Những câu chuyện ma có thật 100% ở việt nam

Share:

Chào mọi người, lần đầu em viết truyện có gì sai xót m.n bỏ qua nhé ! Sau đây em xin kể một câu chuyện của chính bản thân mình.

Em năm nay 16 tuổi , sống tại đăk nông và em là một người có thể nói là sợ ma nhưng vẫn thích nghe về ma. Em bị bệnh đau dạ dày nên khi bất cẩn em vẫn thường bị cơn đau hành hạ.

Câu chuyện của em bắt đầu vào 2 năm trước , vào một đêm bệnh đau dạ dày của em bị tái phát, nó khiến em k ngủ được, mọi lúc khi bị lên cơn đau em thường ngủ một giấc tỉnh dậy sẽ hết, nhưng hôm đó cơn đau khiến em k tài nào ngủ được đôi lúc chợp mắt một tí thì mơ thấy bạn bè mình đi gọi ngoại đưa em vào bệnh viện, khi mở mắt ra thì không thấy ai , và cứ thế giấc mơ đều như nhau chỉ khác người để em cầu cứu như lúc là ba, mẹ, em trai… Cơn đau kéo dài dai dẳng, cứ như bàn tay ai đang bóp chặt bao tử của em vậy ! Em đã phải cố ngồi dậy để đi lên được phòng mẹ lấy gói thuốc P uống ( ai bị đau dạ dày sẽ biết loại thuốc này) uống xong em đi xuống phòng để ngủ , dù thế nào thuốc cũng không có tác dụng , em đành ngồi dậy gọi đi tới phòng em V ( em trai của em) để nhờ em gọi ngoại đưa đi bệnh viện. Ngoại nghe vậy chạy ngay vào phòng em, khuôn mặt em lúc đó xanh xao như người mất hồn, sẵn có xe oto ở nhà nên cậu chở đi viện.

Bạn đang đọc: Những câu chuyện ma có thật 100% ở việt nam

Xem thêm: Gia Đình Siêu Nhân 2018 - Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 (2018) Hd Vietsub

Lên tới viện em được bác sĩ đưa vào phòng cấp cứu , khám, tiêm thuốc rồi bác sĩ đưa thuốc giảm đau cho em , lúc đó thì cũng hơn 1h sáng rồi . Phòng cấp cứu rất vắng chỉ có một phòng nhỏ của bác sĩ và 2 người nữa là em và mẹ

2. gặp quỷ giữa đêm khuya – Tác Giả doremon

chào mọi người lần đầu tiên tôi viết truyện nếu đọc ko hay thì xin đừng ném đá.Đây là câu truyện xảy ra với chú tôi hoàn toàn có thật 100% không thêm bớt.

Vào năm 1985 cuộc sống của người dân nơi tôi ở rất nghèo khổ.cuộc sống hằng ngày của chú tôi là chạy xe ba bánh nơi ở của chú là quận tám thời lúc đó đèn điện rất hiếm bởi vậy đèn đường ko có, vào một đêm hôm đó như thường lệ chú tôi vẫn chở khách đi lấy hàng bà khách này là mối của chú hằng ngày đúng 1h khuya chú chở bà ấy đi mua vịt về bình hưng đi ngang cầu Hiệp Ân phường 13 quận 8 cũ có hai tên giang hồ đâm lộn một thằng chết, một thằng ở tù , thằng chết thành quỷ ở dưới sông .Cách 2 tuần sau chú tôi chở bà bảy đi mua vịt ở cầu hiệp ân .

Tự nhiên chú tôi đẩy lên dóc cầu ,tới gần hết dóc cầu tự nhiên tới đó xe xúc dây xên lúc đó sông nước cạn chú tôi nhìn xuống mé sông thấy bóng của một người đàn ông đang bò lên ngồi ngay dóc cầu lúc đó chú tôi gắn dc dây xên rồi tiếp tục chú đẩy gần tới người đó chú nhìn vào mặt người đó thì thấy mặt người bự như cái măm tóc tai bù xù mặt máu me như một con quỷ chú tôi hết hồn lên xe chạy bán sống bán chết , ngày hôm sau chú tôi hỏi ra lẽ mới biết thằng chết đâm dưới sông là hồn ma của nó.

Từ đó về sau chú tôi ko dám đi chở vịt nữa.

3. gặp ma sau xe – Tác Giả naishiteru


chào các bác, đọc chùa lâu nên muốn có chuyện góp vui! có j sai sót mong bỏ qua cho em ạ ! đây là chuyện đó ba mình kể lại! đầu đuôi là thế này: ngày xưa ba mình còn là một thanh niên “đập chai” thì tối hôm trời nóng wa, mà hồi xưa dell có quạt nhiều nên ba mik đạp xe hóng gió lòng vòng quanh khu phố

đi trên đường thì ko có đèn như giờ vậy nên tối om! Phải đi qua một đoạn đất đường sỏi đá! bỗng thấy 1 làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả da gà! Rồi nghe tiếng trẻ em khóc, gào thét như đòi bú ti mệ vậy! nó cứ khóc hoài như oán thán ai vậy đó! Ba mik ngoảnh đầu ra sau thì thấy….một đứa bé đang ngồi sau yên xe đạp khóc! lúc ấy ba mik cũng hoảng lắm chứ bộ, rồi ba đạp hết tốc lực, mồ hôi tuôn ra đầm đìa! LÚC đạp qua một đoạn đường đông người và có ánh sáng từ đèn điện phát ra thì ko nghe thấy tiếng khóc thét nữa!!

đứa bé cũng mất tiêu lun! từ hôm đó ba chẳng dám ra ngoài một mình nữa!HẾT!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn grimaceworks.com và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu
*

Bài viết liên quan