ĐẦU MÁY MÀI CẦM TAY

Share:

Máy mài cầm tay được áp dụng trong nhiều các bước khác nhau như tấn công bóng mặt phẳng kim loại; cắt cốt thép;cắt gạch, đá, bê tông. Trong khi nó còn dùng làm mài sắc những dụng cụ kim loại. Vậy cách dỡ lắp sản phẩm công nghệ mài ra sao? Cùng công ty chúng tôi tìm phát âm trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

*

Hướng dẫn tháo lắp đồ vật mài đơn giản

1. Khóa trục

Điều đầu tiên mà bạn nên biết khi tháo gắn máy mài di động đó chính là khóa trục. Ko được vận hành khóa trục khi trục xoay đang chuyển động. Còn nếu không máy mài sẽ bị hỏng. Ấn khóa trục để ngăn vận động quay của trục tảo khi gắn hoặc cởi phụ tùng.

Bạn đang đọc: Đầu máy mài cầm tay

2. Buổi giao lưu của công tắc

*

Trước khi cắm điện cho thứ mài, luôn kiểm tra xem công tắc nguồn trượt có quản lý đúng giải pháp và trở về địa chỉ OFF không. Để khởi cồn máy người dùng cần trượt công tắc về địa điểm “I” (ON – BẬT). Khi quản lý liên tục, ấn vào phần trước của công tắc nguồn trượt nhằm khóa lại. Để dừng đồ vật mài, ấn vào phần sau của công tắc nguồn trượt, rồi trượt về địa điểm “O” (OFF – Tắt). Đây đã là bề ngoài cơ phiên bản khi tháo lắp thiết bị mài di động cầm tay mà ai cũng nên biết!

3. đính thêm ráp những bộ phận

3.1. Thêm tay chũm phụ

*

Luôn bảo vệ rằng tay nắm phụ được lắp chắc hẳn rằng trước khi vận hành. Vặn vẹo chặt tay gắng phụ vào đúng vị trí của dòng sản phẩm mài như minh họa theo hình.

Xem thêm: Búi Tóc Phồng 5 Cách Búi Tóc Phồng Đằng Sau, Cách Búi Tóc Cao Phồng Rối Dành Cho Các Bạn Trẻ

3.2. đính thêm hoặc dỡ vành bảo đảm an toàn đĩa

*

Khi sử dụng đĩa mài lõm tâm/đĩa những lớp, đĩa mài dây, chổi mài dây, đĩa cắt hoặc đĩa kim cương cần lắp vành đảm bảo đĩa vào sản phẩm công nghệ mài làm sao cho phía bí mật của vành bảo vệ luôn nhắm đến phía fan vận hành.

3.3. Gắn hoặc túa đĩa mài lõm tâm/Đĩa nhiều lớp

*

Lắp vành trong lên trục quay. Thêm đĩa lên vành trong và siết đai ốc hãm vào trục quay. Để siết chặt đai ốc hãm, ấn chắn chắn khóa trục làm sao cho trục quay cần yếu quay được, rồi áp dụng chìa căn vặn đai ốc hãm nhằm siết chặt theo hướng kim đồng hồ.

Trên đây là hướng dẫn tháo dỡ lắp sản phẩm công nghệ mài di động cơ bạn dạng nhất cơ mà thợ cơ khí nào thì cũng nên biết để có thể thay túa trong trường hợp đề nghị thiết

Bài viết liên quan