Một lần dang dở h2k

Share:
Bài hát mot lan dang bởi vì cover bởi ca sĩ H2k nằm trong thể loại Tru Tinch. Tìm loi bai hat mot lan dang vì cover - H2k ngay lập tức trên grimaceworks.com. Nghe bài bác hát Một Lần Dang Dlàm việc Cover rất tốt 3trăng tròn kbps lossless miễn tổn phí.

Bạn đang đọc: Một lần dang dở h2k

Ca khúc Một Lần Dang Dngơi nghỉ Cover vì ca sĩ H2K diễn tả, thuộc thể một số loại Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, tải về (cài đặt nhạc) bài bác hát mot lan dang vày cover mp3, playlist/album, MV/Video mot lan dang bởi cover miễn giá thành tại grimaceworks.com.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chnghiền

Xem thêm: Người Tuổi Thìn Xem Ngày Tốt Mua Vàng 2021, Chọn Ngày Tốt Mua Vàng, Tấn Tài, Tấn Lộc

lúc new tmùi hương nhau em xuất xắc nuốm tay dặn dòCho mặc dù cuộc sống là thương hải tang điền éo le.Ðã tmùi hương nhau mình sắc đẹp son một lòngDẫu khổ ráng làm sao thì tình cũng vẫn không phai!lúc kia cùng cả nhà ta xây biết bao nhiêu mộng vàngTa hứa hẹn ngày xuân quý phái mình đang cưới nhau.Lá thu bay rồi mang lại đông gần tànGiấc mộng sắp tới thành thì hốt nhiên ai thay đổi.<ÐK:>Tình ơi sao tình, gieo nhiều nỗi trái ngangCho fan lắm ê chề?Tình ơi cuộc sống gồm bao lâuVài lần đắng cay thôiCoi nhỏng tôi đã già!Thôi nhé em ơi ni ta đang không quen rồiTa không có gì chi để mà lại lưu luyến nhau.Bước chân đi là ngừng duyên nợ rồiNếu gặp thân mặt đường thì tương tự như chẳng ***!


khi mới tmùi hương nhau em xuất xắc vắt tay dặn dò,Cho cho dù cuộc đời là thương hải tang điền trái ngang.Ðã tmùi hương nhau bản thân dung nhan son một lòng,Dẫu khổ nắm nào thì tình cũng vẫn ko phai! lúc đó mặt nhau ta xây biết bao nhiêu mộng quà,Ta hẹn mùa xuân sang trọng mình vẫn cưới nhau.Lá thu cất cánh rồi cho đông sát tàn,Giấc mộng sắp đến thành thì đột nhiên ai đổi thay. ÐK:Tình ơi sao tình, gieo các nỗi trái ngang,Cho bạn lắm ê chề ?!Tình ơi cuộc đời tất cả bao thọ,Vài lần đắng cay thôi,Coi nlỗi tôi đã già!!! Thôi nhé em ơi nay ta vẫn lạ lẫm rồi,Ta không còn bỏ ra để cơ mà lưu luyến nhau.Bước chân đi là xong xuôi duim nợ rồi,Nếu chạm mặt giữa mặt đường thì cũng như chẳng quen thuộc...!


Top tự khóa

Cố Lên Sài Thành, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Thức Giấc, Em Không Hiểu, Trắc Trở

Kết nối cùng với chúng tôi


*
*
*
*

chúng tôi CP N C T

Bài viết liên quan