Nạp quân huy liên quân

Share:
*
*

Bạn đang đọc: Nạp quân huy liên quân

*

*

Xem thêm: Máy Làm Tỏi Đen Mishio Mk54

*

*

Xin chào những Kiện tướng,

Nạp thẻ trên Web

Bạn vào truy vấn vào trang napthe.vn và chắt lọc game Liên Quân Mobile

*

Tại đây, bạn triển khai đăng nhập bằng tài khoản grimaceworks.com hoặc tài khoản Facebook

*

Tại đây chúng ta chọn vẻ ngoài thanh toán theo mong muốn của bạn dạng thân

*

Đối với các thiết bị iOS

*

Với các thiết bị iOS, các các bạn sẽ có bảng giá Quân huy tính theo tỉ giá đồng dola (USD) bên trên màn hình. Chúng ta lựa chọn số lượng Quân Huy bạn muốn nạp, tiếp đến đăng nhập tài khoản iTunes để tiến hành thanh toán, tương tự như lúc thanh toán các dịch vụ khác thực hiện iTunes.

Nếu như không thanh toán giao dịch được bằng tài khoản iTunes, các bạn cũng có thể nạp Quân Huy bằng phương pháp nạp thẻ bên trên Web tại địa chỉ napthe.vn theo phía dẫn phía trên.

Đối với các thiết bị Android

Nạp thẻ trong game

Nhấn vào biểu tượng nạp Quân Huy <+> góc trên bên phải màn hình hiển thị trò chơi

*

Ngay sau đó, trang thanh toán giao dịch sẽ được xuất hiện với 2 lựa chọn: "Nạp vào game" và "Trang nạp". Nếu như ko thấy nút Trang Nạp, các bạn có thể nạp Quân Huy bằng cách nạp thẻ trên Web tại địa chỉ cửa hàng napthe.vn theo phía dẫn phía trên.

*

Chọn "Nạp vào game" hành lang cửa số như sau đang hiện ra, bạn cũng có thể chọn phương thức thanh toán theo ý muốn bản thân

*

Nạp thẻ bên trên grimaceworks.com Mobile

Nạp thẻ thông qua grimaceworks.com mobile hiện mới chỉ áp dụng cho hệ quản lý và điều hành Android. Nếu chưa tồn tại grimaceworks.com Mobile, chúng ta có thể tải áp dụng tại: mobile.grimaceworks.com.vn

Bài viết liên quan