Nếu Ghét Tôi Như Vậy

Tagged: hardcore yaoi, hoàn thành, HE, ngược, nhu nhược thụ, niên hạ công, rape, yaoi.

Bạn đang xem: Nếu ghét tôi như vậy

Giới thiệu truyện trích từ bên dịch: “MinJae một lần vô tình phát hiện nay Seo HyeongJo- hậu bối của chính bản thân mình đang vừa ngắm anh trợ giảng – Woo Jin Han vừa tự thẩm. Từ đó về sau Min Jae bị Hyeong Jo giầy vò… nhì con người ghét nhau do dự sao lại bị đôi bên thu hút. Quan hệ của lũ họ chung cục sẽ ra sao?”Nội dung truyện tiếp đến đại khái là chịch, ngược, đọc lầm, ngược tiếp để nhận thấy mình yêu nhau của 2 chúng ta nhân đồ vật chính.

Truyện tính ra cũng khá nổi, tuy nhiên mình không đánh giá cao bí quyết xây dựng tính cách, trường hợp và cảm xúc nhân vật dụng của người sáng tác lắm. Nói thực bản thân coi truyện đa số vì có cảnh H hot, bao gồm ngược thôi, chứ cả truyện cứ sao sao ấy, đã nuốm uke được vẽ đàn bà tính quá.

Tính bí quyết của uke với seme vào truyện đều không phải kiểu bản thân thích. Uke thừa nhút nhát, nhu nhược. Seme bắt làm cái gì thì cùng lắm kháng trả yếu ớt được một chút rồi lại xuôi theo seme. Cả khi seme hiểu nhầm uke hại trợ giảng nên đã nhục mạ với cưỡng bức thì chap cuối cũng chỉ tát một cái, chửi vài ba câu rồi lại lăn chóng tiếp (WTF щ(゚Д゚щ).Tình cảm của seme cùng uke biến đổi hơi bị nhanh (๑•﹏•)⋆*. Rõ ràng thuở đầu cả hai có vẻ đắm đuối ông trợ giảng lắm. Vậy mà được vài chap vẫn xoay 180 độ rồi. độc nhất là ông seme đấy, dọa dẫm, cấm uke không được mang lại gần, có tác dụng hại trợ giảng đầy đủ kiểu mà lại 1,2 chap sau đã rượu cồn dục liên tục, đè hiếp đáp con bạn ta rồi. Tuy nghỉ ngơi phiên ngoại tác giả có lý giải thêm là seme đã suy nghĩ uke từ bỏ trước đó (chắc hôm nay tác trả cũng thấy không hợp lý và phải chăng lắm); cơ mà ở đầu truyện seme được thành lập là bao gồm tình cảm vừa bạo dạn (nhìn bạn ta ngủ thôi đã thẩm du được), vừa lâu (do quen thuộc từ nhỏ) cùng với trợ giảng, vậy mà mới chạm chán mặt uke vài lần đã biến đổi tình cảm cấp tốc quá cần vẫn tạo cảm xúc không tầm thường thủy với mình. Hiểu lầm khúc cuối cũng thấy seme vượt kì, chưa tìm hiểu kỹ sẽ nghi oan, phán uke gồm tội rồi. Tóm lại mình thấy seme truyện này tương đối hãm
.

Nói chung có lẽ 15 chap là vượt ngắn cho việc trở nên tân tiến tình cảm nhân vật khi mà người sáng tác xây dựng một trường hợp yêu tương hỗ hơi rắc rối như vậy này.

Nét vẽ của Fargo cũng tương đối ổn. Chưa đến mức đẹp tuy thế cũng dễ nhìn, mấy cảnh hot vẽ cũng sexy nóng bỏng :)). Bao gồm điều uke bị người sáng tác vẽ ngày càng nữ giới tính. Tính cách uke vẫn không khỏe mạnh rồi. Đang coi BL nhưng nhân thiết bị nam cứ chị em nữ như vậylàm mình thỉnh thoảng cảm xúc cứ như đang coishoujo-smut vậy :)).

Xem thêm: Cách Muối Dưa Bao Tử Giòn Ngon Khó Cưỡng, Dưa Chuột Bao Tử Là Gì

Nói một ít về season 2 của bộ này. Season 2 tên là If you lượt thích me that much– đề cập về chuyện tình trợ giảng Woo Jin Han (uke) cùng seme của anh ấy này. Cặp này mình ko thích yêu cầu cũng ko coi season 2 bộ này. Uke bản thân thấy chịch lung tung, thích sexy nóng bỏng người, gây họa quá. Seme thì sao sao đó, không ấn tượng lắm. Được loại phiên nước ngoài của đôi này coi cũng vui, cảnh hot vượt chời.(〃 ω 〃)


Woo JinHan – đeo kính uke và seme.

Ở phiên ngoại, tác giả cũng đều có kể về một hai bạn trẻ nữa. Uke của cặp này thuở đầu làm top, đè JinHan ra chịch, nói cách khác bạn này đời xuống dốc 1 phần là bởi vì trợ giảng Jin Han. Khi chúng ta này còn đè uke bộ 2 thì sản xuất hình cũng men lắm. Rồi dần dần cũng bị tác đưa vẽ ngày càng nhỏ tuổi nhắn phụ nữ tính.


Khi còn đè người…
Và lúc bị người đè… Tóc đen là seme của ẻm nhé.

Cặp này được tác giả thích mang đến nỗi bê nguyên tạo nên hình lẫn tính cách vào trong 1 truyện khác tên là Love is an illusion, bộ này nằm trong thể các loại ABO, đang được sáng tác và được dịch sang tiếng Việt. Về bên với hai bạn trong bộ truyện đang nói, mẩu chuyện của cặp này bản thân thấy khá thú vị tuy là tính bí quyết của uke bản thân cũng không có cảm tình. (Có vẻ bản thân không phù hợp với cách xây đắp tính phương pháp nhân đồ gia dụng của Fargo lắm…).

Về tổng thể và toàn diện cả 2 season và phiên ngoại, người sáng tác còn hơi “non tay”, cách xây dựng tình tiết, tính cách, cảm xúc nhân đồ dùng mình thấy ko được phù hợp lý. Coi mấy phiên nước ngoài thì thấy mê thích hơn bao gồm truyện (do đa số phiên ngoại toàn ngọt mà H thì thừa hot =)))). Nếu như bạn không cần người khó tính như mình thì cỗ truyện này nói chung coi cũng ổn. Ngọt, ngược, H,… đầy đủ hết.