NGÀY TỐT MUA VÀNG 2021

Share:

Chúng ta thường biết đến mua vàng ngày Vía Thần Tài sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, trong năm còn rất nhiều ngày tốt mua vàng khác. Tham khảo ngay cách xem ngày tốt mua vàng dưới đây để biết được đó là những ngày nào nhé!

I - Xem ngày tốt mua vàng có tác dụng gì?

1.1 - Xem ngày mua vàng mang lại may mắn, phát tài phát lộc

Với những người mua vàng để bản thân sử dụng thì việc chọn ngày tốt mua vàng giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Do bản thân sản phẩm mà người dùng mua vào ngày tốt sẽ hội tụ nhiều yếu tố phù hợp với người dùng. Khi sử dụng giúp sinh ra vượng khí, bổ trợ bản mệnh và giúp vận trình của chủ nhân trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn đang đọc: Ngày tốt mua vàng 2021

1.2 - Đầu tư kinh doanh may mắn

Với những người mua vàng chắc hẳn luôn băn khoăn ngày nào mua vàng thì tốt để đầu tư. Khi đó, những sản phẩm mà quý bạn đã mua sẽ tiềm ẩn nhiều năng lượng tích cực, giúp chủ nhân buôn may bán đắt, sinh lời cao.

*

II - Mua vàng ngày vía thần tài

- Ngày mua vàng thần tài 2021 là ngày nào?

Ngày mua vàng thần tài 2021 hay mua vàng ngày Vía Thần Tài là ngày mùng 10 tháng giêng (âm lịch). Mua vàng ngày Vía Thần Tài giúp tăng vượng khí, mang lại nhiều của cải, tài lộc cho gia đình trong năm mới.

- Mua vàng ngày Thần Tài giờ nào tốt?

Quý bạn nên mua vàng ngày Vía Thần Tài vào các giờ tốt sau: giờ Tý (23h-01h), giờ Sửu (01h-03h), giờ Mão (05h-07h), giờ Ngọ (11h-13h), giờ Thân (15h-17h), giờ Dậu (17h-19h).

- Ngày thần tài mua vàng gì?

Quý bạn nên mua Nhẫn kim tiền trong ngày Vía Thần Tài. Nhẫn Kim Tiền là trang sức phong thủy được rất nhiều người lựa chọn. Kiểu dáng của nhẫn đặc trưng là những đồng tiền xếp liền với nhau từ đầu tới cuối, tạo thành mối liên hệ với vị thần cai quản của cải.

Khi mua Nhẫn Kim tiền, quý bạn có thể chọn số lượng tùy thuộc vào mục đích của mình. Mua 1 chỉ là cầu Lộc, 2 chỉ là cầu Phát, 5 chỉ là cầu Tài. Nếu có điều kiện thì quý bạn có thể mua theo 1 lượng, 2 lượng, 5 lượng để có thêm nhiều tài lộc, may mắn hơn.

Xem thêm: Top 12 Shop Bán Áo Len Cổ Lọ Tphcm " Giá Tốt Tháng 8, 2021, Ao+Len+Tphcm Giá Tốt Tháng 8, 2021

- Mua vàng ngày thần tài có nên bán không?

Theo quan niệm, mua vàng ngày Vía Thần Tài là để lấy may. Do đó, không nên bán vàng đi vì coi như bán mất sự may mắn của mình. Nếu muốn bán thì nên để một vài năm và bán vào tháng 12 âm lịch vì thời điểm đó là kết thúc một năm.

Lưu ý: Để tiến hành vạn sự được hanh thông, thuận lợi, may mắn thì bạn cần chọn ngày tốt nhất và hợp với tuổi của mình.

Chi tiết xem tại: XEM NGÀY ĐẸP THEO TUỔI

III - Xem ngày tốt mua vàng như thế nào?

3.1 - Chọn ngày tốt mua vàng trong tháng

Ngày tốt trong tháng để đi mua vàng là những ngày có các sao tốt hội tụ. Đó là các sao tốt cho việc cầu tài, cầu lộc...Ví dụ:

- Sao Thiên Đức hợp: tốt cho buôn bán, kinh doanh

- Sao Thiên Quý: tốt cho công việc nhà đất, văn phòng, tư vấn viên

- Sao Thiên tài: tốt cho mở hàng, khai trương, buôn bán

- Sao Tuế hợp: tốt cho mọi việc

- Sao Thiên Phú: tốt cho việc khởi đầu công việc

- Sao Đa tài: tốt cho mở kho, nhập hàng, mua bán.

3.2 - Xem ngày mua vàng cần tránh ngày bách kỵ

Ngày Bách kỵ là những ngày xấu, không mang lại may mắn cho chủ nhân. Có thể kể đến như: ngày Tam Nương, ngày Dương Công Kỵ, ngày Thọ Tử, ngày Sát Chủ…

3.3 - Chọn ngày tốt mua vàng hợp với tuổi của bản thân

- Theo quy tắc tương sinh trong phong thủy chúng ta có: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quý bạn dựa vào bản mệnh của mình là gì mà xem ngày có ngũ hành thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh của chủ nhân để chọn ngày mua vàng là tốt nhất.

- Ngày nên mua vàng là ngày có thiên can không xung với thiên can của chủ nhân. Các cặp thiên can xung với nhau như sau: Ất xung Tân, Giáp xung Canh, Nhâm xung Bính, Quý xung Đinh. Các Thiên can Mậu, Kỷ và Thổ không xung.

- Quý bạn có thể lựa chọn ngày tài lộc mua vàng có Địa chi không phạm các quy tắc như: tứ hành xung, lục hại, lục xung…

3.4 - Chọn giờ Hoàng Đạo trong ngày để mua vàng

Nếu quý bạn cần mua vàng gấp thì có thể chọn ngày Hoàng Đạo trong bất kỳ ngày nào để giao dịch. Giờ Hoàng Đạo là ngày có mặt trời chiếu xuống dương gian, có các phúc thần đi theo bảo hộ mặt trời. Chọn ngày tốt để mua vàng mọi để giao dịch đều thuận lợi, mọi lời cầu mong đều được toại nguyện.

Trên đây là giải đáp chi tiết xem ngày nào mua vàng thì tốt đến từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay. Hy vọng sẽ giúp quý bạn chọn được ngày tốt để tiến hành giao dịch và gặp được nhiều may mắn. Chúc quý bạn luôn thành công và phát tài phát lộc!

Bài viết liên quan