CHUP LEN NHAN VIEN NGAN HANG

Share:

Con gái việt nam mình xinh lắm, có nào nhát ai đâu. Đếnngân hàng rút tiền thôi cũng lỡ"chết đứ đừ" bởi vì cô nhân viên cấp dưới xinh xắn vắt này!

Đúng là có những khoảnh khắc"chạm nhau 1 giây thôi là ghi nhớ nhau cả đời". Và không những là nhớ thôi cơ mà một chàng trai sau đâyđang tải nhờ các dân mạng giúp"tìm link" của nữ thanh toán viên ngân hàng khiến cho cho cộng đồng mạng càng thêm sôi sục.

Bạn đang đọc: Chup len nhan vien ngan hang

Câu chuyện bắt đầu từ một lần các bạn nam nọđi đóng góp tiền lãi nghỉ ngơi ngân hàng, tự nhiên khi anh chàng vô tình phát hiện một cô nhân viên cấp dưới giao dịchđang thao tác trông cực kì xinh xắn. Chốc lát đó, lừng khừng vị thần Cupid ở đâu "nhỡ tay" bắn mũi tên tình yêu làm cho anh chàng "đổ chiếc rầm" trước sự xinh xắn của cô gái. Với ngay sau đó, chàng trai cứ mang cớ đi thanh toán mà không lo ngại tới lui để "ngắm bạn trong mộng" một cách bí mật đáo.

Cho mang lại một ngày, ko thể chống chịu nổi tiếng sét ái tình, anh chàng đã dùng hết kiêu dũng chụp lén cô con gái vàđăng gần như bức ảnh lên nhờ cộng đồng mạng vào cuộc nhằm tìm ra tính danh của cô gái "lỡ đánh cắp trái tim" của anh chàng với lời nhắn rất là dễ thương:

"Để có được 3 bức hình ảnh này thì 3 ngày nay em nhịn ăn, nhịn mặc quay quắt đầy đủ kiểu để lấy cớ ra ngân hàng đóng lãi số đông đặn. Trường hợp mai nhưng mà đi đóng lãi tiếp chắc em nằm ra chết vày đói mất, vậy yêu cầu nhờ mọi người tìm hộ cái links Facebook của bạn ý góp nhé. Để em rất có thể ngắm nhìn bạn ý qua ảnh thôi cũng được, đỡ nên lấy cớ đi nộp tiền thì mới được gặp gỡ người ta",chàng trai nhờ cậy.

Xem thêm: Mua Bán Xe Air Blade 2014 Đỏ Đen, Giá Xe Air Blade 2014 Hôm Nay Bao Nhiêu

*
Đây đó là hình hình ảnh chụp lén của cô nàng ngân sản phẩm "gây sốt".

Nhìn qua các bức hình ảnh của anh chàng chụp lén cô bé thì hoàn toàn có thể thấy cô nàng này có mái tóc suôndài, hai con mắt to, khuôn khía cạnh trắng trẻo lỏng lẻo không thua trận kém một hot girl nào của làng mạc showbiz Việt. Không chỉ có có anh chàng mà cộng đồng mạng cũng được một phen "tan chảy" cùng với vẻ đẹp mắt vừa thanh thoát, lại và lắng đọng của cô nhân viên giao dịch. Các bạn không hổ thẹn dành đông đảo lời khen tất cả cánh đến cô như thế nào nào là "xinh hơn hot girl", "thần tiên tỉ tỉ", "hot girl ngân hàng", "cô giao dịch thanh toán viênđánh cắp trái tim"...

Một chúng ta nam thương hiệu T.H bình luận: "Ông ơi, ông đi bank nào mang lại cái add đi. Gái đẹp cụ này tôi thề tôi vẫn sớm trở thành người sử dụng thân nằm trong của bank này cho coi!"

*
Chụp lén thôimà vẫn thấy đượcnàng này còn có mái tóc suôndài, hai con mắt to, khuôn mặt trắng trẻo nhàn nhã không thua trận kém một hot girl như thế nào của xã showbiz Việt.

Bạn cô bé khác cũng giữ lại lời xuýt xoa: "Đến mình phụ nữ mà còn mê huống hồ chàng trai này ko "đổ" mới lạ. Mình cũng muốn "xin link" chúng ta đó. Huhu!!"

Bạn T.A phân tách sẻ: "Hình như mình có ghé bank này với thấy cô ấy. Đợt kia đi vội quá không kịp chụp ảnh nhưng cơ mà cô ấy sinh sống ngoài xinh xắn như búp bê ý. Vẫn muốn biết "link" bạn đó ghê!"

Không biết bank nào may mắnsở hữu nữ nhân viên cấp dưới xinh đẹp cố này bởi chắc chắn không đây sẽ là lý do của rất nhiều khách mặt hàng nam tới lui tại đây. Lúc này bức hình vẫn thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và cộng đồng mạng vẫn vẫn ráo riết tra cứu cô nàng!

Bài viết liên quan