Mua May Trung Quoc Sac Khong Day Pin Giá Tốt Nhất

Share:

(grimaceworks.com) cỗ Công nghiệp và công nghệ Thông tin china vừa phát hành quy định giới hạn công suất 50W cho các bộ sạc xuất kho trong nước với tại sao đặc biệt.


Nhu cầu áp dụng sạc ko dây của người dùng ngày càng cao. Bởi nó không gây vướng víu khi sử dụng. Bao gồm nguồn ước tăng đã khiến cho các công ty sản xuất tăng tốc phát triển technology sạc không dây với công suất lớn. Bởi vì chỉ có hiệu suất lớn new giúp thứ sạc cấp tốc hơn. Cố kỉnh nhưng, chưa hẳn cái gì hy vọng cũng đều được.

Bạn đang đọc: Mua may trung quoc sac khong day pin giá tốt nhất

Nếu như vài năm trước, công nghệ sạc ko dây 18W được coi là một tác dụng xa xỉ trên smartphone thời thượng thì đến nay, nó đã được phủ rộng xuống phân khúc cỡ trung bình và nhường nơi cho năng suất 65W tiêu chuẩn trên flagship.

Tất nhiên, technology này mứoi chỉ thịnh hành trên thiết bị apk khi mà táo bị cắn dở vẫn đang xưa cũ với năng suất sạc nhanh 20W. Thậm chí còn có hãng sản xuất còn chuyển cả công nghệ sạc 120W lên điện thoại thông minh của mình. Nhờ này mà viên pin sạc 4.000 mAh có thể sạc đầy trong tầm 15 phút.

Công suất sạc ko dây của các thiết bị android ngày càng được nâng cấp. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng phải hiểu rõ sâu xa rằng cái gì nhanh quá chưa hẳn đã tốt. Bởi vì sạc ko dây năng suất lớn rất có thể chứa những nguy hại tiềm ẩn về mất an toàn.

Xem thêm: Lọ Đựng Gia Vị Của Đức - Ernesto Set 8 Hộp Thủy Tinh Và Giá Đỡ

*

Mời đây, bộ Công nghiệp và công nghệ Thông tin china đã ban hành “Quy tính tạm thời về cai quản thiết bị sạc ko dây vô tuyến”. Theo đó, những bộ sạc không dây được đẩy ra và thực hiện tại thị trường Trung Quốc sẽ tiến hành giới hạn công suất không thật 50W. Những sản phẩm có mức hiệu suất cao hơn hoàn toàn có thể bị đo lường và tính toán đình chỉ trong tương lai.

Theo nghiên cứu, nếu công suất sạc không dây vượt ngưỡng mang lại phép, nó rất có thể gây nguy hại mất an toàn cho một số nghành nghề khác như sản phẩm không, vận chuyển, quan sát thiên văn cùng các nghành nghề liên quan đến sóng cơ mà sạc ko dây cường độ cao gồm thể ảnh hưởng.

Do kia việc điều hành và kiểm soát và điều chỉnh công suất technology sạc ko dây gồm trật tự là điều nên làm. Nó góp thêm phần đảm bảo bình yên cho tín đồ sử dụng. Kề bên đó, một vài nguồn tin cho hay, pin sạc 120W chưa phải lúc nào cũng cho nguồn ra về tối đa. Điều đó tất cả nghía là trung quá trình sạc, hiệu suất đỉnh 120W chỉ ra mắt ở một số thời điểm mà không thể gia hạn liên tục trong thời hạn dài.


Realme rất có thể sẽ sớm reviews máy tính bảng

(grimaceworks.com) Dòng laptop bảng của Realme có thể được gọi với cái tên ‘Realme Pad’ và cần sử dụng hệ quản lý Android.

Bài viết liên quan