ĐỒNG HỒ ĐIỆN THOẠI LAZADA

Share:

Đồng hồ là món phụ kiện thời trang cho phái mạnh thêm sự lịch lãm, cho phái đẹp thêm sự duyên dáng. Bạn tìm hiểu về giá bán và nhận thấy đồng hồ trên Lazada có mức giá rẻ nhất. Nhưng bạn chưa biết đồng hồ nào trên Lazada là tốt? Rồi có nên mua đồng hồ trên Lazada không? Bài viết sau đây blog giảm giá sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu đồng hồ trên Lazada tốt nhất.

Bạn đang đọc: Đồng hồ điện thoại lazada

Top 5 đồng hồ đáng mua nhất trên Lazada hiện nay

1. Casio G-Shock

Đầu tiên là loại đồng hồ rất phong cách và được giới trẻ rất ưa thích ngày nay đó là G-Shock của Casio. Không cần giới thiệu nhiều thì mọi người chắc hẳn đều biết về thượng hiệu Nhật Casio vì đã quá gắn bó với người dùng Việt.

*
*
*
*
*
*

Thiết kế

Đồng hồ CIVO có thiết vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Nếu nhìn những mẫu đồng hồ civo thì sẽ rất nhiều bạn không cầm lòng nổi. Nhất là các sản phẩm đồng hồ thời trang dành cho phái đẹp.

Xem thêm: Tranh Dán Tường 3D Phong Thuỷ Binbin Pt32 (Tặng 1 Decal, 53 Tranh Phong Thủy Ý Tưởng

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Các mẫu đồng hồ civo cũng khá đa dạng nên mình chỉ nói một vài điểm nổi bật chính về thông số kỹ thuật thường có:

Tất cả đồng hồ kim loại của civo được làm bằng vật liệu thép không gỉMáy đồng hồ là loại máy quartzMặt kính sapphireCó độ chống nước đủ để bạn có thể mang khi tắm hoặc đi dưới trười mưa.Giá bán tham khảo trên Lazada

Hiện các sản phẩm civo được phân phối trên Lazada với giá cả cũng khá rẻ nằm từ khoảng 250K đến 400K. Đây là mức giá khá rẻ so với chất lượng của CIVO mang lại.

Lời kết

Trên đây là những gợi ý mà mình cho là những đồng hồ đáng mua nhất trên Lazada. Còn mua sản phẩm đồng hồ như thế nào là ở lựa chọn của bạn. Khi mua các sản phẩm đồng hồ Lazada thì bạn đừng quên truy cập grimaceworks.com để lấy được những mã giảm giá Lazada tốt nhất.

Bài viết liên quan