Túi Giữ Nhiệt Loại Lớn

Share:

Túi giữ nhiệt giao hàng là sản phẩm không thể thiếu đối với các sản phẩm như sữa tươi, sữa uống lên men, sữa chua ... với những sản phẩm này việc được bảo quản lạnh trong điều kiện tốt đến được điểm giao hàng luôn là ưu tiên hàng đầu để giữ chất lượng sản phẩm. Các điểm bán hàng thường nằm trong những con đường nhỏ nên xe tải không vận chuyển vào được và không cơ động nên phương án thay thế bằng các Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn được dùng cho các nhân viên giao hàng sử dụng xe máy vừa giao hàng được trong những con đường nhỏ, vừa giữ được chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo mang được nhiều sản phẩm nhất cho một lần giao hàng.

Bạn đang đọc: Túi giữ nhiệt loại lớn

Xem thêm: Bị Ra Máu Khi Quan Hệ Bị Ra Máu Sau Khi Quan Hệ: Nguy Hiểm Đến Mức Nào?

Do việc vận chuyển bằng xe máy nên trọng lượng của Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn rất quan trọng nếu trọng lượng túi nặng quá sẽ không chở được nhiều hàng nên làm sao đảm bảo được vừa chắc vừa giữ được nhiệt nhưng phải nhẹ.

*

Kích thước Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn

Kích thước: 75cm x 80cmTrọng lượng: ~9kgThành phẩn: Vải bạt loại dày 0.4, vật liệu cách nhiệt và Mút chuyên dụng.

*

Ưu điểm của Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn dành cho xe máy

Tuy kích thước Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn là 75cmx80cm các cạnh túi bên trên và đáy đều được may bằng vải bạt loại dày 0.0.38 cho hai lớp vừa cách nhiệt vừa chịu va đập bên trong được dùng mút, loại vải bạt này còn có ưu điểm vượt trội là không ngấm nước khi gặp mưa, vật liệu cách nhiệt nhẹ những vẫn đảm bảo chắc chắn cho Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn dành cho xe máy không bị hư hỏng. nhưng trọng lượng túi gần 9kg.

*

*

Chúng tôi nhận sản xuất các mẫu túi giao hàng giữ nhiệt loại lớn theo yêu cầu kích thước của các nhãn hàng. Ngoài những sản phẩm túi giao hàng giữ nhiệt loại lớn chúng tôi còn sản xuất các mẫu túi giao hàng nhỏ hơn như túi giữ nhiệt giao trà sữa, túi giao hàng shipper, túi giao hàng tiết kiệm, túi ship hàng, túi đựng hàng cho shipper, balo khuyến mại

gmail.com

*

*

 


Từ khóa: túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn túi giữ nhiệt giao hàng tphcm xưởng may túi giữ nhiệt giao hàng túi giữ nhiệt giao hàng yakult túi giữ nhiệt giao hàng hcm

Bài viết liên quan