Túi giữ nhiệt loại lớn

Share:

Túi duy trì nhiệt ship hàng là thành phầm không thể thiếu so với các sản phẩm như sữa tươi, sữa uống lên men, sữa chua ... Cùng với những sản phẩm này câu hỏi được bảo vệ lạnh trong điều kiện xuất sắc đến được điểm giao hàng luôn là ưu tiên bậc nhất để giữ chất lượng sản phẩm. Các điểm bán sản phẩm thường nằm trong số những con đường nhỏ dại nên xe cài đặt không chuyển vận vào được với không cơ động phải phương án thay thế sửa chữa bằng những Túi giữ nhiệt phục vụ loại mập được dùng cho những nhân viên ship hàng sử dụng xe thứ vừa ship hàng được giữa những con mặt đường nhỏ, vừa giữ được quality sản phẩm, vừa đảm bảo an toàn mang được không ít sản phẩm nhất cho một lần giao hàng.

Bạn đang đọc: Túi giữ nhiệt loại lớn

Xem thêm:

Do việc vận chuyển bởi xe máy cần trọng lượng của Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn rất đặc biệt quan trọng nếu trọng lượng túi nặng quá sẽ không chở được nhiều hàng yêu cầu làm sao bảo đảm an toàn được vừa vững chắc vừa giữ lại được sức nóng nhưng buộc phải nhẹ.

*

Kích thước Túi giữ lại nhiệt ship hàng loại lớn

Kích thước: 75cm x 80cmTrọng lượng: ~9kgThành phẩn: vải vóc bạt loại dày 0.4, vật tư cách nhiệt cùng Mút chuyên dụng.

*

Ưu điểm của Túi giữ lại nhiệt giao hàng loại lớn dành riêng cho xe máy

Tuy kích thước Túi giữ lại nhiệt ship hàng loại mập là 75cmx80cm những cạnh túi bên trên và đáy phần đa được may bằng vải bạt loại dày 0.0.38 mang đến hai lớp vừa phương pháp nhiệt vừa chịu va đập bên phía trong được dùng mút, loại vải bạt này còn tồn tại ưu ưu điểm là không ngấm nước khi gặp mặt mưa, vật liệu biện pháp nhiệt nhẹ đa số vẫn bảo đảm an toàn chắc chắn mang lại Túi giữ lại nhiệt ship hàng loại lớn giành riêng cho xe máy không bị lỗi hỏng. Nhưng mà trọng lượng túi ngay gần 9kg.

*

*

Chúng tôi nhấn sản xuất những mẫu túi giao hàng giữ nhiệt độ loại lớn theo yêu cầu kích cỡ của những nhãn hàng. Ko kể những sản phẩm túi giao hàng giữ nhiệt một số loại lớn shop chúng tôi còn sản xuất những mẫu túi giao hàng nhỏ hơn như túi duy trì nhiệt giao trà sữa, túi giao hàng shipper, túi giao hàng tiết kiệm, túi ship hàng, túi đựng hàng mang đến shipper, túi balo khuyến mại

gmail.com

*

*

 


từ khóa: túi duy trì nhiệt ship hàng loại phệ túi giữ lại nhiệt giao hàng tphcm xưởng may túi duy trì nhiệt phục vụ túi giữ lại nhiệt ship hàng yakult túi giữ nhiệt ship hàng hcm

Bài viết liên quan