NHỮNG CÂU CHUYỆN MA CÓ THẬT 100% Ở VIỆT NAM

Share:

Chào hầu như người, trước tiên em viết truyện có gì sai xót m.n bỏ qua mất nhé ! dưới đây em xin nhắc một mẩu truyện của chính phiên bản thân mình.

Em năm nay 16 tuổi , sống tại đăk nông với em là 1 trong người nói theo một cách khác là sợ ma dẫu vậy vẫn ưng ý nghe về ma. Em bị chứng bệnh đau dạ dày nên khi bất cẩn em vẫn thường bị lần đau hành hạ.

Câu chuyện của em ban đầu vào 2 năm trước , vào trong 1 đêm căn bệnh đau dạ dày của em bị tái phát, nó khiến em k ngủ được, phần đa lúc khi bị lên lần đau em hay ngủ một giấc thức giấc dậy sẽ hết, mà lại hôm kia cơn đau khiến cho em k tài như thế nào ngủ được đôi khi chợp mắt một tí thì mơ thấy bạn bè mình đi gọi ngoại đưa em vào căn bệnh viện, lúc mở đôi mắt ra thì ko thấy ai , và cứ cố giấc mơ đều tương đồng chỉ khác người để em mong cứu như thời điểm là ba, mẹ, em trai… Cơn đau kéo dãn dai dẳng, cứ như bàn tay ai đang bóp chặt dạ dày của em vậy ! Em đã cần cố ngồi dậy để đi lên được phòng bà bầu lấy gói thuốc p. Uống ( ai bị đau nhức dạ dày đã biết loại thuốc này) uống hoàn thành em trở xuống phòng nhằm ngủ , dù núm nào dung dịch cũng ko có công dụng , em đành ngồi dậy điện thoại tư vấn đi tới phòng em V ( em trai của em) để nhờ em hotline ngoại đưa đi bệnh viện.

Bạn đang đọc: Những câu chuyện ma có thật 100% ở việt nam

Xem thêm: Gia Đình Siêu Nhân 2018 - Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 (2018) Hd Vietsub

Nước ngoài nghe vậy chạy ngay lập tức vào chống em, khuôn phương diện em thời gian đó xanh rớt như tín đồ mất hồn, sẵn bao gồm xe oto ở nhà nên cậu chở đi viện. Lên tới viện em được bác sĩ gửi vào phòng cấp cho cứu , khám, tiêm dung dịch rồi bác sĩ gửi thuốc sút đau mang lại em , thời gian đó thì cũng hơn 1h sáng rồi . Phòng cung cấp cứu cực kỳ vắng chỉ bao gồm một phòng bé dại của chưng sĩ cùng 2 fan nữa là em và người mẹ

2. Chạm chán quỷ giữa tối khuya – người sáng tác doremon

chào mọi bạn lần đầu tiên tôi viết truyện nếu phát âm ko tốt thì xin chớ ném đá.Đây là câu truyện xảy ra với chú tôi hoàn toàn có thiệt 100% ko thêm bớt.

Vào năm 1985 cuộc sống đời thường của người dân nơi tôi ở siêu nghèo khổ.cuộc sống mỗi ngày của chú tôi là chạy xe tía bánh địa điểm ở của chú là quận tám thời thời gian đó đèn điện rất hiếm bởi vậy đèn con đường ko có, vào một đêm hôm đó như thường xuyên lệ chú tôi vẫn chở khách đi mang hàng bà khách này là mối của chú từng ngày đúng 1h khuya chú chở bà ấy đi mua vịt về bình hưng đi ngang cầu Hiệp Ân phường 13 q8 cũ bao gồm hai tên giang hồ đâm lộn một thằng chết, một thằng nghỉ ngơi tù , thằng chết thành quỷ ở bên dưới sông .Cách 2 tuần sau chú tôi chở bà bảy đi sở hữu vịt ở cầu hiệp ân .

Tự nhiên chú tôi đẩy lên dóc cầu ,tới ngay gần hết dóc cầu tự nhiên tới kia xe xúc dây xên dịp đó sông nước cạn hết chú tôi chú ý xuống mé sông thấy bóng của một người bầy ông đang bò lên ngồi tức thì dóc mong lúc kia chú tôi gắn dc dây xên rồi thường xuyên chú đẩy ngay gần tới người đó chú chú ý vào mặt tín đồ đó thì thấy mặt fan bự như dòng măm tóc tai bù xù mặt máu mê như một nhỏ quỷ chú tôi mất vía lên xe cộ chạy buôn bán sống chào bán chết , ngày ngày sau chú tôi hỏi ra lẽ bắt đầu biết thằng chết đâm dưới sông là hồn ma của nó.

Từ đó trong tương lai chú tôi ko dám đi chở vịt nữa.

3. Chạm mặt ma sau xe cộ – người sáng tác naishiteru


chào những bác, đọc chùa lâu nên ý muốn có chuyện góp vui! tất cả j không đúng sót muốn bỏ qua mang đến em ạ ! đó là chuyện đó ba mình kể lại! đầu đuôi là chũm này: rất lâu rồi ba bản thân còn là 1 trong thanh niên “đập chai” thì về tối hôm trời nóng wa, nhưng hồi xưa dell tất cả quạt những nên ba mik đánh đấm xe ngóng gió vòng quanh quanh quần thể phố

đi trên tuyến đường thì ko tất cả đèn như giờ đồng hồ vậy phải tối om! cần đi sang 1 đoạn đất đường sỏi đá! chợt thấy 1 làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả domain authority gà! Rồi nghe tiếng trẻ em khóc, gào thét như đòi bú sữa ti mệ vậy! nó cứ khóc hoài như ân oán thán ai vậy đó! cha mik ngoảnh cổng đầu ra sau thì thấy….một đứa bé bỏng đang ngồi sau yên xe đạp điện khóc! khi đó ba mik cũng hoảng lắm chứ bộ, rồi tía đạp hết tốc lực, mồ hôi tuôn ra đầm đìa! LÚC đạp qua một đoạn con đường đông fan và có tia nắng từ đèn khí phát ra thì ko nghe thấy tiếng khóc nhè nữa!!

đứa bé nhỏ cũng mất tiêu lun! trường đoản cú hôm đó cha chẳng dám ra phía bên ngoài một mình nữa!HẾT!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện nay lòng từ bỏ trọng bằng phương pháp ghi nguồn grimaceworks.com cùng tên người sáng tác khi mang truyện đi bất cứ đâu
*

Bài viết liên quan