NƯỚC HOA HỒNG TRÀ XANH THE FACE SHOP

Share:

Nước hoa hồng trà xanh The Face Shop Green Tea làm sạch sâu, cân bằng độ ẩm cho da, làm mát da, loại bỏ tạp bẩn còn sót lại trên da, giúp da thư giãn, tốt hơn cho cả da mụn.

Bạn đang đọc: Nước hoa hồng trà xanh the face shop

Mã sản phẩm 5990 Mã vạch 8806182520952
Thương hiệu The Face Shop
Trọng lượng Dung tích 150ml
Xuất xứ Hàn Quốc Nhà sản xuất The Face Shop

Nước hoa hồng trà xanh The Face Shop Green Tea tăng cường dưỡng chất trà xanh, loại bỏ hoàn toàn các thành phần không tốt trước đây. Sản phẩm này phù hợp với làn da dầu, được chiết xuất với lá trà xanh vốn dĩ lá trà có khả năng kháng khuẩn, ngừa mụn. 

The Face Shop Green Tea giúp làn da bạn ẩm mà không gây nhờn dính ngay khi apply lên da với độ dưỡng ẩm cao như chính những giọt nước. 

*

Nước hoa hồng trà xanh The Face Shop Green Tea làm sạch sâu, cân bằng độ ẩm cho da, làm mát da, loại bỏ tạp bẩn còn sót lại trên da, giúp da thư giãn, tốt hơn cho cả da mụn, chứa dưỡng chất nguyên lành từ hạt và lá trà xanh tốt nhất, thu hoạch và chế biến tuân thủ quy trình chuẩn, sạch nhất.

Xem thêm: Cách Vẽ Lông Mày Ngang Đẹp, Đơn Giản Nhất Cho Người Mới, Cách Kẻ Chân Mày Ngang Bằng Chì Chuẩn Như Sao Hàn

The Face Shop Green Tea chứa dưỡng chất EGCG trong lá trà xanh cấp ẩm tức thời cho làn da dầu, da hỗn hợp mà không hề gây nhờn dính, đổ dầu, không bí, không tắc lỗ chân lông và đương nhiên không gây ra đổ bã nhờn trên da. Dưỡng chất đến từ trà xanh có khả năng kháng khuẩn tốt, kiềm dầu nổi bật, hoàn toàn thiên nhiên, hoàn toàn lành tính, thích hợp cho cả làn da nhạy cảm nhất (thiên dầu).

*

Hướng dẫn sử dụng :

Bước 1: Thoa lên mặt một lượng nước hoa hồng trà xanh The Face Shop Green Tea vừa đủ. 

Bước 2: Massage đều da mặt và vỗ nhẹ để làn da hấp thụ dưỡng chất.

Sử dụng nước hoa hồng trà xanh The Face Shop Green Tea hàng ngày, 2 lần/ngày và sử dụng các sản phẩm kết hợp khác như essence - emulsion trong set trà xanh này để đạt được hiệu quả dưỡng và đặc trị tối ưu nhất! 

Bài viết liên quan