Nước Hoa Hồng Trà Xanh The Face Shop

Share:

Nước hoa hồng trà xanh The Face cửa hàng Green Tea có tác dụng sạch sâu, cân bằng độ ẩm cho da, làm cho mát da, vứt bỏ tạp dơ còn còn sót lại trên da, giúp da thư giãn, xuất sắc hơn cho cả da mụn.

Bạn đang đọc: Nước hoa hồng trà xanh the face shop

Mã sản phẩm 5990 Mã vạch 8806182520952
Thương hiệu The Face Shop
Trọng lượng Dung tích 150ml
Xuất xứ Hàn Quốc Nhà sản xuất The Face Shop

Nước hoả hồng trà xanh The Face shop Green Tea tăng cường dưỡng chất trà xanh, vứt bỏ hoàn toàn những thành phần không xuất sắc trước đây. Thành phầm này phù hợp với làn da dầu, được triết xuất với lá trà xanh vốn dĩ lá trà có công dụng kháng khuẩn, dự phòng mụn. 

The Face shop Green Tea giúp làn domain authority bạn ẩm mà không khiến nhờn dính ngay lúc apply lên da với độ dưỡng ẩm cao như thiết yếu những giọt nước. 

*

Nước hoa hồng trà xanh The Face siêu thị Green Tea làm sạch sẽ sâu, cân bằng độ ẩm cho da, có tác dụng mát da, loại trừ tạp không sạch còn còn lại trên da, giúp da thư giãn, giỏi hơn cho cả da mụn, chứa dưỡng chất nguyên lành trường đoản cú hạt với lá trà xanh giỏi nhất, thu hoạch cùng chế biến tuân thủ quy trình chuẩn, sạch sẽ nhất.

Xem thêm: Cách Vẽ Lông Mày Ngang Đẹp, Đơn Giản Nhất Cho Người Mới, Cách Kẻ Chân Mày Ngang Bằng Chì Chuẩn Như Sao Hàn

The Face cửa hàng Green Tea chứa dưỡng hóa học EGCG vào lá trà xanh cấp ẩm tức thời cho làn da dầu, da hỗn hợp mà không hề gây nhờn dính, đổ dầu, ko bí, không tắc lỗ chân lông và đương nhiên không tạo ra đổ buồn phiền nhờn trên da. Dưỡng chất đến từ trà xanh có tác dụng kháng khuẩn tốt, kiềm dầu nổi bật, hoàn toàn thiên nhiên, hoàn toàn lành tính, ưa thích hợp cho tất cả làn domain authority nhạy cảm độc nhất (thiên dầu).

*

Hướng dẫn áp dụng :

Bước 1: quẹt lên mặt một lượng nước hoả hồng trà xanh The Face shop Green Tea vừa đủ. 

Bước 2: Massage phần đa da mặt với vỗ nhẹ để làn da hấp thụ chăm sóc chất.

Sử dụng nước hoả hồng trà xanh The Face shop Green Tea hàng ngày, 2 lần/ngày và sử dụng những sản phẩm phối hợp khác như essence - emulsion trong phối trà xanh này nhằm đạt được công dụng dưỡng và đặc trị buổi tối ưu nhất! 

Bài viết liên quan