồi khả năng nghe, nói tiếng Anh thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua 3 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên Ipad rất hữu ích dưới đây.

Bạn đang đọc: Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên ipad

1. Phonics Town


*
3 ứng dụng cực hay học tiếng Anh trên Ipad cho con

Nếu khả năng phát âm tiếng Anh của bé còn đang là một trở ngại thì Phonics Town chính là sự lựa chọn số một cho bé đấy. Đây được đánh gia là một ứng dụng 5 sao giúp bé học phát âm tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Song để có thể xài trọn vẹn gói ứng dụng này, người dùng sẽ phải tốn một khoản tiền.

2. Monkey Junior


*
3 ứng dụng cực hay học tiếng Anh trên Ipad cho con

Ứng dụng học tiếng Anh trẻ em trên Ipad này giúp các bé mẫu giáo học tiếng Anh thông qua các hình ảnh và video minh họa rất vui nhộn. Tuy chỉ có những bài học cơ bản nhưng Monkey Junior hoàn toàn là ứng dụng tiếng Anh thích hợp nhất cho những bé bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Xem thêm: ✅ Sâm Cau Đỏ Ngâm Rượu Sâm Cau Tươi Làm Đồ Uống Trong Ngày Tết

3. Vnkids HD


*
3 ứng dụng cực hay học tiếng Anh trên Ipad cho con

App này trên Apple Store Việt Nam sẽ giúp các bé tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn bởi tích hợp cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Ở giao diện chính, sẽ có các mục như bé học đếm số, hình ảnh, bảng chữ cái và tư duy.

3 ứng dụng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học của bé. Các mẹ nhanh tay download cho con mình đi nhé!


grimaceworks.com English được thành lập tại Singapore bởi grimaceworks.com International Pte.Ltd với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.


Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí cho bé

Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Bài viết liên quan