MUA MAY TRUNG QUOC SAC KHONG DAY PIN GIÁ TỐT NHẤT

Share:

(grimaceworks.com) Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc vừa ban hành quy định giới hạn công suất 50W cho các bộ sạc bán ra trong nước với lý do đặc biệt.


Nhu cầu sử dụng sạc không dây của người dùng ngày càng cao. Bởi nó không gây vướng víu khi sử dụng. Chính nguồn cầu tăng đã khiến các nhà sản xuất tăng cường phát triển công nghệ sạc không dây với công suất lớn. Bởi chỉ có công suất lớn mới giúp thiết bị sạc nhanh hơn. Thế nhưng, không phải cái gì muốn cũng đều được.

Bạn đang đọc: Mua may trung quoc sac khong day pin giá tốt nhất

Nếu như vài năm trước, công nghệ sạc không dây 18W được xem là một tính năng xa xỉ trên smartphone cao cấp thì đến nay, nó đã được phủ rộng xuống phân khúc tầm trung và nhường chỗ cho công suất 65W tiêu chuẩn trên flagship.

Tất nhiên, công nghệ này mứoi chỉ phổ biến trên thiết bị Android khi mà Apple vẫn đang lạc hậu với công suất sạc nhanh 20W. Thậm chí có hãng còn đưa cả công nghệ sạc 120W lên smartphone của mình. Nhờ đó mà viên pin 4.000 mAh có thể sạc đầy trong vòng 15 phút.

Công suất sạc không dây của các thiết bị Android ngày càng được nâng cấp. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải thấu hiểu rằng cái gì nhanh quá chưa hẳn đã tốt. Bởi sạc không dây công suất lớn có thể chứa những nguy cơ tiềm ẩn về mất an toàn.

Xem thêm: Lọ Đựng Gia Vị Của Đức - Ernesto Set 8 Hộp Thủy Tinh Và Giá Đỡ

*

Mời đây, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc đã ban hành “Quy tính tạm thời về quản lý thiết bị sạc không dây vô tuyến”. Theo đó, những bộ sạc không dây được bán ra và sử dụng tại thị trường Trung Quốc sẽ được giới hạn công suất không quá 50W. Những sản phẩm có mức công suất cao hơn có thể bị giám sát đình chỉ trong tương lai.

Theo nghiên cứu, nếu công suất sạc không dây vượt ngưỡng cho phép, nó có thể gây nguy cơ mất an toàn cho một số lĩnh vực khác như hàng không, vận chuyển, quan sát thiên văn và các lĩnh vực liên quan đến sóng mà sạc không dây cường độ cao có thể ảnh hưởng.

Do đó việc kiểm soát và điều chỉnh công suất công nghệ sạc không dây có trật tự là điều nên làm. Nó góp phần đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho hay, sạc 120W không phải lúc nào cũng cho nguồn ra tối đa. Điều đó có nghía là trung quá trình sạc, hiệu suất đỉnh 120W chỉ diễn ra ở một số thời điểm mà không thể duy trì liên tục trong thời gian dài.


Realme có thể sẽ sớm ra mắt máy tính bảng

(grimaceworks.com) Dòng máy tính bảng của Realme có thể được gọi với cái tên ‘Realme Pad’ và dùng hệ điều hành Android.

Bài viết liên quan